VLOG NO 8 | LÊN MẶT BẰNG BỐ TRÍ NỘI THẤT ( THIẾT KẾ NỘI THẤT)Như mình đã nói thì mặt bằng bố trí nội thất là một trong những thứ quan trọng nhất trong xây dựng từ thiết kế kiến trúc, nội thất cho đến thi công. Từ bản mặt bằng ta có thể quản lý, kiểm soát được mọi rủi ro một cách tối đa nhất. Rất nhiều người quan niệm chỉ đặt tạm đồ vào layout thôi còn đâu thì sẽ điều chỉnh ở 3D. Còn mình thì ngược lại. Nếu mặt bằng bạn không làm chuẩn thì tất cả nhưng thứ khác sẽ không có cái gì chính xác được. Chỉ mặt bằng mới có thể giúp bạn kiểm soát được kích thước
Một mặt bằng bố trí layout chuẩn còn là căn cứ tiền đề cho tất cả các bản vẽ kĩ thuật phía sau như : Điện, nước, công tắc, ổ cắm, và các chi tiết kĩ thuật khác. Một thứ sai là kéo theo rất nhiều hệ luỵ phía sau.
Vậy mặt bằng bố trí nội thất là gì?
Khảo sát và tổng hợp thông tin như thế nào?
Phân tích hiện trạng ra sao?
Lên mặt bằng bố trị nội thất thế nào?
Hy vọng vlog này sẽ hữu ích với ai đang mất phương hướng trong việc bắt đầu thiết kế mặt bằng nhé!
Thank you mọi người đã luôn theo dõi và ủng hộ mình 🙂
Love ♥
Youtube Channel |
Facebook |
Instagram |

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe/

27 thoughts on “VLOG NO 8 | LÊN MẶT BẰNG BỐ TRÍ NỘI THẤT ( THIẾT KẾ NỘI THẤT)

  1. mình ko có thước scale nên toàn phải vẽ cái thước tỉ lệ lên mép tờ giấy, thợ tự cắt dải thước ra đo =)))

  2. Chào chị, em là sv nội thất chuẩn bị lên năm 3 và thực sự vlog này rất giúp ích cho em ạ. Hk vừa rồi em có làm đồ án đầu tiên về nhà ở chung cư và dù kết quả k tồi em vẫn cảm giác các bước chuẩn bị của mình còn lúng túng và thiếu sót rất nhiều, nhờ vlog này của chị mà em nhận ra nhiều lỗi sai của mình ấy ạ. Em cảm ơn và chúc chị nhiều sức khỏe. Mong chị sẽ ra thật nhiều vlog bổ ích cho ngành mình như thế này nữa ạ.

  3. Hóng clip hướng dẫn chi tiết khảo sát và vẽ ghi hiện trạng của chị. Vlog bổ ích lắm ủng hộ chị 2 tay 2 chân 👍🏻

  4. Cj ơi, năm sau e thi đại hc cj có thể tư vấn cho e học thiết kế nội thất thi vẽ gồm vẽ j và cần chuẩn bị j

  5. Kinh nghiệm khi làm việc với khách hàng là phải có xác nhận, mail, zalo, skype, viber, tin nhắn. Làm bất kì cái gì cũng phải chốt bằng văn bản. Trong quá trình tớ làm việc với khách tớ cực kì hạn chế chuyện gọi điện thoại trực tiếp, thường thì tớ sẽ bảo khách trao đổi qua phương tiện có lưu trữ dc 🙂

  6. chị ơi, em học năm thứ 3 ngành nội thất rồi nhưng vẫn muốn kiếm học bổng đi du học, chị có thể tư vấn về các tip, học bổng du học ngành nội thất dc không ạ?

  7. Vlog của chị rất hay. Chờ mãi mới thấy chị ra vlog. Chúc chị nhiều sức khỏe và nhiều niềm vui =))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *