[TVShow] Diễn viên xin mời vào chỗ 2019 | Tập 3 | Trương Triết Hạn (Full HD 1080p)Do Tencent Video độc quyền phát sóng chương trình nên không thể upload đầy đủ phần dự thi của Trương Triết Hạn, các bạn có thể xem ở đây: (khoảng thời gian 32:32-40:23). Mặc dù phần dự thi chưa được các đạo diễn nam đánh giá cao nhưng Trương Triết Hạn đã tiếp tục giành vị trí số 1 trong danh sách “Diễn Viên Được Khán Giả Công Nhận Nhất” tuần thứ 2, nên cuối tập 3 có một đoạn clip ngắn (75 giây) dành riêng cho Trương Triết Hạn (khoảng thời gian 02:27:45-02:29:00).
Vietsub phần dự thi của Trương Triết Hạn – Trích đoạn phim “Đại Minh Cung Từ”:
Thái Bình công chúa (Quách Nguyệt): Diệp nhi là con trai chàng ư?
Tiết Thiệu (Trương Triết Hạn): Đúng vậy.
QN: Nói ta nghe sự thật, chuyện gì đã xảy ra? Chàng muốn đi cùng bọn chúng sao?
TTH: Là chạy trốn. Chạy trốn vì bị giam cầm suốt 5 năm qua. Ta cảm thấy nơi này quá bức bối, không thể ở lại thêm dù chỉ một lúc.
QN: Chàng quả nhiên vẫn không thể buông bỏ ả tiện dân đó. Chàng có còn nhớ ta từng nói: Đối mặt với kẻ phụ tình, ta sẽ giết hắn ta. Dù cho có chút e dè, ta vẫn có khả năng này.
TTH: Phụ tình? Ta và Huệ Nương thanh mai trúc mã lưỡng tiểu vô sai, cùng nhau sống vui vẻ ở Lạc Dương, cùng nhau đến Trường An, sống đời đạm bạc không màng danh lợi, chỉ muốn nắm tay nhau đi hết cuộc đời này. Vậy mà Huệ Nương của ta đã sớm bị mẫu thân của nàng giết chết. Nàng không hiểu rằng, mặc dù nàng không trực tiếp giết nàng ấy, nhưng mẫu thân của nàng đã giết nàng ấy, chính nàng đã khiến cho chuyện này xảy ra. Giết nàng ấy rồi, giết ta luôn đi. Công chúa! Thân phận đã quyết định sự tàn nhẫn của nàng. Một ngày sau đại hôn của ta là ngày Huệ Nương chết. Ta đồng ý với Hoàng Hậu, cuối cùng cũng chỉ giúp nàng ấy sống thêm 1 ngày.
Nàng ấy sinh hạ Diệp nhi tại tọa tự miếu ở ngoại thành nơi ta và Huệ Nương từng ở.
QN: Không! Điều này không thể! Sao chàng không sớm nói với ta? Nếu đó là sự thật, sao chàng lại lừa dối ta suốt 5 năm?
TTH: Bởi vì ta không phải đức hạnh hoàn mĩ như công chúa mong đợi. Ta chỉ là một kẻ yếu đuối, để bảo vệ cha mẹ già yếu, để gia đình không phải chịu đựng gian khổ… Ta không biết phải làm sao, ta đã yêu nàng, ta phải đưa Diệp nhi chạy trốn khỏi nơi này. Ta đã nghĩ nếu lạnh lùng với nàng, sẽ có thể trừng phạt tình yêu mù quáng của nàng, dằn vặt nàng để trả thù cho cái chết của Huệ Nương. Nhưng ta đã lầm. Nàng không phải là một công chúa lạnh lùng và ích kỷ. Nàng không kiêu ngạo cũng chẳng ngang bướng. 5 năm qua, ta đã sợ bản thân không thể thoát khỏi lưới tình của nàng. Giờ đây nỗi sợ hãi đó đã thành hiện thực. Ta yêu nàng, không còn thù hận, không thể cưỡng lại sự trong sáng và chung thủy của nàng. Nhưng làm sao ta có thể yêu nàng, con gái của kẻ thù đã giết nương tử của ta? Ta làm sao đối mặt với Huệ Nương, và lương tâm của ta. Làm sao có thể chối bỏ trách nhiệm này? Mọi người đều có thể sống hạnh phúc, nhưng chỉ một số người được hạnh phúc. Hứa với ta, công chúa, tha thứ cho ta. Chúng ta xin hẹn kiếp sau.
QN: Không! Không! Không! Rõ ràng chàng đã yêu ta. Chàng không thể chết. Rõ ràng chàng đã yêu ta. Người đâu! Mau gọi thái y!
TTH: Thái Bình! Ta đã ở bên nàng 5 năm. Hãy để ta về với Huệ Nương. Nàng ấy đang đợi ta.
QN: Tiết Thiệu! Tiết Thiệu! Tiết Thiệu!
Link xem Tập 2:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://banglasemantics.net/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *