31 thoughts on “Vẩy Tay Dịch Cân Kinh Chữa Bệnh Mãn Tính

 1. Thầy Thích Nhật từ hướng dẫn khác Đại đức Thích Trí Huệ nhất là phối hợp nhịp thở với vẫy tay không biết nghe ai?

 2. Con xin tri ân công đức thầy đã hướng dẫn cách tập này bổ ích lắm, con cảm ơn thầy
  Nam mô a di đà phật Nam mô bổn sư thích ca mâu ni phật

 3. Nam mô A Di Đà Phật. Thầy Nhật Từ có nhiều video muốn thoát Trung Quốc, đặc biệt là Phật Giáo Đại Thừa bắc truyền, Đạt Ma dịch cân kinh cũng là môn truyền từ Trung Quốc mà thầy lại khuyên mọi người tập nhỉ.

 4. Thầy ơi! Con xin chân thành cảm ơn Thầy đã chia sẽ ! Mong Thầy luôn khỏe mạnh để cứu đời ,giúp đời .Bạch Thầy ! Trước đây con có tham khảo Vẩy tay Dịch cân Kinh của các Thầy khác có hướng dẫn trên mạng .Con có chút phân vân mong Thầy khai sáng cho ạ !
  Các Thầy khác thì chỉ dẫn khi vẩy ,nhíp hậu môn trong suốt quá trình tập và không nhón gót ,chỉ duy nhất bám chặc ngón chân xuống sàn trong suốt bài tập .Mong Thầy chỉ dẫn để con được tường tận .Nam Mô Adi Đà Phật !

 5. Con chỉ còn1chân không đứng được con ngồi tập có hiệu quả chữa bênh không xin thầy chỉ dẫn con cám ơn thày.A DiĐa Phật

 6. Mo phat ,kieu nay ,chung toi da Tap 50 nam roi ,Tap ca trong luc cai tao o Ha nam ninh ,va Thay di tay qua nhanh … Thanh’s for posting .(soluu huong)

 7. Cảm ơn thầy, con chưa tập nhưng con nghĩ nó sẽ hữu ích và có lợi cho sức khỏe. Chúc thầy luôn khỏe mạnh để truyền đạt thêm nhiều kiến thức về sức khỏe cho mọi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *