trị dứt bệnh viêm nhiễm nấm ngứa phụ khoa với loại lá mọc đầy xung quanh vườn chúng tatrị dứt bệnh viêm nhiễm phụ khoa với lá mọc đầy ung quanh vườn chúng ta.
Sở dĩ lá bàng có được những tác dụng này là nhờ chứa nhiều tanin. Hoạt chất này có tác dụng tương tự như một loại kháng sinh. Nó có tác dụng ức chế mạnh đối với các loại vi khuẩn, nấm và ký sinh trùng gây bệnh viêm phụ khoa.

Ngoài ra, lá bàng còn được cho là có tác dụng làm giảm sưng viêm ở khu vực tổn thương, chống ngứa và làm se khô niêm mạc phu khoa
Với những tác dụng trên, nhiều người tin rằng có thể dùng lá bàng chữa viêm phụ khoa tại nhà thay thế cho thuốc tân dược.
kênh sức khoẻ & sắc đẹp luôn chia sẻ những bài thuốc nam từ cây cỏ thiên với những mẹo vặt giúp trị bệnh vặt trong cuộc sống.
những cách làm dẹp từ thiên nhiên tốt cho sức khoẻ và sắc đẹp nhi sẻ chia sẻ trong những video tiếp theo mà nhi tìm tòi để hy vòng giúp cho mọi người trong việc tri bệnh và làm đẹp.
Cám ơn các bạn ghé thăm kênh và luôn ủng hộ kênh sức khoẻ &sắc đẹp .
chúc tất các bạn sức khoẻ hạnh phúc và thành công trong cuộc sống .#cachchuaviemphukhoa, #cachtringuavungkin, #suckhoasacdep

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Cape Town, South Africa