TUYỆT ĐẸP THƠ MỘNG CẢNH ĐỒNG QUÊ Ở BÌNH QUỚI 1 THANH ĐA | TN’s Collection |TUYỆT ĐẸP THƠ MỘNG CẢNH ĐỒNG QUÊ Ở BÌNH QUỚI 1 THANH ĐA TPHCM

– Cách trung tâm thành phố 08 km, Khu du lịch Bình Quới 1 có tổng diện tích 34.635 m2, tiếp giáp với sông Sài Gòn về phía Đông Bắc nên có khí hậu thoáng mát trong lành.

– Mặt bằng rộng, thoáng mát bên bờ sông Sài Gòn, Khu Du Lịch Bình Quới 1 được nhiều người biết đến như một khu thư giãn và ăn uống theo phong cách Nam Bộ dân dã, mộc mạc.

– Với khoảng không gian xanh tươi, tĩnh lặng của những thảm cỏ non mượt mà, cùng bóng mát của những hàng dừa nước nghiêng mình bên dòng kênh Sở Nhật bao đời… đã tạo nên một nét riêng cho Bình Quới.

Các loại hình kinh doanh :

Nhà hàng.
Tiệc cưới – hội nghị.
Buffet Ẩm thực “Khẩn Hoang Nam Bộ”
Hội trường tổ chức họp – hội thảo.
Chèo thuyền
Câu cá.
Nhà nghỉ gia đình
Quay phim, chụp ảnh cưới
Trò chơi dân gian
Hội quán Hội Ngộ : địa điểm lưu giữ những kỷ niệm của bè bạn và công chúng với Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và dần dần hình thành như một địa chỉ văn hóa của Thành phố với các hoạt động mang tính nghệ thuật khác như hội họa, điêu khắc hay giới thiệu các chương trình ca nhạc cho các nghệ sĩ tên tuổi.
– Sau thành công của “Ẩm thực khẩn hoang Nam Bộ” đã tạo nên thương hiệu của Bình Quới, Bình Quới 1 tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động văn hóa như: Lễ hội Hạt Lúa Quê tôi, Lễ hội đất phương Nam, Gala Dinner Giáng Sinh, Chương trình “Về quê ăn Tết”, Thi món ăn hương vị quê nhà…

– Đặc biệt là chương trình “Khám phá văn hóa và ẩm thực dân gian Việt Nam” gây được tiếng vang lớn trong công chúng.
– Nơi đây thường được các cộng đồng kiều dân nước ngoài chọn để tổ chức lễ kỷ niệm quốc khánh; cũng như nhiều công ty chọn làm nơi tổ chức tổng kết, chiêu đãi và hội nghị.

– Nhà hàng Hoa Mua: sức chứa 300 chỗ phục vụ tiệc với các món ăn Việt

– Khu sân vườn: với thảm cỏ rộng 7.000m2 phục vụ sinh hoạt vui chơi dã ngoại, ăn uống ngoài trời cho khoảng 3.000 khách.

– Các nhà chòi nhỏ từ 10–20 chỗ, các món ngon truyền thống : gỏi ngũ sắc, lẩu hoa đồng nội, cá lóc hấp bầu, gà nướng, xôi chiên phồng…

– Khu ẩm thực “Khẩn Hoang Nam bộ” : diện tích hơn 3.000m2 được xây dựng trong một không gian riêng kinh doanh buffet cuối tuần.

Thứ sáu và thứ bảy : lúc 17 giờ – 20 giờ
Chủ nhật & ngày Lễ : lúc 11 giờ – 14 giờ và lúc 17 giờ – 20 giờ

MUSIC:
* Malik Bash – Ghosts [NCS Release]
Link video: Malik Bash – Ghosts [NCS Release]

[NCS]
[Malik Bash]

* Rameses B – There For You [NCS Release]
Link video:

[Rameses B]


* Syn Cole – Feel Good [NCS Release]
Link video:

Connect with NCS:
Snapchat: ncsmusic
Syn Cole====================================
► Facebook:
► Twitter:
► Blogger:
► Google+:

====================================
Hãy Subscribe, Like & Share nhé mọi người.

► Youtube Channel:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *