TRUNG THU QUA RỒI – TẬP LUYỆN NGAY THÔI!!!🎁 Gói Ưu Đãi Vàng ⚡️MUA 1 ĐƯỢC 3, THẢ GA TẬP LUYỆN tại Fit24 đang “sôi xình xịch” bởi những anh chàng & cô nàng đang có nhu cầu tút lại vóc dáng vì trót “vui miệng” quá đà với các loại bánh ngọt mùa Trung Thu 🥶
🏋️‍♀️ Bạn biết không? Chỉ với khoảng 15-20 phút chạy bộ, tập Gym hoặc tham gia các bài tập nhóm sôi động mỗi ngày là bạn đã có thể thổi bay năng lượng dư thừa đáng ghét tích tụ sau mùa Trung Thu rồi đấy.

Không những vậy, để chuẩn bị “nghênh đón” những tháng cuối năm với 100% năng lượng bức phá để “chốt hạ” các chỉ tiêu 2019, bạn cần Sức Khỏe thật tốt & Body thật tự tin. Vì vậy, hãy nắm bắt cơ hội tập luyện dài lâu tại Hệ thống Phòng tập Cao cấp Fit24 với “giá cực hời” này bạn nhé!
___
📛 Chỉ với một thẻ tập duy nhất, bạn sẽ được tập luyện tất cả các bộ môn tại Fit24 gồm Gym, Yoga, Dance, LesMills bản quyền Quốc tế với đội ngũ Huấn Luyện Viên, Giáo viên chuyên nghiệp, tận tình & sử dụng tất cả các dịch vụ cộng thêm cao cấp: Xông hơi khô, ướt; Nước uống tinh khiết; Tủ cất đồ thông minh; Giữ xe, Khăn tắm,… Hoàn toàn Miễn Phí.

🌎 Thông tin Fit24:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://banglasemantics.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *