Vừa bị tấn công, chùa Bồng Lai của 5 chú tiểu Thách thức danh hài còn mất hơn 300 triệu | Hoàng Lê[Hoàng Lê] – Liên quan đến sự việc một nhóm đối tượng gồm trên dưới 50 người cả nam lẫn nữ xông vào tịnh thất Bồng Lai (xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) gây rối, đập phá đồ đạc và xô xát được đăng tải trên mạng mới đây khiến dư luận vô cùng bức xức, ngày 26/10 Hoàng Lê đã tìm đến đây để tìm hiểu thực hư.

Nhà sư Hoàn Nguyên, đại diện tịnh thất nuôi dưỡng 5 chú tiểu đạt giải thưởng cao trong cuộc thi ”Thách thức danh hài” mùa 2018 kể lại, vào khoảng 15h chiều 24/10 có một nhóm trên dưới 50 người bất ngờ xông vào tịnh thất.

Họ chia ra 2 tốp, 1 tốp tông cửa và tốp còn lại đạp hàng rào B40 xông vào.

“Họ vào không thèm nói nguyên nhân, cứ tự tiện lục soát khắp nơi mặc cho mọi người can ngăn, ai hỏi gì cũng không nói. Mãi sau đó khi lục soát xong không phát hiện gì họ lại dùng điện thoại liên tục quay phim vào mình.

Một người đàn ông trong số các đối tượng nói rằng chùa giam giữ, bắt cóc con gái 22 tuổi của họ để cho các thầy hiếp dâm. Những người khác cũng hùa theo” – thầy Hoàn Nguyên kể và cho biết các nhà sư liên tục bị nhóm người lạ lăng mạ.

Theo thầy Nguyên, 2 tháng trước có một cô gái tên L. (22 tuổi) là sinh viên tại một trường đại học ở TP.HCM đến tịnh thất Bồng Lai để thăm 5 chú tiểu vừa thi xong chương trình Thách thức danh hài (năm 2018).

“Cô gái này ở lại khoảng 1 tiếng đồng hồ thì người nhà bất ngờ xuất hiện, kéo cô ấy về nhà rất dữ.

Chắc là một thời gian sau cô ấy bỏ nhà đi. Đây có thể là lý do họ tưởng tịnh thất chúng tôi bắt giữ người mà kéo đến. Tôi nghĩ việc người nhà tìm con gái là thật, nhưng nhóm người hung hăng còn lại thì không biết từ đâu đến, có quan hệ gì với gia đình.

Cũng theo nhà sư Hoàn Nguyên, khi các đối tượng cầm cây, nón bảo hiểm tiến đến căn phòng có chú tiểu (một trong số các chú tiểu thi chương trình Thách thức danh hài) và hai bé khác đang ngủ một cách hung bạo, lo sợ nguy hiểm nên các sư thầy lớn tuổi cố gắng cản lại.

Trong lúc giằng co, một người phụ nữ trong nhóm đối tượng bất ngờ lượm mảnh gạch men vỡ sắc nhọn quăng thẳng vào các nhà sư.

Ngoài việc bị tấn công và lăng mạ, nhà sư cũng cho biết khi kiểm tra lại ở những nơi bị đối tượng lục soát đã phát hiện mất lượng tài sản lớn.

Cụ thể, ở bàn làm việc mất 25 triệu đồng, ở các hộc tủ phòng của sư trụ trì mất 280 triệu đồng. Ngoài ra các đối tượng cũng lấy đi một viên ngọc thạch anh đen trị giá 7-8 triệu đồng. Tổng cộng tài sản mất trị giá hơn 310 triệu đồng.

#thách_thức_danh_hài #5_chú_tiểu #hoàng_lê

Kênh về lĩnh vực Y tế – Đời sống – Xã hội của Hoàng Lê, để kêu gọi giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn và chia sẻ những trải nghiệm trong cuộc sống. Cam đoan cung cấp những thông tin chân thực, trách nhiệm cho mọi người.

– Đăng ký và nhận thêm CLIP MỚI tại đây:

– FANPAGE để kết nối với người yêu thiện nguyện, chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn mà bạn biết:

– FACEBOOK của tác giả:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

23 thoughts on “Vừa bị tấn công, chùa Bồng Lai của 5 chú tiểu Thách thức danh hài còn mất hơn 300 triệu | Hoàng Lê

  1. Tình hình mới nhất vết thương thầy Nhị Nguyên: https://www.youtube.com/watch?v=1AAVJEQNHO0
    – Mời mọi người tham gia Fanpage thiện nguyện Hoàng Hôn để cùng nhau giúp bệnh nhân, người nghèo qua cơn nguy kịch ạ: https://www.facebook.com/gapgosechiaketnoi/

  2. Đáng sợ thật, coi pháp luật kỹ cương không ra gì. Lập băng lập đảng, xông vào chùa cướp của đánh người, quỳ phá nhà chay. Đã sợ cái đời ma quỷ đi tu mà cũng không yên.

  3. Những người vào chùa đập phá đánh sư bao đời bao kiếp ko hết tội đâu đời con đời cháu ko hết tội đâu

  4. Đụ mẹ đụ cho đã vô r có con rồi bỏ h thấy nhỏ nổi tiếng lại nhận con liền đúng là con người còn thua một con chó nữa

  5. Mong các cấp có thẩm quyền sớm đưa bọn quậy phá tinh thất bông lai gia chước pháp luật trường trị

  6. Giàn cảnh trọm cướp. Chuyện này mà không làm rỏ thì còn bị dài dài. Quá lộng hành. Tội nghiệp máy đứa trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *