Từ Chợ Olympic về Chợ Orussey Thủ Đô Phnom Pênh CambodiaTừ Chợ Olympic về Chợ Orussey Thủ Đô Phnom Pênh Cambodia
————————————————————————————-
Duy chào các bạn. Hôm nay Duy đi dạo 1 vòng Thủ Đô Phnom Pênh Vương Quốc Cambodia . Duy đi từ Chợ Olympic về chợ Orussey , trên đường đi Duy cũng Review clip lại và chia sẽ lên Youtube của mình , để mời các bạn vào xem, để trải nghiệm cùng với Duy nha . Mời các bạn cùng vào xem clip của mình nha.
Thân chào các bạn! kênh Vlog Duy Đỗ là kênh có xu hướng nghiêng về, du Lịch, trải nghiệm, và ẩm thực . Và luôn chia sẽ lại những hình ảnh địa đểm , hay những nơi mà Duy đã đi qua, chẳng hạn như, các ngôi chợ quê , địa điiểm tâm linh , hoặc trên các cung đường đầy kỹ niệm. Đôi khi cũng có chút gì đó hài hước mà Duy tạo ra , để pha trò vui cho các bạn xem để đở nhàm chán . Hi hi hi
————————————————————————————————–
Mục đích tôi làm kênh là để trãi nghiệm cho bản thân , đồng thời lưu lại những hình ảnh hay địa điểm mà nơi Duy đã đi qua để làm bộ sưu tập kỹ niệm, cũng như Duy chia sẽ lên cho các bạn xem để giải trí , cũng như các bạn nào cũng từng ở những nơi tôi đi qua ,nơi đó là nơi mình từng in dấu chân hay gợi lại ký ức kỹ niệm xưa thuở học trò của các bạn , Duy mời các bạn vào xem nhé . Nếu các bạn nào xem cảm thấy vui và thoải mái với những clip của Duy , xin các bạn ủng hộ và đăng ký cho mình nhé .
Đây là địa chỉ facebook :
đăng ký kênh miễn phí ;
*****************************************************************
xem thêm các ngôi chợ vùng quê :
******************************************************************
xem thêm các video : Du lịch trải nghiệm và ẩm thực:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

2 thoughts on “Từ Chợ Olympic về Chợ Orussey Thủ Đô Phnom Pênh Cambodia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *