Trường Teen | Chàng trai “1000 cô dâu” Thế Phương với lượt phản hồi giành trọn 15 điểmTuy không giành chiến thắng tại Vòng Bán kết nhưng đội thi đến từ THPT Chuyên Nguyễn Huệ đã để lại nhiều ấn tượng, đặc biệt là chàng trai Thế Phương. Dù đã để thua đội Phổ thông Năng khiếu ngay ở lượt thứ 3, nhưng Thế Phương vẫn cố gắng hết sức ở lượt Phản hồi và giành trọn 15 điểm từ Ban giám khảo.
Trích Trường Teen tập 14:
THPT Chuyên Nguyễn Huệ vs Phổ thông Năng khiếu
“NẾU ĐƯỢC CHỌN, CHÚNG TÔI, NHỮNG ĐỨA TRẺ SINH RA Ở NĂM 2050 SẼ CHỌN MỘT THẾ GIỚI MÀ MỌI NGƯỜI ĐỀU TIN RẰNG: THEO ĐUỔI MỤC TIÊU TẬP THỂ QUAN TRỌNG HƠN MỤC TIÊU CÁ NHÂN”
Thế giới hiện tại đang xảy ra sự cạnh tranh ngầm giữa hai hệ tư tưởng: cá nhân và tập thể. Nếu trong thế giới mọi người đều theo đuổi mục tiêu tập thể, số đông người dân sẽ được hưởng phúc lợi với cái giá là những mục tiêu của nhóm thiểu số phải gạt sang một bên. Còn trong thế giới mọi người đều theo đuổi mục tiêu cá nhân, sự tranh đấu sẽ xảy ra khốc liệt hơn nhưng đồng thời sự phát triển cũng có nhiều tiềm năng để phát triển nhanh và mạnh hơn.

*Việc lựa chọn góc nhìn Ủng hộ hoặc Phản đối là do bốc thăm, không phải quan điểm cá nhân của thí sinh, chúng ta hãy xem các bạn ấy thể hiện khả năng tư duy và bản lĩnh của mình nhé ♥️

Trường Teen là một chương trình TRANH BIỆN dành cho học sinh THPT trên toàn quốc trên kênh VTV7 nhằm rèn luyện cho các bạn học sinh tư duy phản biện, hùng biện, đồng thời khuyến khích tiếng nói của học sinh trên diễn đàn Giáo dục. Các đội chơi đứng dưới góc nhìn ỦNG HỘ và PHẢN ĐỐI sẽ cùng đưa ra những quan điểm và chính kiến của mình trước những kiến nghị của chương trình về các vấn đề: học đường, giáo dục, môi trường, xã hội….

➢Cảm ơn mọi người đã theo dõi! Rất mong được sự ủng hộ bằng cách LIKE và SUBSCRIBE!

❤ VTV7- Vì một xã hội học tập ❤
———————————————————————————–
Link Fanpage Facebook:
➢ VTV7:
➢ VTV7 KIDS:
➢ Kênh YouTube VTV7 KIDS:
➢ Website VTV7:
#truongteen #tranhbien #debate

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://banglasemantics.net/category/lam-dep/

42 thoughts on “Trường Teen | Chàng trai “1000 cô dâu” Thế Phương với lượt phản hồi giành trọn 15 điểm

  1. ăn trọn 15đ để gỡ lại mặt mũi vì bên kia thắng sớm chứ có thuyết phục đâu mà tít ghê :)))

  2. Cách nói hình thể của cậu giống bị giật giật làm mình cảm thấy có chút ko vừa ý. Cộng với việc cậu ta nói j mình chả hiểu nổi nữa :)))

  3. Cái này phải xem từ lúc mới tranh luận mới hiểu dc anh đấy đang nói cái gì nói về vấn đề gì, 2 thế giới gì vì đây là phần phản biện cuối cùng lên kg hiểu gì cũng đúng thôi. Giống như bạn đọc một cuốn sách từ cuối lên vậy.Đọc hiểu chết liền. Thế nên bây giờ tôi sẽ đi tìm xem tập này đây.

  4. Thế Phương thấy mọi người tung hô đẹp trai thôi chứ mình chưa thấy biện luận coa thuyết phục gì cả , dài dòng và ít ý cũng không được giám khảo đánh giá cao

  5. Cái thứ nhất, về phần phi ngôn từ, việc sử dụng ngón tay trỏ là 1 điều cực kỳ cấm kỵ. Ở đây em trai mắc lỗi này rất nhiều
    Thứ hai, về tốc độ nói, thú thực đây là tốc độ rapper mà mọi người sẽ rất khó để tiếp nhận những thông tin mà em truyền đạt

  6. Cậu ấy có giọng hay thật đấy dễ đi v lòng người. Tui tin đây lad 1 luật sư tương lai 😄😄

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *