Xem tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 năm 2021 nữ mạng còn nữa chuẩn xác

Xem tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 năm 2021 nữ mạng còn nữa chuẩn xác

Xem tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng năm 2021 về sự nghiệp, may mắn tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Tổng quan về tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng năm 2021

Nữ mạng sinh năm 1958 tuổi Mậu Tuất, tức tuổi bé chó. Thường gọi là Tiến Sơn Chi Cẩu, tức Chó vào núi. Mệnh Mộc – Bình Địa Mộc – có nghĩa là Gỗ đồng bằng.

  • Mệnh: Bình Địa Mộc chạm chán năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Mộc Khắc Thổ: không tốt
  • Địa chi: Tuất gặp mặt Sửu: Lục Hình: không tốt
  • Thiên can: Mậu gặp mặt Tân: thông thường
  • Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô
  • Vận hạn: Hạn Thiên Tinh
  • Vận niên: Cẩu Cuồng Phong
  • Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Hình Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai
  • Tuổi Kim lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thân
  • Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng

Sao Kế Đô là 1 trong hung tinh đem lại sự bi quan khổ, chán nản, thờ ơ. sức mạnh của sao Kế Đô vô cùng lớn, ảnh hưởng từ trường của hung tinh này khiến cho phiên bản mệnh cảm thấy bất an, luôn tự ti và thiếu tín nhiệm chính phiên bản thân mình.

Hung tinh Kế Đô chủ về bệnh tật, tai họa người âm phá rối, dù mệnh chủ sức sống dồi dào nhưng lại tự sinh sự rồi chạm chán đại hạn, thương tật bất ngờ.

>> Tử vi tuổi Tuất 2021

nhìn chung sao Kế Đô chiếu mệnh nam nữ đều bựa cả, nhưng người trả âm khí sẽ ảnh hưởng nặng hơn, lòng tin thường bất ổn, tốt buồn bực tuyệt vọng và chán nản. gia đạo không an tâm, nảy sinh tang sự, phải xa xứ lông bông. nam giới chạm chán sao này cần phải ra đi mới có tiền ảo bạc còn quanh quẩn ở nhà dễ gặp tai ương, bị bạn nữ hại.

bạn nữ cực kỵ sao Kế Đô, khi bị sao này chiếu mạng thì hay chạm mặt chuyện không vui. Nhưng nếu giả bầu, đưa thai mà chạm chán sao Kế Đô thì trái lại, dữ sẽ hóa lành. bởi theo ý niệm người xưa là phụ nữ có bầu bị sao Kế Đô chiếu mệnh sẽ không tác động xấu mà Ngược lại còn tốt cho cả ông xã & thai nhi trong bụng.

Kế Đô tọa mệnh thì ví dụ như vạn sự mở đầu nan, đầu năm mới bình thường, giữa năm xuất chúng, đầu xuân năm mới đại hung thì thời điểm cuối năm đại cat. vậy nên chủ nhà cứ hy vọng, mong mỏi 1 năm xuất xắc đẹp thì hơn.

Vận hạn năm 2021 của tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng

Người chạm chán hạn Thiên Tinh nên đề phòng ngộ độc, sức khỏe suy giảm, cần thành tâm cầu Đức Phật phổ độ bắt đầu qua khỏi. con gái giả thai hạn chế trèo cao, kẻo té ngã, ẩm thực ăn uống nên đề phòng ngộ độc, e bị trụy thai.

căn cứ vào chân thành và ý nghĩa của câu thơ viết về hạn Thiên Tinh: “Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”, Từ đó thì khi chạm mặt năm hạn chế này đương số dễ chạm mặt rắc rối liên kết đến luật pháp, dường như bị kiện cáo, nặng thì bị truy tố, xét xử & chịu án phạt.

Xem thêm: Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nữ mạng

Xem thêm: Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nam mạng

Ngoài kiện cáo hình pháp ra một dạng tai nạn dễ chạm mặt do hạn Thiên Tinh gây ra chính là tai nạn ngoài ý muốn về ban đêm, chữ dạ tai và chữ dạ nghĩa là ban đêm, tai nạn đáng tiếc về tối thông thường là ăn cướp, té ngã khi trời tối.

Hạn Thiên Tinh chủ về bệnh tiêu hóa, xôn xao tác dụng tiêu hóa, đau bụng, dạ dày, nặng giống như bị ngộ độc thực phẩm, con gái có thai dễ bị tai nạn thai sản, hư thai, bào thai & sức đề kháng của sản phụ không đc xuất xắc. rất nhiều người khác giống như té ngã độ cao. một số người té ngã do trèo leo, cùng tay lấy những vật trên cao.

Cách giải hạn Thiên Tinh như vậy nào?

Một trong những cách hóa giải Thiên Tinh được đề cập đến là tu dưỡng phiên bản thân, rèn dũa đạo đức phẩm hạnh, làm nhiều việc thiện, thu thập công đức, phúc phận. Nếu có tác dụng thì cần ủng hộ, quyên góp giúp đỡ các người có tình cảnh gian khổ.

Đề phòng kẻ trộm thì game thủ nên nuôi chó, tu sửa cửa cổng, tường bao bình yên, bền chắc.

với phụ nữ có thai: đặc biệt quan trọng đừng nên trèo cao hay lấy những dụng cụ ở trên cao. Khi cần, hãy nhờ một người nào làm giúp, không đc tự mình thực hiện những các bước này. Theo tuvingaynay.com khi di chuyển và đi lại thì cần nhẹ nhàng, luôn cảnh giác, không được để té ngã hay bất kỳ một chạm đụng nào, có như thế thai nhi và đc mạnh khỏe & phát triển giỏi.

đối với cả mọi người: có những cả phụ nữ có thai, đều cẩn trọng việc ăn uống, triển khai ăn chín uống sôi để phòng ngừa ngộ độc. Khi có bất kể đề bài gì về sức đề kháng, thì chủ sự cần đi khám để điều trị ngay lập tức, không đc chủ quan, tránh hệ lụy sau này. Nên thành tâm cầu xin Trời Phật để đc tai qua nạn khỏi và sức khỏe nhanh chóng đc phục hồi.

Vận niên năm 2021 của tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng

Cẩu Cuồng Phong là hình tượng Chó bị gió độc, điều này báo hiệu 1 năm không may mắn nhiều đối với bản mệnh, nhưng nếu biết kiên nhẫn và khôn khéo ngóng thời thì vẫn chuyển bại thành chiến hạ không khó gì. Bên cạnh đó, trong năm này sức khỏe của bạn không đc tốt, cần hết sức để ý.

Về phương diện các bước sự nghiệp thì trong trong năm này phiên bản mệnh nên không thay đổi mọi việc như cũ, có hạn đổi khác. trong thời hạn chạm mặt vận niên này game thủ nên giữ gìn chữ tín cùng đông người, chọn lựa cách làm ăn bền bỉ, không nên tham gia những việc có nhân tố may rủi, có hạn xuất tiền vàng bạc, ngóng cơ hội.

trong thời hạn gặp vận niên Cẩu Cuồng Phong, bạn dạng mệnh có lẽ gặp gỡ đc gamer tuyệt nhưng dễ sinh lòng đố kỵ, cảnh giác giữ mình, tránh cãi cọ mâu thuẫn tranh chấp.

Tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng trong thời gian 2021 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo bói toán ngày này, trong thời điểm 2021, có 5 nhỏ giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, tuổi Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2021: Năm phiên bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp mặt nhiều trở ngại, sức đề kháng bị ảnh hưởng.

Tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bạn dạng mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị đồng đội bán đứng, chuyện phù hợp tác công việc làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân mật gặp mặt bệnh tật tai ương, dễ bị hiểu nhầm dẫn đến tổn thất to đô, bị kiện cáo…

Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bạn dạng mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị tuyên chiến và cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.

Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, phiên bản mệnh dễ chạm mặt phải những chuyện bị phá hoại bất thần, chắc là bị phá cho mất đi quyền lực tối cao, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bằng hữu, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cảnh giác kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền vàng, mất việc, bản thân và người nhà sức đề kháng có vấn đề…

như vậy, trong thời hạn 2021 thì tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng phạm hạn Thái Tuế – Hình Thái Tuế.

Nguồn: Tử vi số

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *