Tử vi phong thủy tuổi Dần năm 2021: Tình duyên một đóa Hồng Loan

Tu vi tuoi dan 2021 trong phương diện cảm tình có Chính Quan tọa mạng. năm nay cả nam lẫn nữ đều gặp Hồng Loan tinh, có nhiều cơ duyên gặp gỡ người khác phái. các cảm xúc có thể nảy sinh 1 cách kín đáo, dẫn đến chuyện tình lãng mạn.

Tử vi tuổi Dần năm 2021 tổng quan

Bước sang năm 2021 tức năm Tân Sửu, tuổi Dần có vận thế khá bình thường. Bản mệnh sẽ cảm nhận thấy niềm tin có phần tức giận, bí bách do bị sao Cô Thần liên đới ảnh hưởng tác động đến cảm xúc, thường xuyên tâm trí giận dữ, nặng nề.

Sao Hồng Loan sẽ mang lại vận đào hoa khá thắm, tuổi Dần còn độc thân nên nắm chắc cơ hội này, tuy nhiên những người dân đã kết duyên hoặc có đối tượng người tiêu dùng rồi có thể sẽ vướng chút phiền muộn. Thiên Ất tinh là ngôi sao đỏ may mắn sẽ đem đến vận may khá tốt, nếu gặp thời điểm gian nan, bản mệnh có thể biến nguy thành an.

Cát vận

Tuổi Dần năm 2021 có địa chi Dần Mộc tương sinh với Thái tuế Sửu Thổ, ra đời sao Chính Tài là cát tinh. Sao này sẽ hỗ trợ thúc dẩy việc hợp tác và ký kết, mang đến nhiều lợi ích trong tài vận cho tuổi Dần.

Bản mệnh nhờ lộc khí từ sao Chính Quan cũng đều có ít nhiều lên chức trong công danh, được chỉ huy để ý cất nhắc, tuy nhiên cũng phải quan tâm đến lại bản thân mình hơn, chăm chú tuân hành quy tắc & biểu lộ thật tốt, như vậy ắt gặp nhiều cát hơn là hung, không vướng phải rắc rối lớn.

không chỉ có vậy còn tồn tại Hồng Loan là sao Đào Hoa chiếu mệnh, nhất định trong năm này tình duyên sẽ tìm đến với bạn.

>> Tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nam mạng

>> Tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nữ mạng

Hung vận

trong thời điểm Tân Sửu 2021, tuổi Dần gặp hung tinh Tuế Sát, dẫn theo sao Bệnh Phù cùng Cô Thần Quả Túc đều mang điềm xấu đến.

Bản mệnh đừng nên động thổ quanh nhà ở đông bắc, đề phòng nguy hiểm xẩy ra. Bạn cũng dễ gặp phải chuyện phiền toái bất an nên suy nghĩ xấu đi, chuyện hôn nhân gia đình xẩy ra trục trặc mà đau khổ nhiều.

cũng có thể có thể là đôi bên xẩy ra Tại Sao khách quan mà chưa được ở bên nhau.

Công danh

tử vi phong thủy tuổi Dần năm 2021 về phương diện sự nghiệp có Chính Tài chiếu mệnh nên các thương vụ làm ăn hợp tác ký kết sẽ khá thắng lợi, tuổi Dần đơn giản “ghi điểm” trong ánh mắt thủ trưởng. Bản mệnh sẽ chịu không hề ít áp lực công việc, cũng không có dấu hiệu thăng chức rõ nét.

mặc dù thế, cũng nói theo một cách khác bản mệnh phát triển công danh tại trong năm này không còn tồi. Chỉ là tuổi Dần nhu yếu không nhỏ, không thỏa mãn với thực trạng nên mới lao tâm khổ tứ như thế. đồng thời, năm mới tết đến cũng có thể có sao Thiên Ất tọa mệnh nên những người dân tự chủ xây dựng công danh và sự nghiệp rất có thể lan rộng ra được quy mô làm ăn. để ý đề phòng khi tuyển dụng thì phải cẩn trọng, chọn cho đúng người tài đức, nếu như không sẽ khá dễ hại đến chính bản thân.

Tài vận

Về mặt tài vận của tuổi Dần năm 2021, bản mệnh gặp sao Chính Tài rất hợp. vì vậy mà tài lộc đi về cũng tương đối dồi dào, nhưng bạn phải ghi nhận tuân hành phép tắc luật lệ, không chỉ có vậy phải bền chí chuyên cần chịu khổ.

doanh thu trong năm này hoàn toàn có thể sẽ giảm, cũng chính vì tuổi Dần tính cách thích mạo hiểm phiêu lưu, muốn trong một đêm mà phất. mặc dù họ có tính quyết đoán rất to lớn, cũng có không ít kế hoạch tốt, nhưng khó tránh các khi mắc sai trái. chính vì thế bạn phải tiết chế hoài bão của chính mình, đừng đầu tư quá mức cho phép, nên để lại đường lùi cho bản thân mình.

hơn thế nữa, những người này cũng không có tính tiết kiệm, liên tục tiêu tiền như nước hoặc phô trương lãng phí, đặc biệt là nam mệnh. Đừng vì quá đam mê những mặt hàng có giá trị quá đắt tiền mà góp vốn đầu tư, sự thật cũng bằng đốt tiền vậy.

Cảm tình

tử vi tuổi Dần năm 2021 trong phương diện tình cảm có Chính Quan tọa mạng. năm nay cả nam lẫn nữ đều gặp Hồng Loan tinh, có nhiều cơ duyên gặp gỡ người khác phái. các cảm xúc có thể phát sinh một cách kín kẽ, dẫn đến chuyện tình lãng mạn.

Hồng Loan là ngôi sao 5 cánh đỏ may mắn cho tình duyên, tuy nhiên cũng không phải đem lại 100% là duyên tốt. Người độc thân vì có quá đa số chúng ta theo đuổi mà đơn giản dễ dàng lay động, có một số người lại có thể trở nên quá dựa dẫm vào người khác mà không mong muốn cố gắng trong cuộc sống nữa. Có đối tượng người dùng đã kết duyên, đào hoa quá nhiều sẽ gây ra hại cho chuyện gia đình, bởi Chưa hẳn người nào cũng rất có thể tự chủ được, vì thế mà làm cho chuyện hôn nhân gia đình sụp đổ.

mặt còn lại, tử vi phong thủy cũng dự thấy tuổi Dần còn vướng víu tình cũ, dù đã đi qua nhau nhưng vẫn còn vấn vương tơ lòng. điều này trọn vẹn không nên, tốt nhất có thể là bản mệnh nên thật sự dứt khoát cắt đứt với quá khứ, khỏi liên lụy về sau.

Sức khỏe

tử vi tuổi Dần năm 2021 về mặt sức đề kháng gặp sao Bệnh Phù, bạn cần phải chịu nhiều áp lực hoặc tâm trí tiêu cực, sức khỏe đặc biệt không tốt. Bản mệnh trong năm này không nên đi dạo ở các nơi gần nước như sông suối có vùng nước sâu, khi mệt chớ nên lái xe, nếu chú ý cẩn thận sẽ tránh khỏi một vài tai họa ngầm.

Do năm Tân Sửu có Cô Thần hung tinh thâm nhập, trạng thái ý thức của tuổi Dần sẽ kém đi, thiếu tích cực. chỉ việc xẩy ra chút việc nhỏ cũng tâm trí thái quá thành việc lớn, nên tự mình hậm hực giận dữ. Bạn chớ nên tự mình gây áp lực đè nén cho chính bản thân, mà nên suy nghĩ thông thoáng và tìm niềm vui cho bản thân mình hơn.

trong thời điểm, tuổi Dần dễ sinh bệnh ốm đau, còn tác động xấu đến tài vận. Bản mệnh cần nắm cho bản thân mình những phương pháp cơ bản để chăm lo bản thân, cần cù rèn luyện thể dục nhiều hơn. Nếu tự mình rất có thể nấu ăn thì đừng nên ăn cơm bên phía ngoài, vào cuối tuần đừng nằm lỳ ngủ ở trong nhà mà nên ra ngoài đi dạo, dạo mát một chút ít sẽ hỗ trợ cho niềm tin sảng khoái. người lái cần để ý đáng tin cậy giao thông vận tải, không uống rượu hoặc cố tình phạm lỗi.

Nguồn: Tu vi so

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *