XUẤT HIỆN KÊNH YOUTUBE ”KHỦNG” HƠN CẢ BÀ TÂN VLOG GIÀNH NÚT BẠC CHỈ SAU 3 CLIP1977 Vlog là tên một kênh YouTube, cũng như một nhóm hài gồm các bạn trẻ tài năng, mới xuất hiện chỉ vài tháng gần đây với những clip được lấy cảm hứng từ các tác phẩm văn học Việt Nam. Dù chỉ mới xuất bản vỏn vẹn 3 video tính đến ngày 21/10, nhưng tác phẩm nào của nhóm cũng có độ lan truyền cực lớn, được đông đảo giới trẻ yêu thích, chia sẻ, và không thua kém bất kỳ một kênh YouTube nổi tiếng nào.

Nội dung của những video trên kênh YouTube này lấy cảm hứng từ các tác phẩm văn học kinh điển như Lão Hạc, Chí Phèo Vợ Chồng A Phủ, tạo cảm giác vô cùng quen thuộc, dễ hiểu, nhưng lại đặc biệt thu hút do nhóm sử dụng một phong cách riêng, chứ không làm rập khuôn như những gì trong sách vở.

Video đầu tiên của nhóm 1977 Vlog có tựa đề “Spoil phim mới Cậu Vàng cực mạnh (Cậu Vàng Trong Vai Chó Shiba)”, tính đến nay thu hút hơn 3,7 triệu lượt xem dù mới chỉ xuất bản từ ngày 30/8/2019. Các video tiếp theo như “Hồi ký của một dân chơi – Chí Phèo”, “Vợ chồng A Phủ Parody – Vòng Xoáy Của Bạc” cũng thu hút lần lượt 3,6 và 3,2 triệu lượt xem dù mới chỉ xuất bản cách đây vài tuần.

Video mới nhất của nhóm tiếp tục khai thác chủ đề chị Dậu trong văn học Việt Nam, mới được đăng tải cách đây ít giờ và đã nhanh chóng thu hút 550 ngàn lượt xem.

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://banglasemantics.net/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *