Trở thành sĩ quan quân đội Mỹ – How to become US Military OfficerVideo start / Bắt đầu @ 05:50

Mua áo thun, ủng hộ Sailor Family

Sailor Family Facebook Page

Các bạn lưu hay bookmark cái này mỗi khi mua hàng trên Amazon sẽ hỗ trợ mình rất nhiều.
Sailor Family Amazon Store

Cost you nothing, but anything you buy on Amazon will support Sailor Family channel. 🙂

Hãy ủng hộ kênh mỗi tháng – Become a Supporter

Các bạn giúp mình dịch những video này ở tiếng Việt và từ tiếng Việt sang tiếng Anh. Mình cảm ơn các bạn rất nhiều

Try Amazon Prime 30-Day Free Trial

Try Amazon Music Unlimited Free Trial

Kindle Unlimited 30-Day Free Trial

Amazon FreeTime Unlimited Free Trial

Amazon Baby Registry

Audible Romance 30-Day Free Trial

Try Audible and Get Two Free Audiobooks

Các bạn xem thêm những video này để tìm hiểu thêm về quân đội và các anh chàng lính Mỹ

Sĩ quan Mỹ lãnh lương bao nhiêu 1 tháng ? Officer Pay for US Navy Army Marine Coast Guard Air Forces

Sĩ quan Mỹ ở nhà bao nhiêu tiền ? US Officers Basic Allowance for Housing

Lính Mỹ lãnh lương bao nhiêu 1 tháng ? Military pay for enlisted personel

Lính Mỹ lãnh tiền trợ cấp cho vợ con, nhà cửa để ở – Enlisted Basic Allowance for Housing

Lính Mỹ được đi học cao đẳng, đại học miễn phí – Free Tuition Assistance for military personnel

Điều kiện gia nhập quân đội Mỹ – Requirement to join the US Military

Tiếng Anh yếu đi lính Mỹ, quân đội Mỹ được không?

DISCLAIMER: This video and description contains affiliate links, which means that if you click on one of the product links, I’ll receive a small commission. This helps support the channel and allows us to continue to make videos like this.Thank you for the support!

Trở thành sĩ quan quân đội Mỹ – How to become US Military Officer

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

27 thoughts on “Trở thành sĩ quan quân đội Mỹ – How to become US Military Officer

  1. As Sensei said, because of my greencard I could land at E3 due to having a bachelor of exercise and sport science in Australia (would USA accept my bachelor from oversea?). After 1 year serving in the military, at least I guess, I could get the citizenship, would the OCS, CWO, LDO work for me?
    lucky number : 100000

  2. Any ơi mình học xong rồi mình làm sĩ quan luôn, hay là học xong phải đi đăng kí là sĩ quan thì mới làm sĩ quan vậy anh????

  3. A cho e hỏi.sao mỹ k nhận lính từ vn qua để ng vn có cơ hội đối đầu với trung quốc???vì có rất nhiều thanh niên vn như e rất muốn đánh trung cộng.nhưng vì sống dưới chế độ hèn nhát này thì thanh niên vn như e k bg có cơ hội đánh tàu giữ nước.

  4. Cảm ơn những clip hay của bạn. Mình có một vài thắc mắc muốn nhờ bạn giải đáp riêng về quân đội Hoa Kỳ. Hi vọng bạn có thể liên lạc với mình qua email, mình sẽ nói rõ ràng ng.my1986.1@gmail.com.
    Cảm ơn bạn nhiều.

  5. Bạn làm vid có đi research nhưng ý bạn truyền đạt lại thiếu đi một số ý chính. Ví dụ bạn nói Service Academies cửa BQP Mỹ chịu trách nhiệm gồm có Naval Academy cho hải quân và TQLC, Air Force Academy cho không quân, West point cho Lục quân etc… mà bạn quên nêu ra những đối tượng là ai, requirements gồm những gì…Service Academies là trường võ bị sĩ quan, đối tượng là hoc sinh THPT tốt nghiệp 12. Có tuyển chọn quân nhân trong dự bị nhưng tỷ lệ được nhận vào là rất thấp và khó hơn so với dân thường. Tuổi trung bình từ 17 đến 23 tuỗi, không được quá 23 tuổi trong luc quá trình xét duyệt và chấp thuận vào trường vào ngày July 1 hằng năm. Service Academies tuyển chọn khó hơn cả Yale và Harvard vì đòi hỏi trình độ hoc vấn phải xuất sắc+ý chí lãnh đạo cao +sức khoẻ tập luyện bền bỉ. Tốt nghiệp Service Academies bạn phải bắt buôc làm sĩ quan quân đội là ít nhất 8 năm. Còn nếu tốt nghiệp Service Academies với điểm tối ưu sẽ tiếp tục nhận hoc bổng hoc lên cao học gồm thạc sĩ, tiến sĩ, đồng nghĩa vừa di hoc vừa làm lính phục vu quốc gia. Giấy giới thiệu từ dân biểu tai hạt hoặc quận bạn đang ở, US House of Representatives county/district.Còn ROTC bạn quên nói là đối tượng là ai bao gồm những gì? ROTC ko hẳn là minh trả tiền nha bạn, ROTC scholarship thì mình ko tốn đồng nào cả đâu, full-ride scholarship rất hiếm chỉ dành cho những người có học lực cực kì xuất sắc với ý chí và tính lãnh đạo cao. Thường thi ROTC scholarship cho khoảng 250k cho 4 năm học đại học.ROTC là cho quân nhân đang phục vụ trong quân đội và cho dân thường luôn, những ai có đủ trình độ đều vào được ROTC thậm chí người đó đang phục vụ trong quân đội với rank e-1 tới e-2. Sau khi tốt nghiệp ROTC sẽ được thăng cấp thiếu uý. Còn OCS là dành cho học sinh đã tốt nghiệp đại hoc 4 năm rồi mới chọn theo nghề lính và quân nhân vừa phục vụ và tốt nghiệp đại hoc 4 năm thi vẫn co thể đang ký OCS. Tất cả các branch ko yêu cầu đăng ký lính trước khi di OCS ngoại trừ Lục quân (Army) thôi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *