Vì Sao Máy Bay Không Thể Bay Vào Vũ Trụ ĐượcThis is only in the flight simulation. This situation is not real!

Important:

Everything in this video doesn’t happen in real life, because this situation is just a challenge for me to try in the flight simulation. I then record the video to share with you guys for only entertainment purposes.

If you like the video, please comment-like-share-and subscirbe.

Nguồn: https://banglasemantics.net/

Xem thêm bài viết: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe

23 thoughts on “Vì Sao Máy Bay Không Thể Bay Vào Vũ Trụ Được

  1. Phai co khong khi thi moi tao đuợc lúc day đang sau, phan lai trong lúc va lúc hút trai đạt, tao 1 lúc Nga vua du ở canh va lúc day cua. Dong co de may bay bay len, con người se ko the chịu noi moi truong vo trong lúc hay con gọi la chan khong , khong co oxy, into… Thi se ngộp tho ma chết,vi mat trói thu 2 trong nhan trai đạt tao nén lúc hút ma moi người gọi la lúc van vạt hấp dan Newton. Gan thềm tên lúa, vo cung hon thi bay ra ngoai do đuợc。

  2. Không có không khí thì không có lực nâng nên không bay được..Phi thuyền không gian bay được là nhờ tốc độ ban đầu phải đạt 25.000 cs/giờ để thoát khỏi sứt hút của trái đất và ra khỏi bầu khí quyển thì chỉ bay bằng trớn mà thôi.

  3. Giọng nói khá dở (một số bạn khác cũng đã comment), còn nội dung thì cực kỳ không ổn. Đồng ý lên cao thì không khí loãng và khó bay nhưng thực tế có nhiều dòng máy bay phản lực thì lại hoàn toàn không phụ thuộc vào môi trường, không khí có loãng đến chân không thì máy bay phản lực vẫn bay tốt. Chưa nói đến chuyện con người có sống được hay không nhưng đúng là máy bay không thể bay vào vũ trụ được. Việc máy bay không thể bay vào vũ trụ được là vì để bay thoát khỏi trường hấp dẫn của trái đất thì nó phải có tối thiểu tương đương tốc độ vũ trụ cấp 1 (khoảng 8km/s hay 30 ngàn km/h). Điều này là bất khả thi, tốc độ máy bay chỉ khoảng vài trăm đến vài ngàn km/h là cùng. Chỉ có tàu vũ trụ làm được điều đó vì nó được thiết kế đặc biệt và được phóng bởi tên lửa đẩy.

  4. VÌ SAO ? CÁI GÌ MÀ VÌ SAO ? KHÔNG LẼ KHÔNG HIỂU KHÔNG NGHE NÓI ĐẾN VIỆC CON NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO TRONG MÔI TRƯỜNG KHÔNG TRỌNG LỰC KINH KHỦNG HAY SAO VÀ CÁI QUAN QUAN QUAN TRỌNG NỮA ĐÓ LÀ KIM LOẠI NÀO MÀ CHẤT LIỆU CỦA NÓ CÓ THỂ CHỊU ĐƯỢC CÁI NHIỆT ĐỘ CỰC KHỦNG Ở TRONG MÔI TRƯỜNG MÀ NHIỆT ĐỘ NÓ CỰC KỲ CAO VÀ NẾU ĐIỀU ĐÓ MÀ CON NGƯỜI CHÚNG TA CHƯA TÌM RA ĐƯỢC CÁI CHẤT LIỆU CHỊU NHIỆT CỰC KHỦNG NHƯ THẾ NÀO ĐÓ ĐỂ PHỤC VỤ CHO MÁY BAY THƯƠNG MẠI CHO DÙ LÀ CỠ LỚN HAY CỠ NHỎ GÌ CŨNG VẬY THÌ CON NGƯỜI CHÚNG TA HÃY NÊN TỪ TỪ MÀ NGHĨ ĐẾN ĐIỀU ĐÓ VÀ ĐÓ CŨNG LÀ LÝ DO MÀ TẠI SAO NHỮNG CON TÀU VŨ TRỤ ĐƯỢC CON NGƯỜI SẢN XUẤT RA ĐỂ ĐI THÁM HIỄM KHÔNG GIAN THÌ THƯỜNG CHỈ CÓ THỂ CHỨA ĐƯỢC KHOẢNG VÀI NGƯỜI THÔI ĐÓ VÀ ĐÂU GIỜ CHÚNG TA HÃY CỨ THỬ TƯỞNG TƯỢNG XEM MỘT CHIẾC MÁY BAY THƯƠNG MẠI CHỨA KHOẢNG ( 500-600 HÀNH KHÁCH RỒI CON NGƯỜI TRONG ĐÓ SẼ NHƯ THẾ NÀO KHI BAY ĐẾN MỘT ĐỘ CAO NHẤT ĐỊNH NHƯ THẾ NÀO ĐÓ TRONG VŨ TRỤ TRONG MOIO TRƯỜNG KHÔNG TRỌNG LỰC CÙNG VỚI MỘT NHIỆT ĐỘ CỰC KHỦNG ĐÂY VÀ TÔI NGHĨ CHẮC CÓ LẼ LÀ VUI LẮM THÌ PHẢI VÌ 500-600 CON NGƯỜI TRONG ĐÓ NÓ SẼ BAY VÀ BAY MỘT CÁCH LUNG TUNG VÀ LÙNG TUNG LÚNG TÚNG ĐÓ NHE . ( TÀU VŨ TRỤ THÁM HIỄM KHÔNG GIAN ĐÃ CÓ RỒI THÌ NÓ CŨNG ĐỒNG NGHĨA VỚI VIỆC CHẤT LIỆU CHỊU NHIỆT TRÊN KHÔNG GIAN CỦA VŨ TRỤ THÌ CON NGƯỜI CHÚNG TA ĐÃ NGHIÊN CỨU RA ĐƯỢC RỒI NHƯNG CÓ LẼ CHẮC DO TỐN KÉM QUÁ HOẶC LÀ DIỆN TÍCH CỦA CHIẾC MÁY BAY KHÔNG ĐƯỢC PHÙ HỢP CHO LẮM VỚI KỶ THUẬT HIỆN TẠI VỀ NGÀNH KHÔNG GIAN VŨ TRỤ MÀ CON NGƯỜI CHẮC CHƯA ĐÁP ỨNG ĐƯỢC ĐIỀU ĐÓ NÊN MỚI VẬY THÔI MỤC CLIP À .

  5. Để máy bay ra ngoài vũ trụ thì dm có mà mất mấy chục năm cũng chả đến nơi được vì vận tốc của nó chỉ bằng 1/5 của tàu vũ trụ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *