Truyện ma đáng sợ – Chuyến xe oan nghiệt – Mc Duy Thuận diễn đọcTruyện ma đáng sợ – Chuyến xe oan nghiệt – Mc Duy Thuận diễn đọc:
Trong một buổi tối đang chở khách đến địa phận tỉnh Kompong Thom, Thạch An chuẩn bị cho khách nghỉ giữa chặng ở cây xăng anh thường đổ thì anh phát hiện ra trên xe không còn một hành khách nào, nhưng trước lúc đó anh đợi khách lên xe hết mới chạy,và rồi khi quay ngươc lại thì lại thấy khách vẫn còn đó, mọi người nghĩ anh bị hoa mắt nên không cho anh tiếp túc chạy xe nữa, mà ngồi nghỉ ngơi… tình cờ lúc đó anh lại gặp Mỹ Lệ, người yêu cũ của anh… Thạch An không hiểu đang xảy ra chuyện gì???Tại sao Mỹ Lệ lại có trên xe của anh vì trước đó anh không hề thấy cô lên xe. Hành khách sao lúc có lúc lại biến mất như vậy. Có uẩn khúc nào hay sao?

Music by:
– Bump in the Night – Supernatural Haunting của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
– Darkest Child A của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

– Người Dẫn Đường Cõi Âm kênh nghe đọc truyện miễn phí giành cho tất cả mọi người. Với đầy đủ các thể loại truyện như : Truyện ma, truyện ngắn, truyện audio,.. Sẽ mang đến cho các bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nguyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.

Nhớ like , share và đăng kí kênh để ủng hộ kênh nhé các đồng chí !

© NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG CÕI ÂM
© DINH TUNG MEDIA CO.,LTD
My website: Dinhtungvoice.com (Dịch vụ thu âm chuyên nghiệp)
#nguoidanduongcoiam, #truyenma,

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://banglasemantics.net/category/lam-dep/

7 thoughts on “Truyện ma đáng sợ – Chuyến xe oan nghiệt – Mc Duy Thuận diễn đọc

  1. Giọng bạn đọc dễ nghe . Rõ ràng . Nhưng hay ngọng L và N .
    Bạn cần đọc rõ chủ ngữ vị ngữ . Đừng đọc lan sang câu khác nghe rất khó chịu .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *