Tuổi mậu Dần 1998 Nam Mạng chi tiết nhất

I. Tổng quan tử vi nam mạng Mậu Dần

Xem tử vi phong thủy thấy rằng cuộc sống nam mạng Mậu Dần phải qua không ít biến động, gian khổ, thường gặp các chuyện không giống như ý. Sự nghiệp cũng cần phải trải qua không ít sóng gió thăng trầm.Nếu biết kiên trì, cố gắng thì về sau mới có kết quả đó tốt.

Công danh và sự nghiệp được vẹn toàn vào thời điểm năm 36 tuổi. Công danh sự nghiệp, công danh sự nghiệp & tài vận có tương đối nhiều triển vọng.

Những người này còn có số hưởng thọ trung bình từ 75 tuổi đến 86 tuổi. Nếu ăn ở hiền lương, làm nhiều việc thiện thì tự khắc tuổi thọ sẽ tiến hành gia tăng. >> Xem ngay: Sao hạn năm 2021

Tình duyên
Chuyện nhân duyên của nam mạng Mậu Dần được phân thành ba tình huống như sau:

Những người sinh vào các tháng: 5, 7 & 12 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần biến hóa trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

Những ai sinh vào các tháng: 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì tình duyên cần phải thông qua hai lần thay đổi mới kiếm được bến đỗ ở đầu cuối của cuộc đời mình.

Nam mạng Mậu Dần được hạ sinh vào những tháng: 2, 9, và 10 Âm lịch sẽ là những người đỏ may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất cứ sự chuyển đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc đến trọn đời cùng ý chung nhân duy nhất của cuộc sống mình.

Gia đạo và sự nghiệp
công danh sự nghiệp không được suôn sẻ, thuận lợi lắm nhưng cũng chưa tới mức quá khó khăn. Bạn sẽ sở hữu được địa vị nhất định trong cộng đồng nhưng đó là nhờ có sự trợ giúp của gia đình.

Mái ấm gia đình có nhiều rối ren, không được êm ấm, yên vui khiến cho bạn luôn cảm nhận thấy tự ti. Bạn cần cẩn trọng và tinh tường hơn để nhanh chóng giải quyết và xử lý hết những luận điểm rắc rối trong gia đạo thì công danh và sự nghiệp mới có cơ hội cải tiến và phát triển. Nếu như không tất cả các kết quả đó dành được sẽ sớm tiêu tan.

Công danh sự nghiệp được vẹn toàn vào khoảng thời gian 37 tuổi. Tiền tài được dồi dào từ thời điểm năm 34 tuổi trở đi còn các năm trước thì thường vào cửa trước, ra cửa sau. Công danh & tiền tài tuy vậy hành với nhau, tiền tài càng đủ đầy thì công danh sự nghiệp càng cách tân và phát triển.

Tuổi hợp làm ăn
Nam mạng Mậu Dần nên chọn các tuổi phù hợp với mình về đường may mắn tài lộc như: Nhâm Thìn, Ất Mùi và Mậu Tuất để cộng tác trong những việc thì mọi chuyện sẽ vô cùng như mong muốn, mạch lạc không gặp trở ngại, tránh khỏi rủi ro, thua lỗ, phát lộc, thu về nhiều doanh thu.

Chọn lựa vợ, chồng

Muốn vợ chồng sống tại hạnh phúc viên mãn, tiền tài dư dả, sự nghiệp tiền đồ rộng mở, xán lạn, con cái đuề huề, không phải bận tâm nghĩ về bất cứ luận điểm gì thì nam mạng Mậu Dần hãy chọn kết duyên với các tuổi hợp với mình về đường tình duyên lẫn đường may mắn tài lộc như: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mật Tuất & Kỷ Sửu.

Vợ chồng vẫn mặn nồng tình cảm nhưng tài lộc chỉ tầm đầy đủ Chi phí chứ không vươn tới được sự cao sang, quyền quý khi bạn nên duyên chồng vợ với những tuổi: Tân Mão và Đinh Dậu.

Cuộc sống thường ngày sẽ không mấy may mắn, tiện lợi khi nam mạng Mậu Dần thành gia lập thất với các nữ mạng tuổi: Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Đinh Hợi và Mậu Tý. Vì Sao là vì những tuổi này không hợp với bạn cả về tình duyên & tài lộc.

>>>Xem ngay: tử vi ngày hôm nay

Vào trong thời hạn không tốt cho chuyện lương duyên: 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi thì bạn không nên kết duyên, kiến tạo mái ấm gia đình.

Nam mạng Mậu Dần sinh vào các tháng: 3, 4, 5, 6, 7 & 12 Âm lịch thường có số đào hoa, đa thê hay gặp phải nhiều gian khổ, trắc trở trong chuyện hôn nhân.

Tuổi đại kị
Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần. Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân là những tuổi xung khắc với nam mạng Mậu Dần. Bạn đừng nên cộng tác trong những việc hay thành gia lập thất với những tuổi này nếu không mọi chuyện sẽ khó được suôn sẻ muốn.

Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi kiêng kị và hai người vẫn muốn tấn tới hôn nhân thì chưa được tổ chức triển khai cưới xin linh đình, rầm rộ mà chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc ông bà tổ tiên để được chứng giám sẽ sở hữu được cơ may chung sống với nhau đến trọn đời.

Quan trọng nhất vẫn chính là ăn ở nhân hậu, sống tốt đời đẹp đạo, làm nhiều việc tốt thì mọi chuyện xấu sẽ tiến hành giải hạn.

Năm gian nan nhất
Nam mạng Mậu Dần có đại hạn vào những năm: 23, 27. 31 Và 37 tuổi. Chuyện tình yêu và gia đình có rất nhiều xích míc, bất hòa. Những năm này việc làm cũng gặp gian khổ, bê trệ. Vì thế làm việc gì cũng cần phải cẩn trọng, không nên mạo hiểm góp vốn đầu tư lớn. Các ý nghĩ đó mới, những ý định lớn bạn nên để sang các năm khác triển khai sẽ thu được rất nhiều công dụng hơn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất
Nếu cần xuất hành đi xa hay phải triển khai các việc lớn, quan trọng thì Mậu Dần nam mạng nên bắt đầu khởi hành vào khung giờ chẵn, ngày lẻ & tháng chẵn là phù hợp nhất. Bắt đầu khởi hành vào khung giờ hoàng đạo này thì mọi chuyện sẽ rất chi là suôn sẻ, thuận tiện, gặp nhiều màu đỏ may mắn, được rất nhiều thành công, đưa về nhiều kết quả đó, vạn sự suôn sẻ, đại lợi.


II. Diễn tiến từng năm
Xem tử vi trọn đời từ năm 29 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 29 tuổi, nhiều lúng túng, phiền muộn. Năm 30 tuổi và 31 tuổi có khá hơn về chuyện sự nghiệp. Hai năm 32 tuổi và 33 tuổi, không tồn tại gì tiến triển. Sang năm 34 tuổi và 35 tuổi, mọi chuyện mới được sắc nét, công việc có các bước đi lớn, tiền bạc cũng rất được rủng rỉnh hơn.

từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: vận may song hành cùng bạn vào năm 36 tuổi. Năm 37 tuổi và 38 tuổi, công danh và sự nghiệp được bền vững, việc làm như mong muốn, thuận tiện, mái ấm gia đình ấm áp, phấn kích. Đến năm 39 tuổi và 40 tuổi, mọi chuyện được suôn sẻ muốn từ gia đình đến việc làm, công danh sự nghiệp, tài lộc & chuyện yêu đương. Nếu biết nắm bắt cơ hội, lợi dụng thời cơ sẽ tạo được cuộc sống thường ngày vinh quang, giàu sang.

Từ thời điểm năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Bạn có vận hạn vào thời điểm năm 41 tuổi, bạn cần phải hết sức cẩn trọng trong toàn bộ mọi việc mới tránh khỏi tai ương. Năm 42 tuổi và 43 tuổi, mọi chuyện đều bình thường, không có bất kể biến cố nào xảy đến. Năm 44 tuổi và 45 tuổi, khó tránh được hao hụt tiền của hay mái ấm gia đình bất hòa, xích mích hoặc tai ách xảy đến.

Từ thời điểm năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi & suốt cuộc đời: Năm 46 tuổi, có lộc về đường tài vận nhưng phải thận trọng trong những công việc giao thương mua bán kinh tế tài chính. Từ thời điểm năm 47 tuổi đến cuối cuộc đời, mọi chuyện đều ở tầm mức bình thường từ sự nghiệp, công danh sự nghiệp đến gia đình, công việc. Cần sát sao hơn trong các công việc Chi tiêu kinh tế. Nên dành nhiều thời gian quan tâm hơn đến sức đề kháng bản thân cũng như mái ấm gia đình & con cái.

Nguồn: xem tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *