Vợ cố nghệ sĩ Duy Nhân tái hôn, lên tiếng về tin đồn cưới chạy bầu với bạn trai doanh nhân đại giaVợ cố nghệ sĩ Duy Nhân tái hôn, lên tiếng về tin đồn cưới chạy bầu với bạn trai doanh nhân đại gia. Kiều Oanh – vợ cũ của cố diễn viên, người mẫu Duy Nhân lên xe hoa sau hơn 4 năm chịu tang chồng. Bạn bè cô đăng tải hình ảnh Kiều Oanh trong ngày vu quy cùng nụ cười hạnh phúc. Cùng với đó là những lời chúc phúc từ người thân, bạn bè và công chúng. Tuy nhiên, bên cạnh lời động viên, chúc phúc thì một số người đã buông lời suy đoán, bịa đặt khiến cô bị tổn thương không ít. Kiều Oanh đã có những dòng chia sẻ dài trên trang cá nhân. Cô gửi lời cảm ơn những người luôn dõi theo chúc phúc cho mình và giải thích bản thân không cưới chạy bầu như lời bịa đặt của một số người. Kiều Oanh cũng chia sẻ, mình và chồng hiện tại vốn dĩ là bạn bè lâu năm, luôn bên cạnh đồng hành, cảm thông với cô: “Là anh em bạn bè bao nhiêu năm, quý nhau rồi thương nhau lúc nào không hay, cuộc đời bao nhiêu thứ hỗn loạn, cay độc thì kiếm một người thông cảm thì khó biết bao nhiêu? Không giữ lại bên cạnh thì quả là ngu dốt lắm. Bên cạnh 30% loại người cay độc, không được có duyên vẫn còn 70% yêu thương mình. Em trân quý và cám ơn những lời chúc từ các anh chị em nghệ sĩ đã nhắn tin em từ tối qua đến bây giờ. Em bận quá không kịp trả lời hết tin nhắn. Cám ơn những lời chúc gián tiếp đến từ các anh chị luôn dõi theo em. Em rất ấm lòng”.
✪ Giới thiệu : Kênh youtube chính thức Vnews với những tin tức hấp dẫn cập nhật liên tục thuộc mọi lĩnh vực của đời sống bao gồm : Tin giải trí showbiz, tin thể thao, xã hội, pháp luật, sức khỏe, tâm linh, các sự kiện lớn và bình luận. Vnews là kênh youtube lành mạnh, hoạt động vì mục đích nhân văn, đem lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.
✪ Tuyên bố miến trừ trách nhiệm : Nội dung trên kênh tin tức Vnews đều có tính xác thực, được tổng hợp từ các trang báo điện tử chính thống trong và ngoài nước. Mọi phân tích đều mang tính khách quan với góc nhìn đa chiều, hiện đại và văn minh. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận và chia sẻ của bên thứ 3.
✪ Liên hệ khiếu nại & các vấn đề bản quyền : Chúng tôi không sở hữu toàn bộ nội dung, trong quá trình biên tập có thể combine tư liệu của đối tác tuân thủ luật Fair Use của Youtube ( Mọi vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ qua Email, chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.
✪ Liên hệ tòa soạn Vnews :
– Add : Lô 4A, KĐT Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
– Email : vnews@gmail.com
– Phone : (+84)243.123.8688
✪ Liên hệ hợp tác & quảng cáo : lavanyeu1995@gmail.com
✪ Tags : tin nong | tin nong trong ngay | tin tuc 24h | tin moi nhat | tin nhanh | thoi su vtv | thoi su 24h | tin viet nam | tin bien dong | vnews

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://banglasemantics.net/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Cape Town, South Africa