VLOG#4: REVIEW ÁO HÃNG NO GENDER PROJECT CỦA 2 DIỄN VIÊN PERTH VÀ PLANSau một lần lỡ tay mua 2 chiếc áo thì mình đã cực kì ưng và thích 2 chiếc áo của idol của mình. Đây là áo hãng NO GENDER của Thái Lan, hãng áo này đã có project nhỏ với 2 diễn viên Perth và Plan, 2 diễn viên mình thích trong phim Love By Chance. Cũng cảm ơn bạn admin của fanpage Perthppe- Our Boy đã giúp mình có thể ủng hộ idol dù ở 1 nơi xa. Mấy bạn nếu thích áo cũng như là thích 2 diễn viên Perth và Plan thì hãy like fanpage hoặc mua áo ủng hộ nha link đây:

Mọi người ơi chỉ còn 1 ngày nữa là sẽ đóng bình chọn cuộc thi VietNam Creators Bootcamp rồi. Mọi người ủng hộ mình bằng cách tăng view cho mình qua đường link:

Và hãy vote cho mình qua link:

Vote bài thi :” 5 bước để bắt đầu đam mê” cho mình nhé! Cảm ơn mọi người

Hãy đăng ký kênh vì mình sẽ còn ra nhiều video nữa cho các bạn nên đừng vì không đang ký mà bỏ lỡ video của mình nha. Hẹn gặp mọi người vào thứ 7 với Radio nha!!!
———————
Các bạn có thể theo dõi mình trên mạng xã hội nhé:
Facebook:
Instagram:
Gmail: huudung2310@gmail.com
*Mình sẽ ra video vào mỗi thứ 5 và thứ 7 hàng tuần nhé, mong các bạn sẽ đón chờ các video của mình nhé. Cảm ơn mọi người rất nhiều và chúc mọi người có một ngày thật vui vẻ!!!

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://banglasemantics.net/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *