Trẻ chưa đủ tuổi tiêm phòng có dễ bị lây nhiễm bệnh thủy đậu không? TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấnBệnh thủy đậu (còn được gọi là bệnh trái rạ) do virus Varicella Zoster gây ra. Bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi, trong đó trẻ em là đối tượng dễ nhiễm bệnh nhất. Hiện nay, tiêm vắc xin được xem là phương pháp hiệu quả nhất giúp trẻ phòng ngừa được các nguy cơ gây bệnh. Thực tế cho thấy, trẻ được tiêm vắc xin phòng thủy đậu có khả năng phòng bệnh lên tới 97%. Tuy nhiên, không phải đối tượng nào cũng đủ điều kiện để có thể tiêm phòng. Đó là những bé sơ sinh hoặc chưa đủ tháng tuổi.
Vậy trẻ chưa đủ tuổi tiêm phòng có dễ bị lây nhiễm bệnh thủy đậu không? Mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Vũ Thị Khánh Vân qua nội dung video trên đây.
——————————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn vẫn còn bất kỳ băn khoăn nào, hãy liên hệ tổng đài miễn cước: 18006107 hoặc hotline (Zalo/Viber): 0916755060 – 0916757545 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#benhthuydau, #nguyennhangaybenhthuydau, #bienchungcuabenhthuydau, #thuydau, #dieutrithuydau, #benhthuydaucolaykhong, #bithuydau, #gelsubac

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *