Tử vi tuổi tỵ 1989 năm 2021 chuẩn xác nhất

Đọc bói tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2021 nữ mạng là bí quyết rộng rãi trong những phương pháp giúp người tuổi Kỷ Tỵ nữ có thể đoán trước được vận trình cuộc sống trong năm 2021. Đặc trưng, xem tử vi năm 2021 được đánh giá là cách có tính chính xác cao bởi căn cứ vào thông tin tuổi và giới tính của chủ nhân thay vì những cách đoán mệnh trùng hợp khác. Cơ sở của phần luận tử vi công nghệ này là những ứng chiếu khắc hợp của các khía cạnh phong thủy tuổi 1989 và năm 2021. Để đọc tử vi tuổi kỷ tỵ nữ mạng năm 2021 mời quý vị theo dõi phần luận giải dưới đây.


Âm Nữ – Tuổi Kỷ Tỵ – Mạng Mộc — Tuổi 33

Sanh từ (DL): 06/02/1989 đến 26/01/ 1990

Tức ngày (ÂL): 01/01/1989 tới 30/12/1989

Bản mệnh thuộc Mộc (Đại Lâm Mộc)

Tướng tinh con khỉ, tướng xương con rắn


I. Xem vận hạn tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2021 nữ mạng yếu tố
1.1. Các khía cạnh phong thủy tuổi 1989 nữ đối chiếu với năm 2021

– Theo ngũ hành bản mệnh: Người tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng ngũ hành bản mệnh thuộc Mộc gặp gỡ năm Thổ (Khắc Xuất) cần trong năm khiến cho việc gì cũng bắt buộc cân nhắc chu đáo, chủ về sự cạnh tranh, vất vả.

– Theo Thiên can khắc hạp: Nữ mạng đứng can Kỷ gặp can Tân là Bình Hòa: Tương ứng với Thuận Thành, báo hiệu một năm ít thay đổi, không tốt cũng ko xấu– Theo Địa chi xung hợp: đọc tử vi nữ kỷ tỵ năm 2021 dự đoán người nữ tuổi Tỵ gặp năm Sửu là hình thái Tam Hợp tuy thấp nhưng biến Tam Tai: Chủ về tình cảm gia đình hay của quý cô trong năm không được rẻ, công việc rộng rãi trở sợ hãi và cạnh tranh.

Đọc tử vi nữ kỷ tỵ năm 2021 chọn hướng thấp Xuất hành vào ngày mùng 1 Tết của quý cô tuổi Kỷ Tỵ là hướng chính Đông, hoặc hướng Tây Nam. Trong khoảng giờ từ 11 đến 15 giờ của ngày mùng 1, quý cô xuất hành hướng rẻ này sẽ đón được Tài Thần hoặc Hỷ Thần.


1.2. Đọc sao hạn tử vi nữ 1989 năm 2021 rẻ hay xấu?

– Nữ 1989 tuổi kỷ tỵ năm 2021 sao gì chiếu mệnh? Theo đó, sao chiếu mệnh năm 2021 là sao LA HẦU (Kim Tinh – xấu): Đây là hung tinh chủ về đem đến những điều dữ, tai vạ, thị phi, tranh cãi, pháp luật, hao tài, máu huyết hoặc bệnh liên quan đến máu huyết. Tử vi tuổi kỷ tỵ nữ mạng 1989 năm 2021 gặp gỡ sao chiếu này mang đa dạng chuyện buồn phiền. Xấu nhất trong năm là tháng 1 và tháng 7. Người tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc buộc phải chịu ảnh nặng trĩu hơn mạng khác, bởi sao này thuộc Kim (Kim khắc Mộc)
Sao hạn tuổi kỷ tỵ năm 2021 nữ là DIÊM VƯƠNG (Xấu): gặp hạn Diêm Vương quý cô tuổi này chủ về mất mát của cải tiền bạc. Trong gia đạo xoàng có sự bất hòa. Trường hợp đang mang thai thì gặp nhiều bất lợi. Tuy nhiên, chủ về tài lộc nên gặp hạn này mà mưu cầu làm cho ăn buôn bán tự do

1.3. Đọc tuổi kỷ tỵ năm 2021 nữ mạng về vận niên

Vận Niên của tuổi Kỷ Tỵ nữ năm 2021 là Mã Trúng Đao (Xấu): Quý cô gặp vận này nếu không biết kiềm chế, điềm tĩnh thì dễ thất bại. Thấp nhất không nên khó khăn với ai, khiến cho rẻ trách nhiệm của công việc bản thân. Ko nên xuất hành đi xa hoặc chuyển động cầu phà sông nước. Công việc khiến cho ăn phải duy trì, tránh tối đa những đầu tư tiền bạc cho các lĩnh vực khác. Quý cô không buộc phải khó khăn với ai trong năm này, bắt buộc làm tốt công việc của bản thân. Sở hữu thể chuẩn bị kế hoạch cho cuối năm. Vì thời điểm này công việc sẽ thuận hơn.

1.4. Bí quyết tránh trừ hạn xấu trong tử vi nữ 1989 năm 2021
– Đối với sao La Hầu tinh chiếu mệnh: Quý cô có thể giải hạn bằng việc đầu năm cầu an và mỗi tháng cứ vào ngày mùng 8 Âm lịch quý cô chuẩn bị toàn bộ lễ vật cúng và thực hiện cúng vào khi 21- 23 giờ. Đầu tiên thắp 9 ngọn đèn nhằm hướng Bắc để làm cho lễ cung thỉnh “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân” để giải hạn

– Hóa giải Diêm Vương trong tử vi nữ kỷ tỵ năm 2021: Trong năm Tân Sửu quan tâm tránh những kiến tụng hay tranh cãi vã trong công việc làm ăn, buôn bán tự do. Khi ra ngoài chọn hòa hảo thay vì hơn thua.
– Đứng trước những hạn xấu trong năm 2021 đối bản mệnh nữ mạng tuổi này, quý cô nên “Xem Phong Thủy Sim” của mình đang sử dụng tốt hay xấu, trường hợp kết quả là xấu thì cần cân nhắc để thay đổi mới mong giảm bớt phần tác động ko tốt.


II. Vận hạn theo lá số tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2021 nữ mạng
– Trên cung tiểu vận sở hữu bộ 4 sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai. Bộ sao này chủ về bệnh liên quan đến máu huyết, trong gia đạo có chuyện buồn đưa tới.

– Trên cung xung chiếu xuất hiện bốn sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Bác Sỹ, Đế Vượng, Giải Thần, Lộc Tồn. Bộ sao này chủ về quý cô được hưởng âm phúc của tổ tiên cần làm cho việc gì cũng hóa hung thành cát và bắt gặp được bình an.– Trên cung nhị hợp xuất hiện các sao cố định: Lộc Tồn, Bác Sỹ, Tràng Sinh và Bạch hổ. Bộ sao này trong tử vi nữ kỷ tỵ năm 2021 chủ về quý cô ra ngoài kỹ lưỡng có bệnh trong người, bị con vật cắn hay đá.– Trên cung tam hợp xuất hiện các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Điếu Khách, Bệnh, Phục Binh, Quan Đới. Bộ sao này sức khỏe của quý cô ko được rẻ, có chuyện buồn đưa đến trong nội tộc. Ngoài ra công việc buôn bán tự do gặp nhiều bất lợi, để ý mất mát tiền bạc của cải.

Kết luận: Theo sao chiếu mệnh cố định trên lá số tử vi tuổi kỷ tỵ nữ mạng năm 2021 có thể thấy năm Tân Sửu đối với quý cô sở hữu cuộc sống nhiều biến động, công việc làm cho ăn buôn bán tự do khó khăn, tình cảm của thành viên trong gia đạo không thấp. Quanh đó lưu ý mang người già bệnh tật đau ốm. Đối với những hạn từ các sao tử vi trên các cung tiểu vận, hợp, xung chiếu … tại lá số tử vi thì quý cô quan tâm phổ biến về các vấn đề liên quan tới sức khỏe, đặc thù là các bệnh liên quan đến máu huyết.

III. Xem tử vi nữ kỷ tỵ năm 2021 về cạnh tranh và cơ hội

3.1. Dự đoán cạnh tranh theo tử vi nữ 1989 năm 2021
– Về tình cảm gia đình tình duyên kỷ tỵ 2021 nữ mạng: Đối với quý cô tuổi Kỷ Tỵ đã kết hôn: bà xã ông xã trong năm Tân Sửu sở hữu phổ biến bất hòa. Đó có thể là những bất đồng quan điểm trong công việc làm cho ăn và tình cảm trong gia đạo không tốt. Đối với quý cô tuổi Kỷ Tỵ chưa kết hôn hoặc đã ly hôn thì năm Tân Sửu cũng gặp gỡ ko ít những điều bất lợi trong tình duyên, thậm chí dẫn đến chia ly đổ vỡ.
– xem tử vi kỷ tỵ 2021 nữ mạng về tiền tài: Đây là năm quý cô tuổi Kỷ Tỵ sở hữu sự tiêu pha nhiều về tiền bạc. Những khoản chi tiêu này chủ yếu cho công việc đầu tư làm ăn buôn bán hoặc cuộc sống hàng ngày.
– Về công việc tuổi kỷ tỵ năm 2021 nữ mạng: Trong năm này công việc làm cho ăn buôn bán tự do của người sinh năm 1989 quý cô sở hữu sự thay đổi. Tuy nhiên không gặp được thuận lợi hay may mắn như mong muốn.

3.2. Tử vi kỷ tỵ nữ mạng 2021 dự đoán những cơ hội, thuận lợi
– Về sức khỏe năm 2021: Nữ tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2021 về sức khỏe hơi rẻ, tuy nhiên trong sinh hoạt cần lưu ý các vấn đề liên quan tới chân tay hoặc đi lại ra ngoài chu đáo.

– Về ngoại giao, giao tiếp theo tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2021 nữ mạng là hơi thấp. Khi ra ngoài các mối liên kết làm cho ăn, bạn bè không giới hạn được mở rộng rãi, phát triển. Điều đó cũng hỗ trợ phần nào cho công việc của quý cô.

Kết luận tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2021 nữ mạng công việc sở hữu sự thay đổi mở sở hữu. Tuy nhiên không đạt được phổ biến hậu quả to bự như mong muốn, trong gia đình tình cảm ko được thấp. Trong năm này quý cô nên sử dụng màu đen để tăng cường về tài lộc sẽ thấp hơn cho công việc kinh doanh và ngược lại hạn chế tiêu dùng màu xanh hoặc màu đỏ. Đây là những màu sắc ko thấp cho công việc buôn bán của quý cô.

IV – Luận tử vi tuổi kỷ tỵ nữ mạng năm 2021 theo tháng

Trong năm Tân Sửu quý cô tuổi Kỷ Tỵ mang những tháng thấp và xấu đan xen nhau. Phần dưới đây là những luận giải dự đoán khía cạnh cho từng tháng được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia phong thủy Duy Linh.

4.1. Trải nghiệm tử vi kỷ tỵ 2021 nữ mạng vào 6 tháng đầu năm
Tháng 1: Đầu năm cộng đón xuân bên gia đạo, người tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng công việc làm cho ăn không thuận lợi, có kẻ mua bí quyết phá hoại. Quanh đó đó lưu ý mang chuyện buồn về phương diện tình cảm.

Tháng 2: Đây là tháng công việc làm cho ăn của quý cô ko mang phổ biến thay đổi, cơ bản bình tầm thường. Tuy nhiên quý cô cân nhắc không phải mở sở hữu công việc trong tháng này.

Tháng 3: xem tử vi nữ kỷ tỵ 1989 năm 2021 tháng ba là tháng công việc làm ăn của quý cô tuổi Kỷ Tỵ căn bản an ổn, bình kém. Ví như quý cô sinh nở tháng này phải chu đáo.

Tháng 4: Quý cô sinh năm 1989 mang thể vướng đến vấn đề liên quan tới giấy tờ pháp lý trong tháng này, nhưng cơ bản đều được may mắn và hanh thông như ý.

Tháng 5: khi ra ngoài trong tháng 5 quý cô sở hữu thể gặp gỡ chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra chú tý về vấn đề ăn uống, dạ dày ko được rẻ.

Tháng 5: khi ra ngoài trong tháng 5 quý cô sở hữu thể gặp gỡ chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra chú tý về vấn đề ăn uống, dạ dày ko được rẻ.

Tháng 6: Trong tháng 6 quý cô tuổi Kỷ Tỵ 1989 sở hữu đa dạng chuyện vui may đưa đến, sở hữu thể đó là việc cưới xin hỷ tín.

>>>Trải nghiêm ngay: Bài cúng ông công ông táo tại đây: https://tuviso.com/tag/ong-cong-ong-tao/

4.2. Trải nghiệm tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2021 nữ mạng vào các tháng cuối năm

Tháng 7: Đây là tháng công việc kinh doanh khiến cho ăn của quý cô tuổi này sở hữu sự thay đổi. Quý cô cần để ý có thể sở hữu kẻ nói xấu hay phá hoại sau lưng.

Tháng 8: Tháng này quý cô có sự tiêu pha hao tán đa dạng về tiền bạc. Bên cạnh đó quan tâm về đường tiêu hóa ko được tốt.

Tháng 9: Trong gia đình tháng 9 sở hữu sự mua tậu đồ đạc hoặc sửa thanh lịch lại nhà cửa. Quý cô để ý có thể bị trộm cắt mất tiền mất của.

Tháng 10: Trong họ hàng nội tộc của quý cô tuổi Kỷ Tỵ đón phổ biến chuyện vui, công việc buôn bán làm cho ăn bắt gặp phổ biến may mắn, thuận lợi và đạt kết quả như ý.

Tháng 11: có lộc về tiền bạc trong tháng 11, quý cô thu rộng rãi tiền bạc do người khác đưa tới. Xung quanh đó chú ý các vấn đề liên quan đến máu huyết.

Tháng 12: Tháng này, tử vi năm 2021 tuổi kỷ tỵ nữ mạng 1989 chủ về công việc kinh doanh khiến ăn đa dạng. Tuy nhiên lúc dịch chuyển xe cộ bắt buộc để ý cẩn trọng.


Tổng kết tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2021 nữ mạng: Người sinh năm 1989 nữ mạng trong năm Tân Sửu 2021 mang một năm tốt và xấu đa xen, đa số việc mong cầu khó được như ý muốn. Sức khỏe của quý cô trong năm không được tốt, chủ yếu các bệnh liên quan tới máu huyết không lưu thông tốt. Ngoài ra kỹ lưỡng lúc di chuyển nhiều. Để giảm bớt những điều không rẻ trong năm quý cô mang thể cầu an bằng phương pháp cúng giải hạn hoặc đi chùa. Đọc tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2021 của 12 con giáp] hầu hết chi tiết vận hạn cho từng tuổi. Chúc quý cô đón năm Tân Sửu may mắn, tài lộc và vượng phú quý.

Nguồn: lá số tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *