Tuổi Giáp Tuất hợp với màu gì? Cùng tìm hiểu ngay!

Nam nữ tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp với màu gì năm 2021 theo phong thủy ngũ hành để giúp bản mệnh lôi kéo tài lộc, gặp gỡ nhiều hanh thông, may mắn?

Người phương Đông từ xưa đến nay vẫn luôn khái niệm cũng như đề cao về vai trò của 12 con giáp trong cuộc sống kém ngày. Việc tin và làm theo phong thủy đôi lúc lại chính là văn hóa của nhiều người, phổ biến vùng nhằm tránh đi những điều xui rủi, bắt cầm cơ hội hướng tới những điều may mắn, tốt trẻ trung. Mỗi cung tuổi mang những lưu ý khác nhau trong phong thủy, cũng như bí quyết chọn màu sắc, phương pháp trang trí nhà cửa riêng biệt.

Theo quan niệm của công nghệ phong thủy, màu sơn nhà, màu xe hay màu sắc y phục áo quần, túi xách, giày dép, trang sức mang vai trò to bự trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa chi tiết âm dương – ngũ hành của bản mệnh từng người. Vì vậy, bắt cầm phương pháp thức tiêu dùng màu sắc sao cho ưng ý với luận điểm của quy luật phong thủy là việc bạn cần cân nhắc để quan tâm mỗi ngày.

Mỗi người khi sinh ra đều có một bản mệnh riêng, ứng với đó là các màu sắc mệnh và khắc mệnh. Nhờ những màu sắc hợp mệnh mà chúng ta sẽ bắt gặp phổ biến hanh thông, may mắn. Còn lúc bắt gặp buộc phải các màu sắc khắc mệnh thì sẽ gặp gỡ phổ biến tai ương, rủi ro.

do vậy, đọc người tuổi Giáp Tuất hợp màu gì năm 2021 để bản mệnh mang thể lựa chọn cho mình những màu sơn nhà, màu xe, màu trang sức, y phục trang phục… hợp với tuổi của mình, từ đó giúp quý bạn gặp phổ biến tài lộc và may mắn.

Để biết người tuổi Giáp Tuất 1994 hợp màu gì năm 2021, xung quanh màu bản mệnh thì theo tuvingaynay.com chúng ta buộc phải hài hòa trải nghiệm xét thêm trong năm này quý bạn bắt gặp phải sao gì chiếu mệnh, sao chiếu mệnh đó hợp màu gì, từ đó ta có thể biết được bạn hợp với màu gì nhất trong năm Tân Sửu này.

1. Tuổi Giáp Tuất mệnh gì?

Nam và nữ mạng sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất, tức tuổi con chó. Kém cỏi gọi là Thủ Thân Chi Cẩu, tức Chó nắm Mình. Mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – nghĩa là lửa trên núi.

Theo tử vi ngày nay, người sinh năm 1994 tuổi con Chó

Can chi (tuổi theo lịch âm): Giáp Tuất

Xương con chó, tướng tinh con ngựa

Con nhà Xích đế – Cô bần

Mệnh người sinh năm 1994: Sơn Đầu Hỏa

Tương sinh với mệnh: Mộc và Thổ

Tương khắc với mệnh: Thủy và Kim

Cung mệnh nam: Càn thuộc Tây tứ trạch

Cung mệnh nữ: Ly thuộc Đông tứ trạch

2. Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp với màu gì và kỵ màu nào nhất?

Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Giáp Tuất mệnh Hỏa (Sơn Đầu Hỏa) hợp với các màu tương sinh thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, xanh lục vì Mộc sinh Hỏa; màu tương hợp thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam; màu chế ngự được thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi vì Hỏa khắc Kim.

Người tuổi Giáp Tuất mệnh Hỏa (Sơn Đầu Hỏa) kỵ với các màu thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển vì Thủy khắc Hỏa; ko phải tiêu dùng màu vàng, nâu thuộc hành Thổ vì Hỏa sinh Thổ dễ bị sinh xuất, tránh năng lượng đi.

Xem ngay: Nốt ruồi sau tai

3. Tuổi Giáp Tuất hợp màu gì năm 2021?
a. Nam mạng tuổi Giáp Tuất hợp màu gì năm 2021?

Đọc tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2021 nam mạng cho hay, trong năm này nam Giáp Tuất gặp sao La Hầu chiếu mệnh.

Sao La Hầu là một hung tinh thuộc hành Kim, rất kỵ với cả nam và nữ mệnh, nhất là nam mệnh. Phàm là nam giới gặp gỡ La Hầu chiếu mệnh thì cực độc, gia trạch bất an, quan vận nghiêng ngả, phải đặc biệt quan tâm tới bản thân mình hơn, tránh chuyện thị phi và các tranh chấp không thiết yếu.

Vì sao La Hầu thuộc hành Kim phải chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Thổ, bình hòa với Kim, tương khắc với Hỏa, Mộc, sinh xuất với Thủy. Vì vậy, muốn hóa giải được những nguồn năng lượng tiêu cực từ sao này thì bắt buộc buộc phải tiêu dùng hành Thủy (Kim sinh Thủy), hành Hỏa (Hỏa khắc Kim) để tiết chế. Ngoài ra, phải tránh sử dụng hành Thổ, Kim. Do đó:

Người gặp gỡ sao La Hầu kỵ tiêu dùng các màu thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu… màu thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi.

Người bắt gặp sao La Hầu hợp với các màu thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam… và màu thuộc hành Thủy là xanh nước biển, đen.

Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Giáp Tuất mệnh Hỏa (Sơn Đầu Hỏa) hợp với các màu tương sinh thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, xanh lục vì Mộc sinh Hỏa; màu tương hợp thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam; màu chế ngự được thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi vì Hỏa khắc Kim.

Tổng kết lại, màu sắc may mắn nhất của người tuổi Giáp Tuất nam mạng năm 2021 chính là màu đỏ, hồng, tím, cam… Trong năm 2021 này, bản mệnh nên sử dụng những màu này để lôi kéo tài lộc, gặp gỡ rộng rãi hanh thông, may mắn.

b. Nữ mạng tuổi Giáp Tuất hợp màu gì năm 2021?

Xem tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2021 nữ mạng cho hay, trong năm này nữ Giáp Tuất gặp gỡ sao Kế Đô chiếu mệnh.

Sao Kế Đô là một hung tinh thuộc hành Thổ, buộc phải chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh với Hỏa, bình hòa với Thổ, tương khắc với Mộc, sinh xuất với Kim. Vì thế, muốn hóa giải được những nguồn năng lượng tiêu cực từ sao này thì cần bắt buộc tiêu dùng hành Kim (Thổ sinh Kim), hành Mộc (Mộc khắc Thổ) để tiết chế. Ngoài ra, cần hạn chế dùng hành Thổ, Hỏa. Do đó:

Người gặp gỡ sao Kế Đô kỵ sử dụng các màu thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam…, màu thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu…

Người gặp sao Kế Đô hợp với các màu thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi… và màu thuộc hành Mộc là xanh lá xây.

Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Giáp Tuất mệnh Hỏa (Sơn Đầu Hỏa) hợp với các màu tương sinh thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, xanh lục vì Mộc sinh Hỏa; màu tương hợp thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam; màu chế ngự được thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi vì Hỏa khắc Kim.

Tổng kết lại, màu sắc may mắn nhất của người tuổi Giáp Tuất nữ mạng năm 2021 chính là màu xanh lá cây, trắng, xám, ghi… Trong năm 2021, bản mệnh nên tiêu dùng những màu này để lôi kéo tài lộc, gặp đa dạng hanh thông, may mắn.

Nguồn: xem tu vi ngay hom nay cua ban

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *