Tướng lông mày phụ nữ nói lên vận mệnh gì?

Trải nghiệm tướng lông mày nữ để đoán được vận mệnh giàu sang trọng của một người là một trong những bí quyết mà các thầy tướng số hay sử dụng trong thuật bói toán .

Nhan tuong hoc rất coi trọng từng đường nét trên khuôn mặt của người phụ nữ vì nó phản ánh phần nào vận mệnh và nhân duyên của mỗi nàng. Theo nhân tướng học, mang đa dạng kiểu lông mày khác nhau và mỗi kiểu sẽ mang ý nghĩa riêng gắn liền với chủ nhân của nó. Mỗi kiểu mày đều thể hiện cá tính bắt mắt của con người. Ví dụ những người có chân mày rậm kém cỏi nhận được sự yêu thương của tất cả người, vì họ mang sự cuốn hút, quyến rũ khác biệt mà không bắt buộc ai cũng sở hữu.

Ở thế giới tiên tiến bây giờ, một hàng chân mày trẻ trung sẽ giúp gương mặt bạn rạng rỡ, xinh tươi hơn đa số. Ngoài ra nó còn mang ảnh hưởng không nhỏ đến tính bí quyết và cuộc đời của bạn. Ngay cả những ngôi sao thế giới như Jennifer Lopez, Naomi Campbell, Penelope Cruz, Sharon Stone… nên nhờ đến nghệ sĩ trang điểm nức tiếng người Mỹ Anastasia Soare tạo dáng chân mày theo nguyên tắc tỷ lệ vàng để gặp rộng rãi may mắn trong cuộc sống. Thế mới nói dáng lông mày ảnh hưởng tới nhân duyên và vận mệnh “muôn đời vẫn đúng”.

không những thế, trong y học còn nói tướng lông mày thể hiện hệ thống nội tiết, hệ thống gan thận của con người đó. Mà gan và nội tiết lại là những nhân tố sinh lý chủ yếu nhất ảnh hưởng tới tính tình con người. Do vậy ta có thể biết được tính tình con người qua hình dáng lông mày.

Lông mày được nhân tướng học coi như một ngũ quan trên gương mặt mỗi người. Từng đường nét trên khuôn mặt đều ít đa dạng thể hiện bạn là ai. Chúng ta hãy cùng đọc tướng lông mày nữ qua hình dáng của từng cặp lông mày sau đây:

Lông mày rậm

Lông mày rậm là kiểu lông mày phổ biến nhất. Người có lông mày rậm được cho rằng có khiếu hài hước, hoạt ngôn và hòa đồng. Bạn thích đọc những chuyện hài hước và thích biến nó thành những mẩu chuyện vui để khiến hài lòng những người quanh đó. Bạn là người yêu đời, dễ thân thiện với hầu hết người, được đa số người yêu đương, tin tưởng. Phụ nữ mà lông mày rậm thì là người sở hữu sức mạnh phi kém cỏi, tinh lực dồi dào, làm người tận tình, một lúc đã quyết định làm cho chuyện gì thì nhất định hành động cho đến cùng. Đường tình yêu của bạn trải qua quá phổ biến chông gai và nước mắt, song hạnh phúc hoàn hảo sẽ tới với bạn.

Ngoài ra những người sở hữu lông mày vững vàng, hướng lên trên là đại diện cho cuộc sống thuận buồm xuôi gió. Ngược lại độ dốc của lông mày xuất hiện tình huống nhấp nhô, hướng xuống dưới thì ám chỉ cuộc đời mang sóng gió to. Lông mày rậm chỉnh tề thì tâm tình tốt, vận khí cũng phát triển. Những cô nàng có lông mày rậm được cho là mang phúc khí, đem lại nhiều may mắn cho người bạn đời.

Lông mày ngang

Thời gian vừa qua, ko buộc phải trùng hợp mà phái trẻ trung sở hữu xu hướng chọn ngoại hình lông mày ngang khi khiến cho trẻ trung {}. Nó là biểu tượng của những người có sự hiểu biết sâu rộng rãi, đầy say mê và tấm lòng nhân nghĩa. Theo nhân tướng học, người mang lông mày ngang, sợi trung bình, đẹp là người sở hữu tính bí quyết cứng cỏi, hay câu nệ nhưng biết phân biệt thị phi. Bạn tầm thường đưa ra quyết định dựa trên lý trí đa dạng hơn cảm xúc, luôn tính toán kỹ càng trước lúc đưa ra quyết định. Quanh đó đó, bạn là người sở hữu tấm lòng nhân hậu, bao dung, hay giúp đỡ người khác mà ko buộc phải đền đáp.

bí quyết đọc tướng qua lông mày nữ cho biết, giả dụ nữ giới có tướng lông mày này thì họ là những người mang thể dung hòa thấp giữa sự nghiệp và cuộc sống gia đình. Tuy nhiên, nếu người nào mang lông mày ngang và hướng xuống phía mắt, bất kể là nam hay nữ, thì đây lại là người có tình tính cố chấp, sở hữu tà ý.

Lông mày dài hơn mắt

Đường đi của lông mày dài, có xu thế nhỏ về phía đuôi mắt, ví như ở giữa nhích lên hình dấu mũ tạo đỉnh, bạn là người rất đúng đắn. Thẳng tính là điểm mạnh thứ 2 nhưng đôi khi lại là điểm yếu hèn của bạn. Những người đàn bà sở hữu lông mày kiểu này mang tài điều binh khiển tướng, thu phục nhân tâm như một nữ tướng.


Những người lông mày dài quá hoặc hai đầu lông mày tiếp xúc nhau thành một đường thẳng kém cỏi sở hữu tính ngoan cố, quy tắc, không mẫn cảm khi xử lý các cảnh huống nảy sinh. Những người này tuy cương trực, chính nghĩa nhưng quá cứng nhắc khiến người khác có cảm giác khô khan, cứng nhắc. Trong nhân tướng học, xem tướng lông mày nữ mà dài hơn mắt thì đây chưa chắc đã là một dáng lông mày mang lại phổ biến thuận lợi cho nhân duyên lẫn vận mệnh của các nàng.

Lông mày thưa và lớn

Người nào có cặp lông mày này sẽ cực kỳ thời trang. Bạn có số làm cho sếp to và đường công danh sẽ bao la mở với tương lai của bạn. Đôi khi, chiếc tôi của bạn to đến độ phát triển thành độc đoán. Những khi như thế, bạn hãy tự nhủ rằng mình hãy mở bao la tấm lòng để phần lớn người nhìn mình bằng ánh mắt thiện cảm hơn.


Bạn là người mang lập trường, làm cho việc gì thì làm tới nơi đến chốn, ko chịu đầu hàng trước những thử thách. Bạn khó tính nhưng lại là người chung thủy. Nhìn bên ngoài, bạn là người khó quen thuộc, song bạn sẽ là người bạn thấp, người vợ đáng tin cậy.

Khoảng cách giữa hai đầu lông mày bằng hoặc lớn hơn bề bát ngát của hai ngón tay là quá rộng rãi thể hiện chủ nhân là người hay do dự, thiếu quyết đoán trong tất cả việc. Nàng luôn bị ảnh hưởng bởi ý kiến của người khác, hay bị mắc lừa và hay thua thiệt. Người mang dáng lông mày thưa nhạt ko giỏi trong việc thể hiện tình cảm. Họ mang xu hướng muốn kiểm soát mối quan hệ và đối phương. Đây là điểm các cô nàng cần cố gắng thay đổi và mở lòng hơn với những người thương để mọi người sở hữu thể hiểu mình hơn.

Lông mày ngắn hoặc không sở hữu lông mày

Độ dài của lông mày được đo bằng độ dài mắt, xuất sắc nhất là lông mày phủ qua mắt, dài hơn một chút so với chiều dài của mắt. Người sở hữu lông mày ngắn hoặc ko có lông mày thường sống cô độc, buồn tẻ, tính tình không ổn định. Họ quyết đoán nhưng quá chú trọng thuận tiện cá nhân cần khó xây dựng mối quan hệ rẻ sang trọng với những người kế bên.


Đa phần những người có kiểu lông mày như thế này đều là người thiếu kiên nhẫn, thiếu sự chú tâm, rất dễ nổi nóng và mất chú tâm. Tuy quyết đoán nhưng họ vô cùng chú trọng đến lợi ích cá nhân bắt buộc khó xây dựng mối quan hệ tốt trẻ trung với những người bên cạnh. Ngoài ra, trường hợp lông mày ngắn nhưng mọc ngược thì họ xoàng xĩnh là những kẻ ngoan cố, tính tình cứng nhắc, hay cãi lý.

Xem thêm:

Xem tướng nốt ruồi ở nách

Nốt ruồi ở tai nói lên vận mệnh gì?

Lông mày lá liễu

Lông mày lá liễu là một dáng mày tương đối đẹp đối với nữ giới. Không phải tự dưng mà người xưa cực kỳ chuộng dáng lông mày này. Theo nhân tướng học khi trải nghiệm tướng lông mày nữ giới, những người con gái sở hữu dáng lông mày này là người sở hữu tính tình thật thà, chan hòa với toàn bộ người và cực kỳ dịu dàng, hiền lành. Người lông mày lá liễu có thiên hướng hướng nội, hiền dịu nhưng sở hữu khi lại tương đối nhu nhược, nhất là với người nhà. Chính bởi vậy, họ dễ bị chi phối bởi tình cảm hơn lý trí.


Phụ nữ lông mày lá liễu được cho rằng mang cuộc sống sung túc và an nhàn hơn hẳn những người đàn bà khác. Ko chỉ vậy, người ta nói rằng họ sẽ có một đời sống hôn nhân hạnh phúc và hay gặp gỡ may mắn trên cả đường công danh sự nghiệp.

Lông mày chữ V

Đây là dáng lông mày báo hiệu sự quyền lực và trách nhiệm. Những người cô gái sở hữu lông mày chữ V xoàng là người thận trọng, luôn suy nghĩ và làm cho việc kỹ càng. Họ còn là những người đầy trách nhiệm và tận tâm với những việc mình khiến. Nhưng những người này ko hề bảo thủ mà siêu biết cách sống làm người đời tâm phục khẩu phục.

Sự mạnh mẽ, kỹ lưỡng và biết ý của những cô nàng sở hữu dáng lông mày này làm cho bạn đời cũng như số đông người kế bên kiêng nể và tôn trọng. Đường công danh sự nghiệp suôn sẻ. Đường tình duyên cũng thuận buồm xuôi gió.


Số đông đa số thứ đều chỉ sở hữu tính tương đối, và những chuyện tướng số liên quan tới chân mày như trải nghiệm tướng lông mày nữ mang thể giúp tất cả người giải trí và tham khảo một phần nào đó. Cuộc sống là do chính bản thân mình quyết định, hãy là những đàn bà luôn biết cố gắng và nỗ lực để đạt được những gì mình muốn trong cuộc sống nhé bạn. Và một điều cứng cáp là cuộc đời, vận mệnh và tính phương pháp là do mỗi người cầm cầm. Bởi vậy, các nàng không phải tự phó mặc cuộc đời bèo dạt mây trôi mà luôn cố gắng để khiến chủ chính cuộc đời mình nhé.

* Thông tin chỉ có tính chất tham khảo

Nguồn: Tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *