VISA HÀN QUỐC 5 NĂM 2019 » Hướng dẫn đặt lịch hẹn online nộp hồ sơ tại KVAC ở Hà Nội & TP. HCMUPDATES: Từ ngày 10/6/2019 trở đi, người có KT3 đại đô thị không còn được cấp visa du lịch Hàn Quốc 5 năm nữa. Xem chi tiết tại đây:

👀 Hồ sơ xin visa Hàn Quốc 5 năm 2019 ⇢ Điền đơn xin visa du lịch Hàn Quốc 2019 ⇢ Đặt lịch hẹn online tại KVAC ở Hà Nội & TP. HCM 2019 ⇢ Kiểm tra kết quả visa online 2019.

Cập nhật ngày 17/5/2019: Tại thời điểm này KVAC ở TP. HCM thêm các loại visa sau vào danh sách phải đặt lịch hẹn online mới được nộp hồ sơ:

➀ Visa Hàn Quốc 5 năm
➁ Visa Hàn Quốc 10 năm
➂ Visa du lịch Hàn Quốc ngắn hạn (visa single)
➃ Visa thăm thân Hàn Quốc

—————
★ Quy định khi đến nộp hồ sơ tại KVAC ở Hà Nội & TP. HCM:

★ Hướng dẫn điền đơn xin visa du lịch Hàn Quốc:

★ Hướng dẫn xin visa Hàn Quốc dành cho sinh viên & hộ chiếu trắng:

★ Hướng dẫn xin visa du lịch Hàn Quốc ngắn hạn:

★ Hướng dẫn kiểm tra kết quả visa online:

Hình ảnh các giấy tờ và hóa đơn tại KVAC minh họa trong group được lấy từ group của TTHQ tại đây:
—————
Video bổ ích này được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Để ủng hộ TTHQ™ chỉ cần:

→ Nhấn SUBSCRIBE và đặt thông báo
→ Chia sẻ với bạn bè
→ Đừng ẩn quảng cáo

—————
Thông tin liên hệ với TTHQ™:

→ Website:
→ Facebook:
→ Instagram:

→ 비즈니스 문의: tthq.manager@gmail.com
→ Email liên lạc: thongtinhanquoc@gmail.com
#visaHànQuốc5năm #đặtlịchhẹnonline #KVAC

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

40 thoughts on “VISA HÀN QUỐC 5 NĂM 2019 » Hướng dẫn đặt lịch hẹn online nộp hồ sơ tại KVAC ở Hà Nội & TP. HCM

 1. Sao mình xem clip của trên của TTHQ thì chỉ visa 5 năm mới đặt lịch hẹn online, nhưng trên trang KVAC-HCM thì visa tự túc single cũng phải đặt lịch hẹn online trc ạ? Hay là có sự khác nhau giữa HN và HCM ạ?

 2. TTHQ – mình xin visa single cho mục đích du lịch tại HCM qua KVAC. Thì ngoài phí xin visa là khoảng 20$, có phải đóng thêm 399k lệ phí gì cho KVAC không? và nếu không đăng ký lịch hẹn online được thì không được nộp xin visa luôn hay sao ạ?

 3. Ad cho mình hỏi để xin visa du lịch 5 năm
  1. CMND có cần phải dịch công chứng?
  2. Trẻ em 8 tuổi đi cùng với cha mẹ có dc cấp visa 5 năm không khi hộ chiếu của bé chỉ còn hạn 2,5 năm (2022)?

 4. Cho em hỏi là em đã từng đi Hàn 1 tháng về VN em định xin visa 5 năm để mốt có thể đi chơi. NHƯNG em có học ngành tiếng Hàn lỡ mai mốt em đi du học v cái visa 5 năm có bị hủy không ạ ? Tại đi du học là visa du học rồi. Em sợ phải xin visa du học thêm lần nữa. Tại visa 5 năm chỉ mang tính chất đi du lịch thương mại vs công tác thôi ạ

 5. bọn no nhận làm rồi đánh trượt người ta .cái bọn đểu
  t ghét bọn lãnh su quan hàn quốc vô cùng. bọn cho chết

 6. Em chào Thông tin Hàn quốc.e là dhs bên Hàn được 1 năm.và đã tự nguyện về nước .và giờ muốn sin visa 5 năm để Quay lại hàn quốc chơi. E ở tỉnh quảng ninh.thì bây giờ xin visa có được không Ạ. Em cảm ơn

 7. Mình không thể đặt được lịch hẹn. Ad có thể hướng dẫn để đặt được lịch hẹn ko vậy? Khi mình vào lịch, không lúc nào còn chỗ trống để đặt lịch? Xin cảm ơn.

 8. Cho minh hoi so the cccd khong trung ho khau co sin dc visa khong .vi ho khau co truoc thi so cmtnd cu bay gio minh lam the can cuoc moi

 9. A cho e hỏi đơn Xin visa viết như thế nào vậy anh mới lại e nghe người ta bảo luật mới phải có giấy chứng nhận tài sản mới được cấp phải k a

 10. TTHQ cho em hỏi chút ạ, giấy hẹn của em là 10/6, em kiểm tra hiện application received. Đsq đã nhắn tin "đã hoàn tất xét duyệt hồ sơ và chuyển đến trubg tâm đăng ký visa". Không biết kết quả có được hay không ạ?

 11. Cho mình hỏi hộ khẩu dịch toàn bộ hay sao vậy? Và công chứng ở Ủy ban phường nơi cư trú đúng không?

 12. Cho mình hỏi sao mình nhập khẩu kt3 ha nội hơn 1 năm mình co xin visa du lịch Hàn quốc .mình xin lần đầu . Mình bị từ chối cấp visa nhân viên bảo là do nghi ngờ xuất nhập cảnh bị từ chối va noi sau 6 tháng mới xin lại dc. Theo như video la 3 thang voi visa du lịch mà

 13. cho em hỏi cái ạ cái phần đăng kí lịch hẹn sao k đăng kí được ạ em làm thế nào cũng k đăng kí được lịch hẹn có phải là họ chỉ mở khung giờ đăng kí trong 1 thời gian nhất định k ạ

 14. Bạn ơi Cho mình hỏi? Mình muốn du lịch HanQuoc nhưng mình ở Đồng Tháp, mình có người mợ ở TPHCM cho mình nhập hộ khẩu để được đi du lịch mình có đi được không, nếu được mình nhập hộ khẩu bao lâu mới được đi?

 15. Mình hộ khẩu Hà Nội. Vừa rồi mình đi xin visa Hàn Quốc nhưng bị từ chối , mình chưa đi bao giờ gia đình mình cũng vậy. Nhưng do mình mới tách khẩu mới đc 9 tháng , có phải đó là lý do mình không đc cấp visa không. Và nếu đúng như vậy thì mình làm thế nào để đc cấp lại visa.

 16. Cho e hỏi là đăng ký trên ws chuẩn bị hồ sơ rồi đế ngày nộp là mình đi nộp chứ ko cần lấy số như trước a

 17. Cho e hỏi điều kiện như trên video e có hết r . Vậy đến nộp ngta có hỏi gì thêm k hay chỉ nộp thôi ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *