Xác định được thi thể không đầu tại Bình PhướcXác định danh tính thi thể không đầu ở Bình Phước

Sáng 26/11, Công an tỉnh Bình Phước cho biết đã xác định được danh tính thi thể không đầu được phát hiện ở Bình Phước vào 3 hôm trước. Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Thiên (32 tuổi, quê Đắk Nông).
Ngay sau khi xác định được danh tính nạn nhân, cơ quan cảnh sát điều tra đã mời ông Nguyễn Thành Phương (62 tuổi) là cha của nạn nhân từ Đắk Nông lên Bình Phước để làm việc và tiến hành nhận dạng, xác định thi thể.
Qua điều tra, từ tháng 8, anh Thiên từ Đắk Nông đến Đồng Nai để học tiếng Nhật chuẩn bị đi xuất khẩu lao động. Đến ngày 24/9, anh Thiên đón xe khách đi Bình Dương để thăm bạn bè. Tuy nhiên khi lên xe anh Thiên đổi ý không đến Bình Dương mà đi thẳng lên Bình Phước.
Khi đến TP Đồng Xoài, anh Thiên tiếp tục đón xe khách để về Đắk Nông. Khi đến km17 trên quốc lộ 14 (thuộc xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú, Bình Phước) thì anh Thiên xuống xe và mất tích.
Sau khi anh Thiên mất tích, gia đình đã trình báo với cơ quan công an tại Đắk Nông. Đến ngày 23/11 thì người dân phát hiện thi thể anh Thiên trong vườn điều trong tình trạng không nguyên vẹn.
Trước đó, chiều 23/11, vợ chồng anh Điểu Phôn đi hái rau trong rẫy ở xã Đồng Tâm phát hiện một thi thể không đầu trong bụi tre, đang trong quá trình phân hủy. Sau khi phát hiện vụ việc cặp vợ chồng này đã hô hoán người dân và trình báo công an. Nhân được tin báo, công an huyện Đồng Phú phối hợp với công an tỉnh Bình Phước đã có mặt phong tỏa hiện trường thực hiện công tác khám nghiệm và lấy lời khai của người dân phát hiện vụ việc.
Mở rộng khám nghiệm hiện trường, lực lượng công an phát hiện phần đầu của thi thể nằm bên cạnh một căn chòi, cách hiện trường khoảng 50 m; còn phần xương hàm cách đó khoảng 200 m.
Ngoài ra, lực lượng công an còn phát hiện một ba lô du lịch đã cũ, dính nhiều bùn đất.
Hiện vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://banglasemantics.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *