Vợ chồng 70 tuổi không con cái, giữ ao cá thuê kiếm 20 ngàn mua gạoĐăng ký kênh ngay để cùng xem những câu chuyện khám phá vùng quê đầy ý nghĩa!
Link đăng ký:

Đó là trường hợp của vợ chồng ông Trần Văn Hiếu (73 tuổi) và vợ là bà Nguyễn Thị Hoa (66 tuổi).
Hiện ông bà đang sống tạm bợ tại căn nhà tôn được chủ ao cá dựng tạm bợ.
Được biết, hoàn cảnh của ông bà khó khăn nên chủ ao cá đã kêu ông bà về đây vừa trong coi cao cá, cho cá ăn rồi người chủ này dựng lên căn chòi để ông bà sinh sống.
Toàn bộ điện, nước sinh hoạt đều được chủ ao cá lo hết.
Mỗi tháng như vậy chủ ao cá sẽ trả cho ông bà 600 ngàn (20 ngàn 1 ngày) để ông bà mua mắm muối, lo thuốc cho ông cụ bị đau khớp gối.
Ông bà cho biết không con cái, tuổi già sống thui thủi 1 mình giữa cánh đồng và bầu bạn cùng lủ cá và mấy con gà, con chó.
Mong ước lớn nhất của ông Hiếu lúc này là có số tiền để thay khớp gối, làm lụng thêm phụ bà cụ.
Hiện ông bà đang sống tại bãi đất trống trên đường Nguyễn Văn Linh, huyện Bình Chánh, TPHCM.

Liên hệ với kênh Khám phá vùng quê qua số điện thoại: 0975717160 (anh Trần Đình Thảo)
Hãy Subscribe kênh:
Tương tác với kênh thông qua địa chỉ
#khamphavungque

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe/

43 thoughts on “Vợ chồng 70 tuổi không con cái, giữ ao cá thuê kiếm 20 ngàn mua gạo

 1. Thảo ơi ở ấp vĩnh thành xã vĩnh an huyện châu thành tỉnh AG có bà cụ trên 60 tuổi nuôi 2 dứa cháu ngoại còn nhỏ khổ lắm dó Em lên quay giúp bà cụ Di Em

 2. Nuôi cá gì ; ??? Đẹp quá !!! Hồ rộng mấy hecta ; ở quận ; huyện ; tỉnh nào vậy cà ??? 👍🍀🙏😍

 3. HELLO !
  THAO & VY
  CÔ CHÀO 2 CON
  2 CON LÀ VI BÖ TÁT ,DI TÌM KIÊM , NHÜNG NGUOI NGHÈO KHÖ NEO DÖN
  DË GIÚP DÖ & CÁM ÖN CÁC MANH THUONG QUÂN CÓ TÂM LÒNG VÀNG ,
  GÖI QUÀ VÊ GIÚP DÖ BÁ CON
  MAY -14 -2019 -WEDNESDAY
  1 : 09 -PM -MICHIGAN
  TRUA
  💖👫🌷🕊💖💖👍👍👍👍👍✊✊✊✊✊
  CÔ -SANG TRAN

 4. Có bà cụ hay đi hát bên 52 trần bình trọng f1 q5, con cái mất hết bà 81 tuổi hàng đêm 9h đi hát kiếm tiền ăn và đóng tiền nhà trọ. Bà hát nhạc vàng hay lắm, thảo có rảnh ghé nghe bà hát với quay bà cho mọi người giúp đỡ bà cho bà đỡ gánh nặng với nha.ba chỉ có một mình kiếm ngày 3 chục 5 chục ăn cơm qua ngày. Bà lớn tuổi mà nhìn đẹp lão với minh mẫn lắm. Nay vho bà quá giang từ hẻm nhà bà qua đó nghe bà kể mà thương

 5. Xem bạn làm nhiều video hay qúa . Đang học làm như bạn . Hôm nào rảnh gé mình chơi .. học hỏi

 6. Anh oi o hau giang co mot ong ba ban gô em ko biet nha ong ba o dau hay ơ gam cau nhung em cung ung ho ong ba hoai anh co the ve hau giang giup ong ba duoc ko a

 7. Sài Gòn phồn hoa nhưng cũng nhiều mảnh đời lang than không nơi nương tựa, nơi đâu cũng có người giàu người nghèo. Phận người phải khổ.

 8. Chào anh,mot người luon sống vì những người nghèo, chúc anh ngày moi tốt lành và chuc anh luon vui khỏe.

 9. cho cá ăn gì vậy bà ?? xin mọi người hãy giúp đỡ cho ông bà tiến thuốc chữa trị. và thêm thuốc bổ xương khớp .

 10. Dam gung tron voi muoi bo vao cho dau nhuc se bot nhieu, hoac an nhieu cay nha dam got vo ngoai bo an phan trang song hay trai cua nhung cay song doi vi co chat nhon nhieu, dau bap se giup bot dau nhuc nua.

 11. 73 tuổi con trẻ mmà có thể vì ở VN hoàn canh thiếu thốn va sinh ra bệnh hoạn ,thuốc men thì không có .

 12. Nếu ông có BHYT thì chắc chắn sẻ được giảm một phần tiền mổ chân,chắc chắn là như vậy,ai nói không có giảm tiền là không biết gì về BHYT .

 13. Người Sài gòn chánh gốc nói chuyện rất thật thà hiền lành , có sao nói vậy ko biết văn hoa lí luận là gì ,,, thương làm sao!!!

 14. Đầu gối rất quan trọng còn trẻ ai củng ỷ lại nhảy dây chạy bộ vác đồ nặng mà Ko mang đồ hổ trợ về lớn tuổi hay bị đau đầu gối và lên làu thang củng nên đi hạng chế ảnh hưởng đầu gối tìm cách tập ngồi cao rồi đu đưa 2 chân

 15. Ủng hộ kênh khám phá vùng quê vì rất ý nghĩa thảo vi đến những nơi nghèo khổ là nơi đó sẽ có được cuộc sống tốt hơn cầu cho các mạnh thường quân trong và ngoài nước xem clip nầy mà giúp đỡ ông bà cám ơn rất nhiều

 16. 66 tuổi mà giống 7 mấy chắc là cực lắm đây gặp được Thảo là thấy cũng mừng rồi mong em mạnh khỏe để làm câu nổi cho những người có hoàn cảnh khó khăn

 17. Cam ơn em đã chia sẻ hoàng cảnh này. Mong các nhà hảo tâm cùng mạnh thường quân nói vòng tay lớn giúp dùm những hoàng cảnh khó khăn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *