Trung Quốc ‘trình diễn’ khí tài quân sự giả trong Lễ duyệt binh, sự thật khiến nhiều người bất ngờTrung Quốc ‘trình diễn’ khí tài quân sự giả trong Lễ duyệt binh, sự thật khiến nhiều người bất ngờ. Lễ duyệt binh diễn ra, thông điệp đáng sợ được truyền đi, và tin tức về vũ khí siêu vượt âm, cũng như các loại khí tài mới của TQ đã trở thành tiêu đề nóng hổi trên các trang báo. Trung Quốc đã tổ chức lễ duyệt binh hoành tráng mừng ngày Quốc khánh với đủ các loại tên lửa, xe tăng và nhiều hệ thống khí tài mới. Để thu hút sự quan tâm của cộng đồng quốc tế, Trung Quốc đã “nhá hàng” với màn “vô tình để lộ” một vài thứ trước buổi trình diễn lớn. Lễ duyệt binh mừng Quốc khánh của Trung Quốc tràn ngập các loại xe tăng, hệ thống tên lửa, khí tài tác chiến điện tử mới và nhiều công cụ răn đe khác. Hết lần này qua lần khác, những màn “khoe cơ bắp” như thế này đều nhằm truyền đi một thông điệp rằng, quân đội Trung Quốc – với năng lực nghiên cứu và sản xuất công nghệ cao – là một lực lượng chuyên nghiệp mà rất ít đối thủ có thể sánh bằng. Tuy nhiên, các nhà quan sát phương Tây không cần phải giúp Trung Quốc “đánh bóng tên tuổi”. Thiếu thông tin chi tiết về những loại vũ khí mới của Trung Quốc, các nhà quan sát chỉ có thể đưa ra cái nhìn của họ thông qua “những tiết lộ” đã được Bắc Kinh kiểm soát. Ấy vậy mà, họ lại mặc định đó là những hệ thống hiệu quả trên chiến trường. Trung Quốc muốn công chúng Mỹ lo sợ quân đội của họ. Điều mà Bắc Kinh không mong muốn nhất là các nhà quan sát quốc tế sẽ gạt sang một bên nỗi lo ngại của họ và bắt đầu nhận rằng, đội quân hùng hậu và tổ hợp công nghiệp của Trung Quốc, cũng như tham vọng “Made in China” của Bắc Kinh chỉ là vỏ bọc không hoàn hảo cho bộ máy quan liêu và độc đoán đang uy hiếp chính người dân của họ.

▶ Đăng Ký Kênh (Subscribe) :

▶ Chào mừng các bạn đã đến với kênh Tin Tức của chúng tôi.
Kênh Thời sự 24h thuộc Ban truyền thông – Viện Phát triển chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
Với mong muốn cung cấp những thông tin mới mẻ, chính xác và bổ ích nhất cho khán giả, đội ngũ làm Tin Tức chúng tôi luôn cập nhật những tin tức thời sự nóng bỏng nhất thuộc các lĩnh vực : Quân sự, Thời sự, Văn hóa, Đời sống, Kinh tế, Xã hội, Thể thao, Giải trí… Với phương châm hoạt động lấy uy tín làm trọng, đội ngũ biên tập viên của chúng tôi luôn chọn lọc những tin tức đã được xác thực từ những trang báo chính thống dưới sự quản lý của các tổ chức tại Việt Nam và nước ngoài. Do vậy, nội dung chúng tôi biên tập và phân tích đều mang tính chất đa chiều, không nhằm đả kích cụ thể bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào. Đồng thời chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận của độc giả cũng như những hành động chia sẻ của bên thứ 3.

▶ Video của chúng tôi được sản xuất tuân thủ theo luật Fair Use của Youtube ( Nếu có thắc mắc gì về nội dung cũng như những vấn đề khác liên quan xin hãy thông báo với chúng qua hòm thư điện tử suckhoevacuocsong2000@gmail.com chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

▶ Liên hệ hợp tác và quảng cáo : suckhoevacuocsong2000@gmail.com
▶ Theo dõi những thông tin mới nhất: suckhoevacuocsong.com.vn

#thoisu24h #tintuc24h #tinmoinhat

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe/

16 thoughts on “Trung Quốc ‘trình diễn’ khí tài quân sự giả trong Lễ duyệt binh, sự thật khiến nhiều người bất ngờ

 1. Người ta có cái gì thì kệ người ta..mình giỏi hiện đại .thì mik hưởng tốt thì mik bán lấy tiền..quả bóng xưa nay .một mik mik đá ..này có người tranh đá với mink thì khó chiu .không muốn. Cũng là bản chất xấu xa cả thôi .chứ chẳng tốt đẹp gì ..ăn cướp lại gặp ăn trộm..

 2. Trung Quốc là một đất nước có nền kinh tế và khoa học phát triển tốt và lịch sử lâu đời, nhiều dân tộc trên thế giới phải ngưỡng mộ. Nhưng sự lãnh đạo độc ác hơn cả phát xít và tham vọng bành trướng làm bá chủ thế giới buộc các Đất Nước khác phải nô lệ cho Trung cộng. Mỗi khi nghe đến hai từ Trung Quốc mọi người dân yêu chuộng hòa bình trên thế giới đều ái ngại và xem thường, cho dù họ có giàu mạnh đến đâu cũng không làm cho các Dân Tộc khác yêu mến được .

 3. Trung quốc chỉ khoe khoan thôi núi cao có núi cao hơn trung quốc à VIỆC NAM tuy k bằng ai nhưng cũng khiến ai ai cũng phải nể sợ🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳

 4. Cả Dân Tộc Việt Nam yêu nước ,yêu Tổ Quốc thân yêu từng chịu nhiều mất mác đau thương trong các cuộc chiến chống giặc ngoại xâm đang khát khao và yêu chuộng Hòa Binh ,đang đứng chân ở dọc biên giới với những vũ khí thô sơ ,và những hầm chông tre ,bãi mìn tự chế để chờ tiếp đón những gót chân dơ dái của bọn giạc Tàu khốn khiếp chúng mầy nè ,có ngon bọn giặc cỏ chúng mầy nhẩy vào đi bọn bây sẽ chết tức tưởi ngay tức khắc dưới lòng yêu nước nồng nàn và lòng căm thù giặc cao ngất trời xanh đồ cái quân ăn cướp tham lam vô liêm sĩ của lủ giặc Hán bẩn thỉu dơ dái chúng mầy hehe…ĐẬP NÁT ĐẦU QUÂN TRUNG QUỐC XÂM LƯỢC,…Giặc Tàu đến tui sẽ lên đường nhập ngũ ngay để bảo vệ quê hương ,Việt Nam ơi ,Tổ Quốc ơi đồng bào thân yêu ơi ,Khi Đất Nước cần sẽ có chúng tôi…

 5. vũ khí Trung Quốc đồ dả mà thôi có làm gì được đâu mà nói Hàng Trung Quốc chỉ là đồ dả cũng nói
  vũ khí phải là như nga mỹ vũ khí số một

 6. Ngông cuồng đến nực cười! Bá chủ thế giới với tính cách tráo trở gian manh thì liệu có tồn tại? thật chỉ có thể là Tàu cộng!!!

 7. Người ta khoe là khoe nền khoa học kỹ thuật của nước mình thuộc loại tiên tiến ,như vừa tìm ra loại biệt dược cưu người thập tử nhất sinh sống lại khỏe mạnh,hay chế tạo được 1 công cụ 1 thiết bị gì giúp ích cho đời ,cho cuộc sống con người ngày càng tốt đẹp hơn văn ming hiện đại hơn ,Chứ ai lại đi khoe khoan khoát lác ba cái thứ vũ khí giết người man rợ dã man tàn độc đó chứ,tưởng người ta khiếp sợ à ,LẦM ,Lầm to người ta càng khinh và coi thường Trung Quốc vừa độc ác tham lam bá quyên và ngu xuẩn

 8. Về chuyện chế tạo đồ chơi trẻ em thì Trung Quốc là số 1,từ súng đạn ,máy bay tàu chiến gươm giáo mả tấu ,thậm chí cả tàu sân bay ,tên lửa ,tất cả đều bằng nhựa tất,về màu săc y chang như thật ,thì chuyện họ chế tạo vủ khí giả ,cũng bằng nhựa nhưng cở lớn hơn nhằm để lòe thiên hạ hù dọa thế giới cũng là chuyện bình thường thui vì cácphóng viên nhà báo , quan sát viên của các nước có ai mà dám lại gần mà vạch xem coi nó được làm bằng cái quái gì chất liệu gì ,nhựa hay kim loại ,điều nầy chỉ có Trời biết hay chủ của nó mới biết rỏ nó được làm bằng cái quần què gi mà thui,đúng hông các bạn ,mà dù cho nó là thứ thiệt đi chăng nữa thì người ta cũng cóc thèm sợ nó ,nếu Trung Quốc mà dám cả gan ĐỘNG THỦ thì cả thế giới sẽ ghép nó là tên trùm phát xít và tất cả đồng lòng tiêu diệt nó ngay đấy các bạn à hjhj…

 9. Vũ khí Trung cộng sao bằng vũ khí cua mỹ và Nga chú.tau khựa ngu như bò rống lên thôi.vn làm gì phải sợ tàu khựa chú

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *