[Vietsub] Harry Styles | Watermelon SugarÉc mình hứa không đăng pop nữa nhưng đây là Harry Styles nên phải phá lệ một lần! Người đâu lại ra nhạc về Dưa hấu giữa tháng 11???
Official Audio:

Về Watermelon Sugar: Từ tháng 10, Harry đã tweet: “Kiwi walked so Watermelon Sugar could run.” Nhiều khả năng bài hát này nói về ex của Harry là người mẫu Camille Rowe. Cô từng chia sẻ với tạp chí Elle rằng, một trong những cuốn sách cô thích là “In Watermelon Sugar” của Richard Brautigan. Cuốn sách này nói về một cặp đôi trong thế giới hậu tận thế, khi con người dùng “đường dưa hấu để tạo nên mọi thứ. Tiểu thuyết của Richard Brautigan, như nhiều bài thơ và tác phẩm khác của ông đều khá là dị, mang màu sắc psychadelic của thập niên 60 và có yếu tố tình dục. Do đó, mọi người có thể hiểu bài hát này theo nhiều cách khác nhau; mình đề xuất một cách hiểu: bài này nói về oral sex.

Sugar high: còn gọi là sugar rush, tức là cảm giác cực kỳ vui vẻ, hưng phấn, tăng động khi nạp vào quá nhiều đường và đồ ngọt; nhưng sau khi hết cảm giác này thì sẽ mệt mỏi, rất tã.

Go without: to not have something or to manage to live despite not having something (Cambridge Dictionary).
Ảnh:

I do not own the music. PLEASE DO NOT RE-UP.
DO NOT COPY THE TRANSLATIONS WITHOUT PERMISSION.

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://banglasemantics.net/category/lam-dep/

14 thoughts on “[Vietsub] Harry Styles | Watermelon Sugar

  1. Chào bạn, chúng mình là team 1D Videos Vietsub, bạn có thể cho mình share lại video này lên fanpage của bọn mình được không ạ?(mình chỉ share link thôi, không reup đâu ạ)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *