Tử vi tuổi Tân Dậu 2021 Nữ mạng có gì khác biệt?

Xem tử vi tuổi Tân Dậu 2021 nữ mạng có gì mới về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, sở hữu phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.


1. Tổng quan về tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2021
Nữ mạng sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu, tức tuổi con gà. Kém gọi là Long Tàng Chi Kê, tức Gà Trong Lồng. Mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc – nghĩa là gỗ cây lựu.

Mệnh: Thạch Lựu Mộc bắt gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Mộc khắc Thổ: ko rẻ

Địa chi: Dậu gặp Sửu: Tam Hợp: thấp

Thiên can: Tân gặp gỡ Tân: Tương hợp: thấp

Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú

Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền

Vận niên: Kê Giáp Viên

Thái Tuế năm 2021: không phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3

Tuổi Kim Lâu năm 2021: ko phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng
Sao Thổ Tú là một Hung tinh trong Cửu Diệu tinh mặc dù mức độ ảnh hưởng của sao Thổ Tú là không lớn nhưng nó cũng sở hữu thể gây ra những hạn sâu mà mệnh chủ buộc phải lưu tâm:

– Gặp tiểu nhân hãm hại: Sao Thổ Tú chiếu mệnh thì làm ăn khó thuận lợi, xung quanh luôn sở hữu những tiểu nhân gièm pha, phá hoại, hầu hết sự khó thành. Chính do đó buộc phải chú ý, phân định rõ ràng kẻ tiểu nhân đừng để bị lợi dụng mà hại thiệt thân.

– Vấn đề sức khỏe: Với người mang sao Thổ Tú chiếu mệnh năm nay sức khỏe không được tốt, hay bị ốm đau, nhưng bệnh ko quá nặng nề.

– Xuất hành: Người mang sao Thổ Tú chiếu mệnh thì xuất hành, đi xa không thuận lợi, phải giảm thiểu đi xa hạn chế bắt gặp nạn.

– Chuyện tình cảm: Do sao Thổ Tú chiếu mạng chuyện tình cảm không được suôn sẻ, bắt gặp rộng rãi trắc trở, xảy ra nhiều cãi vã, tranh chấp không đáng mang.

Lúc hiểu sao Thổ Tú là gì bạn sẽ hiểu rằng khi sao chiếu mệnh bạn xoàng trong lòng hay sở hữu nỗi buồn man mác, tâm lý không vững vàng, hay hoài nghi, không hăng hái trong công việc khiến cho ăn, song cũng không gặp gỡ tai họa gì. Vì vậy, buộc phải mua phương pháp điều chỉnh cảm xúc của mình bằng những điều tích cực.

Ví như bản mệnh là người cao tuổi thì dễ bị đau ốm hoành hành, ốm lâu khó khỏi. Gia trạch bất an, hay chiêm bao mộng mị, không buộc phải nuôi con vật gì.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mão năm 2021

3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng
Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ kém bắt gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì ko buộc phải làm cho gì liên quan đến sông nước. Đặc thù ko được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Về sức khỏe, người bắt gặp hạn Huỳnh Tuyền mang thể bị mắc chứng bệnh đau đầu, đau người, sức khỏe suy hạn chế. Chủ sự xoàng xĩnh bị đau đầu, chóng mặt, mặt mũi xây xẩm, làm cho ảnh hưởng đến cuộc sống kém cỏi ngày.


Về làm ăn, trường hợp buôn bán tự do, buôn bán tự do bằng đường thủy, đường sông nước sẽ không được thuận lợi, gặp rộng rãi khó khăn, trắc trở. Nhìn chung, theo tuvingaynay.com mọi liên quan tới đường thủy, đường sông nước thì chủ sự ko cần tham gia, dù ít hay nhiều cũng có thể để lại kết quả khôn lường.

Về cuộc sống, nếu việc đứng ra làm chứng hay chứng nhận công việc gì, hoặc cho ai đó, dễ sẽ có họa, gặp nhiều chuyện bất lợi dẫn đến tiền mất tật sở hữu, đồng thời làm cho cuộc sống của mình cũng như của gia đình không được ổn thỏa.

Để giải hạn Huỳnh Tuyền, bạn phải lưu ý:

Huỳnh Tuyền là hạn về sức khỏe, nhẹ thì sức khỏe suy yếu ớt, nặng nề sở hữu thể dẫn đến tử vong. Vậy buộc phải bạn nên đặc trưng lưu tâm về sức khỏe, ko cần chủ quan, coi xoàng bệnh tật mà dẫn tới: “Huỳnh Tuyền: Trọng bệnh số lâm chung”.

Về khiến ăn không buộc phải buôn bán, kinh doanh hay khiến bất cứ việc gì liên quan đến sông nước, bao gồm cả việc thuê người khác vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy, như vậy mới hạn chế được những tai vạ dẫn đến với mình.

Đặc biệt, bạn ko bắt buộc tham gia những việc không phải của mình kẻo tiền mất tật có sẽ ảnh hưởng đến kinh tế cũng như cuộc sống của mình và gia đình.

Trường hợp bạn muốn giảm thiểu nguy cơ rủi ro, tăng cường may mắn và sức khỏe lúc gặp hạn Huỳnh Tuyền đó là tu nhân tích đức, khiến phổ biến việc thiện. Việc này ko bắt buộc bắt gặp hạn mới thực hiện mà buộc phải thực hiện đều đặn, tầm thường xuyên để bồi đắp nền tảng, gốc rễ của phúc đức, vận may.

Xem ngay: Sao hạn tuổi Dần năm 2021

4. Vận niên năm 2021 của tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng
Kê Giáp Viên là hình tượng Gà được thả vào trong vườn, câu chuyện này báo hiệu một năm thành công và no đủ với bản mệnh.

Trong năm gặp vận niên này bản mệnh mang tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu tặng tiền bạc tài sản. Công việc khiến cho ăn tấn đến, buôn bán tự do kinh doanh đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi.

Trong năm này sức khỏe của bản mệnh tương đối tốt, tuy nhiên bạn nên giảm thiểu chuyển động đường sông nước, cầu phà.

Trong năm gặp gỡ vận niên Kê Giáp Viên bản mệnh nên lưu ý tránh cho người khác vay mượn tiền bạc, bởi cho vay nợ sẽ rất khó đòi lại được.

Trong năm này bản mệnh cần làm cho phúc giúp đỡ cho người khác nhiều hơn.

Về đường tình duyên, trong năm bản mệnh phải chân thành, chung thủy với bạn đời kẻo mắc mưu kẻ xấu, bắt gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Ngoài ra, trong năm này dễ mang bạn khác giới đang muốn lợi dụng bạn.

5. Tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng trong năm 2021 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi ngày nay, trong năm 2021, sở hữu 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tử vi tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình bắt gặp đa dạng trở hoảng hốt, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác khiến ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp gỡ bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to kềnh, bị kiện cáo…

Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm khiến cho chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình đa dạng biến động.

Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp buộc phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, sở hữu thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ làng mạc hội…

Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cẩn thận kẻo vướng họa khiếu nại tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…

Như vậy, trong năm 2020 thì tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng ko phạm hạn Thái Tuế.

6. Tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng trong năm 2021 có phạm hạn Tam Tai không?
Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai nạn, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì sở hữu 3 năm liên tiếp gặp gỡ hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn bắt gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn


Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất bắt gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp gỡ hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Tân Dậu, theo quan điểm dân gian phải giảm thiểu các năm Tam tai: Giáp Tý, Ất Sửu, Ất Hợi, Bính Tý, Đinh Sửu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Kỷ Hợi, Canh Tý, Tân Sửu, Tân Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Quý Hợi.

Như vậy trong năm 2021, tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng phạm hạn Tam Tai năm thứ 3

Nguồn: https://tuviso.com/tu-vi/tu-vi-nam/tu-vi-nam-2021/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *