Việt Nam không thách thức Trung Quốc khi đặt giàn khoan Sao Vàng – Đại NguyệtViệt Nam không thách thức Trung Quốc khi đặt giàn khoan Sao Vàng – Đại Nguyệt

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe/

23 thoughts on “Việt Nam không thách thức Trung Quốc khi đặt giàn khoan Sao Vàng – Đại Nguyệt

 1. Cái kênh chóa này nó giật tít câu thách thức hán tọc
  Ai xâm lấn cướp của hán tọc đâu mà nó nói thách thức đất ao biển vườn nhà bố mày bố thích làm gì thì làm sao mà cái kênh này nó lại chết rực lên nhỉ

 2. Ngàn năm trung quốc luôn muốn thôn tính VN nhưng ko bao giờ làm được và mãi mãi ko bao giờ VN bị chó tầu đông hoá

 3. Việt Nam muốn làm gì trên lãnh thổ của mình là quyền tự quyết của Việt Nam. Không khiêu khích và không cần thanh minh. Nếu phía Trung Quốc muốn coi mọi hoạt động của VN trên lãnh thổ của mình là thách thức. Nó sẽ là thách thức. Vậy thôi. Không thanh minh. Càng không cúi đầu.

 4. Việt Nam muốn làm gì trên lãnh thổ của mình là quyền tự quyết của Việt Nam. Không khiêu khích và không cần thanh minh. Nếu phía Trung Quốc muốn coi mọi hoạt động của VN trên lãnh thổ của mình là thách thức. Nó sẽ là thách thức. Vậy thôi. Không thanh minh. Càng không cúi đầu.

 5. đất của bố, biển của bố bố thích đặt gì thì kệ cmn bố , thách thức éo gì ở đây hả tàu ??

 6. Tao lao vùng đặc quyền kinh tế của việt nam. Thì khoan dầu khí thôi. Chỉ có thằng cướp biển đang nổi LÊN NHƯ một kẻ cướp xuyên lục địa. Nó ngay tàng nói nhảm bành trướng.

 7. Tiêu đề kiểu như VN mình sợ nó lắm vậy , khai thác dầu trên lãnh thổ mình, thích làm gì thì làm

 8. Vn gọi na to vào liên doanh khai thác dầu khi để bảo đảm hàng hải q t tại b đ

 9. Trung quốc đang thách thức Việt Nam và luật pháp quốc tế ! Cái gọi là ĐƯỜNG LƯỠI BÒ của trung quốc là một cái quái thai do Bắc Kinh tự nặn ra rồi " Tự Sướng " cũng đang đẩy trung quốc vào thách thức tự diệt vong.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *