Xe đạp tập thể dục BH H610 – Artic Recumbent H610Xe đạp tập thể dục BH H610 được bán hơn 80 quốc gia, xe đạp thể thao BH Fitness chất lượng đứng số 1 Châu Âu với thiết kế quy mô chiều rộng 66cm tiết kiệm không gian.
Xem chi tiết:

Xe đạp thể thao BH H610 cung cấp một tay cầm điều chỉnh góc. Không chỉ thay đổi tư thế của người dùng, mà còn tăng cường độ tập luyện.
Góc tốt nhất để đạp xe là góc 20 độ, BH H610 thiết kế ghế cho phép người dùng duỗi thẳng về phía trước một cách dễ dàng để mang lại hiệu quả tập thể dục tốt nhất. Thoải mái đúng với tư thế đạp tốt nhất.

LỢI ÍCH KHI TẬP LUYỆN XE ĐẠP TẬP THỂ DỤC TRONG NHÀ
1. Giảm cân
Đạp xe là một cách tuyệt vời để giảm cân. Đạp xe làm tăng tốc độ trao đổi chất của bạn, xây dựng cơ bắp và đốt cháy chất béo cơ thể, sau đó kết hợp với một kế hoạch bữa ăn lành mạnh có thể dẫn đến giảm cân. Nghiên cứu cho thấy kết hợp tập thể dục thường xuyên với chế độ ăn uống lành mạnh dẫn đến giảm cân và giảm cân.
2. Nhẹ nhàng trên khớp
Đây là nơi mà chiếc xe đạp tập thể dục chiếm thế thượng phong so với máy chạy bộ. Mặc dù chạy bộ là một bài tập có chế độ tập luyện cao, nhưng đạp xe thì không và do đó, việc này phù hợp với những người dễ bị chấn thương đầu gối.
Vì một số lý do như sương mù, gió, mưa hoặc địa hình không bằng phẳng. Gia đình có con nhỏ hoặc bạn bận xem một chương trình gì đó. Những lúc như vậy, một buổi tập luyện chất lượng có thể đơn giản như ở trong phòng khách của bạn và truy cập vào chiếc xe đạp tập thể dục tại nhà của bạn.
3. Tập luyện hiệu quả
Với một chiếc xe đạp thể dục BH, có nhiều lựa chọn và có rất nhiều tính năng. Bạn có thể chọn từ một mô hình thẳng đứng hoặc ngược lai. Điều chỉnh độ nghiêng và truy cập các mức độ tập luyện khác nhau phù hợp với bạn, để bạn có được bài tập hiệu quả nhất có thể mỗi khi bạn sử dụng nó. Ngoài ra, bạn có thể truy cập tài khoản iFit® của mình và tập luyện trên toàn thế giới chỉ bằng một nút bấm trên chiếc xe đạp tập thể dục của mình – nhằm mục đích giúp bạn có động lực trong mỗi lần tập luyện.

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://banglasemantics.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *