Việt Nam đối mặt nguy cơ khủng hoảng năng lượng vì Trung Quốc?Việt Nam đối mặt nguy cơ khủng hoảng năng lượng vì Trung Quốc?
Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe/

13 thoughts on “Việt Nam đối mặt nguy cơ khủng hoảng năng lượng vì Trung Quốc?

  1. Dù biet vn là nc nhỏ nhưng đối vs trung quốc gã hàng xóm khổng lồ thì càng nhân nhượng nó càng lấn tới..kiên cừờng lên nào dân tộc vn ..quyết bảo vệ lợi ích chủ quyền quốc gia bằng mọi giá..đánh dù thua cũng phải đánh, đánh cho nó biết nc vn dù nhỏ nhưng ko dễ xăm lăng..đánh ít nhất còn giữ dc ý chí, tự tôn của dân tộc..còn hơn nhẫn nhịn, cuối đầu chịu nhục, trc sau gì nó cũng ko bao giờ bỏ cái giã tâm thôn tính nc vn này. 1000 năm trc đã thế, hiện nay cũng thế và 1000 năm sau cũng như vậy thôi…

  2. 50-60% năng lượng tiêu thụ vào điều hòa không khí (HVAC) ở các nước giàu (Mĩ, Anh, Úc, …) lãng phí năng lượng này ở các nươc giàu rất cao, hơn 30%. Ở VN mức lãng phí trong HVAC có thể lên đến 60%, trong điện 30%.

    Nếu thiết kế & lắp đặt đúng đắn có thể giảm mức tiêu thụ điên ở VN đến hơn 30%. Xây dựng nguồn điện phải đi đôi vợi cải tổ vể thiết kế & lắp đặt trong tiêu thụ điện. Chi phí thiết kế tốt sẽ mang hiệu xuất kinh tế cao hơn hẳn xây dựng nguồn năng lượng.

  3. Bài viết này không thực tê sai tại sao không đầy nhanh xây dựng nhà máy phát điện khí như vậy trang này là nói láo vừa chứ

  4. Đừng lo anh hai Trung Quốc đã cho không Việt Nam mười mấy nhà máy nhiệt điện tha hồ mà thừa điện. Bệnh viện K mọc lên, ta cứ cho con em học nghề bác sĩ chuyên khoa ung bướu là oke.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *