Tử vi TUỔI TÝ 2021: Thoát khỏi vòng vây Thái Tuế, mừng đón không ít điều cát lành

Tử vi TUỔI TÝ 2021: Thoát khỏi vòng vây Thái Tuế, mừng đón không ít điều cát lành

Xem tử vi tuổi Tý 2021 khá đầy đủ về sự nghiệp, may mắn tài lộc, tình duyên, nhà đạo, sức khỏe… Để đơn giản xu cát tị hung, đón năm Tân Sửu vạn điều may mắn.

Tổng quan phong thủy tuổi Tý 2021

Xem tử vi tuổi Tý 2021, ra khỏi năm phạm Thái Tuế, người tuổi Tý bước vào năm Tân Sửu với vận khí khô cứng thông, hứa hẹn đón nhiều điều tốt đẹp bất thần.

trong thời hạn Tân Sửu, nhất cử nhất động của tuổi Tý đều chịu sức chi phối mạnh của cục diện Lục Hợp Thái Tuế cát lành, vận trình chuyển biến theo phía lành mạnh và tích cực hơn. Nếu dữ thế chủ động thâu tóm cơ hội, đảm bảo sẽ gặt hái được nhiều kế quả tốt đẹp, nhất là ở cả hai phương diện: công danh và sự nghiệp & tài lộc.

Có điều, sức khỏe bản mệnh không lý tưởng, có thể phải tốn kém khá nhiều tiền bạc cho phương diện này. điều này cũng gây bất lợi cho cầu tự. Nếu có kế hoạch sinh con năm 2021, hãy xem xét kỹ lưỡng.

Công danh – QUAN VẬN

Việc làm, công danh năm 2021

trong những năm 2021, vì được Lục Hợp quý nhân cứu giúp, chuyện công việc làm ăn, công danh của người tuổi Tý kể chung khá thuận tiện, có sự lên chức rõ rệt, nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương.

thêm nữa, bản mệnh được Chính Ấn & Chính Quan cứu giúp, chuyện công việc làm ăn mặc dù có gian truân bước đầu nhưng về sau vẫn đạt kết quả tốt. công danh và sự nghiệp thăng quan tiến chức không ngừng nghỉ, có thể được cất nhắc địa điểm công việc tốt hơn hoặc làm cai quản, chỉ huy, ví như một tay cầm con dấu, một tay lĩnh chức quan của thời xưa.

không những thế, những năm tuổi Tý được Thái Dương cát tinh chiếu mệnh, rất tốt cho công danh, tuyến phố thăng tiến.

Sao này tốt cho nam mệnh hơn nữ mệnh. Thái Dương tạo động lực cho con giáp này nỗ lực cố gắng không ngừng. Nó cũng đồng thời tạo động lực thúc đẩy tham vọng, tạo động lực thúc đẩy bản mệnh hành vi không ngừng nghỉ để đạt được mục tiêu đã đặt ra.

Từ đó, trong thời điểm Tân Sửu, những chú Chuột tha hồ “tỏa sáng”, biểu lộ có tài cũng như khẳng định đậm cá tính, cái tôi bản lĩnh & tài giỏi của chính bản thân mình.

mặc dù vậy, rất là xem xét, hành sự cần nhã nhặn, tránh khoe khoang, mạnh mẽ và tự tin thái quá kẻo rước họa tiểu nhân, thị phi bủa vây. Chính điều ấy là rào cản khiến con đường thăng tiến gặp trắc trở, tốn thêm nhiều công sức của con người, hao thêm không ít tiền của.

Quan vận, lộ trình thăng tiến năm 2021

Xem bói tử vi, nhờ được “Quan Ấn tương sinh” hỗ trợ, lại thêm quý nhân Lục Hợp Thái Tuế, quan vận năm 2021 của người tuổi Tý có chuyển biến mạnh bạo, thậm chí là có mặt sự cải tiến vượt bậc bất ngờ đột ngột.

quan hệ giữa bản mệnh với chỉ đạo, với nhân viên cấp dưới hay đồng nghiệp đều hài hòa, tạo tiền đề cho sự thăng tiến đơn giản dễ dàng.

Nếu ngoại giao tốt, tuổi Tý nhanh chóng được cất nhắc lên vị trí mới. Lộ trình đều đặn theo quý, bảo đảm an toàn không có sự tụt hậu.

trái lại, nếu mối quan hệ xã giao không tốt, tự coi mình là nhất, bạn dễ vướng vào thị phi. Dù năng lực chuyên môn đã có được cam đoan, nhưng cũng chỉ được đề bạt thăng tiến phó hoặc địa điểm không trọng yếu.

  • Tháng quan vận vượng:

Tháng Giêng: Gặp Thương Quan hợp Sát, chủ về được chỉ huy coi trọng, nên thể hiện bản thân thật tốt.

tháng 4 âm lịch: dữ thế chủ động ngoại giao tốt, chuyên sâu năng lực chuyên môn cá thể, được quý nhân nâng đỡ.

Tháng 9 âm lịch: Gặp Quan Ấn tương sinh, có ích cho việc thăng chức, tăng lương, mặc dù thế áp lực nặng nề rất to lớn.

Tháng 11 & 12 âm lịch: Có quý nhân phù trợ, năng lực bản thân được cam đoan, có mối quan hệ tích cực với chỉ đạo, người có tầm tác động ảnh hưởng lớn, lợi cho quan lộ, hứa hẹn thăng tiến mạnh.

  • Tháng quan vận suy:

Tháng 5 âm lịch: Mệnh xung tháng, nhiều không ổn định về lòng tin, ít cơ hội lên chức.

Tháng 6 âm lịch: áp lực đè nén lớn, chịu nhiều ràng buộc hay trọng trách về việc làm, thậm chí còn bị lãnh đạo (cấp trên) gây khó dễ.

Tháng 7 và 8 âm lịch: Tài tinh tương khắc và chế ngự Ấn tinh, gặp rắc rối liên quan đến nhiều chủng loại sách vở và giấy tờ, văn bản, thậm chí là hao tốn tiền của.

Tháng 10 âm lịch: tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh tàn khốc, bản mệnh không chiếm ưu điểm trước đối phương.

Tài lộc – may mắn tài lộc

Bản thân mệnh cách tuổi Tý đã có số vượng tài, lại thêm Tý Thủy hút tài tốt, nên trong cuộc sống thường ngày sẽ có mặt không ít thời cơ phát tài bất thần. Bạn cứ chiêm nghiệm thực chất sẽ thấy rất rõ điều này.

Năm 2021 mệnh gì, trong thời hạn 2021, bản mệnh lâm cục diện Lục Hợp Thái Tuế, công việc có không ít nâng tầm, Từ đó tạo động lực thúc đẩy tài vận ngày càng tăng. chỉ việc cần mẫn thao tác, không ngại thiếu tiền xài.

Muốn có hoạnh tài đột ngột, bản mệnh có thể thử sức ở một số trong những lĩnh vực mới như đầu tư vào thị trường chứng khoán, vàng bạc, BĐS Nhà Đất… Có điều, trước khi làm bất cứ việc gì, hãy nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng Thị phần và điều hành và kiểm soát cảm hứng thật tốt. Có như thế mới tránh khỏi thiệt hại về tiền của.

trong thời gian Tân Sửu, bản mệnh nên lấy Chính Tài làm chủ, tập kết cách tân và phát triển công việc Bây Giờ, không ôm đồm vô số việc cùng lúc nếu chưa bố trí được thời hạn. Khi dồn công dồn sức cho một việc, chiến thắng sẽ lớn hơn là phân tán.

Dù hứa hẹn 1 năm nhiều cơ hội kiếm tiền & làm giàu, nhưng tuổi Tý nên lấy phương châm thu thập & tiết kiệm ngân sách làm đầu. rất là tránh tình trạng tiêu tốn lãng phí kẻo tiền những giọt mồ hôi xương máu tìm kiếm được sẽ “một đi không trở lại”.

có những khi tuổi Tý sẽ đương đầu với tương đối nhiều gian nan, áp lực nặng nề về tài chính (cả khách quan và chủ quan), mặc dù vậy, ảnh hưởng không quá lớn, trong gian khó bản mệnh vẫn tìm thấy thời cơ tốt để vươn lên hơn người. Quan trọng là phải ghi nhận phấn đấu và không ngừng giao lưu và học hỏi bạn nhé!

Nguồn: Tu vi so

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *