Trải nghiệm tuổi Canh Tuất hợp màu gì năm 2021?

Trải nghiệm tuổi Canh Tuất hợp màu gì năm 2021?


Nếu biết được tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 hợp màu gì sẽ giúp quý bạn có những lựa chọn sáng suốt, từ đó tăng cường tài lộc, gặp nhiều điềm lành. Vậy chủ mệnh tuổi Canh Tuất hợp màu gì năm 2021, tuổi Canh Tuất kỵ màu gì? Hầu hết sẽ được chuyên gia phong thủy giải đáp trong nội dung chia sẻ dưới đây.

I. Hướng dẫn xem tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 hợp màu gì

Một trong những lựa chọn chi tiết phong thủy trợ mệnh được nhiều người lựa chọn bây giờ đó chính là tìm hiểu tuổi Canh Tuất hợp với màu gì để chọn màu hợp tuổi 1970. Để biết sinh năm 1970 hợp màu gì chính xác ta cần phải dựa theo mối quan hệ tương sinh tương khắc trong ngũ hành. Theo đó vạn vật từ khi hình thành đều được chi phối bởi 5 hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi màu sắc sẽ ứng với một ngũ hành riêng. Chọn màu hợp tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 là chọn màu có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với chủ mệnh. Cụ thể:

Trải nghiệm tuổi Canh Tuất hợp màu gì năm 2021?
Trải nghiệm tuổi Canh Tuất hợp màu gì năm 2021?


– Tuổi Canh Tuất hợp màu gì: Canh Tuất sinh năm 1970 mang mệnh Kim do đó nên dùng các màu có ngũ hành Thổ hoặc ngũ hành Kim. Theo đó màu hợp tuổi 1970 là: màu vàng, màu nâu đất, vàng sậm( màu đại diện cho ngũ hành Thổ); màu trắng, bạc, ghi(màu đại diện cho ngũ hành Kim). Quý bạn Canh Tuất nên ưu tiên sử dụng những màu này trong cuộc sống để nhận thêm nhiều may mắn, tăng thêm sinh khí tốt.

– Tuổi Canh Tuất kỵ với màu gì: Trái ngược với câu hỏi tuổi Canh Tuất hợp màu gì thì nhiều người quan tâm đến màu khắc với tuổi Canh Tuất. Mặc dù Hỏa khắc Kim nên màu hồng, đỏ, cam, tím là màu thuộc ngũ hành Hỏa sẽ là những gam màu mà chủ mệnh sinh năm 1970 thường dễ bỏ qua để tránh được vận hạn, xui xẻo. Tuy nhiên, tuổi Canh Tuất 1970 là Thoa Xuyến Kim tức vàng trang sức nên cần thêm hỏa thì mới thành vật có giá trị. Chính vì vậy tuổi này hoàn toàn có thể kết hợp thêm 1 chút gam màu mệnh hỏa tuy nhiên không nên sử dụng quá thường xuyên.

>>>Đừng bỏ qua: Bói tình yêu hôm nay bằng bài tarot

II. Ứng dụng nội dung tuổi Canh Tuất hợp màu gì năm 2021 đúng phương pháp

Tuổi Canh Tuất mua xe màu gì?

Màu sắc của xe sẽ ảnh hưởng tới cả quá trình đi lại của bạn. Nam mạng khi mua xe nên ưu tiên chọn màu hợp tuổi 1970 là vàng, màu nâu. Còn nữ nhân sinh năm 1970 chọn màu xe màu trắng hoặc ghi để việc đi lại được may mắn, tránh va chạm hay tai nạn. Đặc biệt đối với những người thường xuyên phải đi lại trên xe, công việc gắn liền với xe thì lại càng cần chú trọng lựa chọn màu xe sao cho phù hợp.

Tuy nhiên, nếu như đã chót mua xe có màu sắc không hợp với tuổi thì bạn cũng không cần quá lo lắng. Bạn có thể áp dụng một số biện pháp hóa giải như sau:

Thứ nhất: bí quyết đơn giản nhất có thể là đi sơn lại màu. Tuổi tuổi tuất 1970 hợp màu gì thì sơn lại màu đó. Tuy nhiên, bí quyết này không được ưa chuộng bởi chất lượng của màu sơn mới sẽ không được như lớp sơn nguyên bản, cũng như thẩm mỹ của xe sẽ bị thay đổi.

Thứ hai: Như đã chia sẻ phía trên, người có bản mệnh Thoa Xuyến Kim tức vàng trang sức nên nếu chiếc xe của bạn có pha thêm màu sắc mệnh này cũng không sao. Quý bạn chỉ cần sử dụng thêm một số phụ kiện bổ trợ cho mệnh của mình ví dụ như: Sử dụng vật phẩm bày trí trong xe, màu sắc ghế ngồi( đối với ô tô) hoặc thay đổi màu sắc yên xe( đối với xe máy)…

>>>Đừng bỏ qua: Xem tuổi Bính Tuất phù hợp với màu gì và không hợp màu nào nhất?

Tuổi Canh Tuất sơn nhà màu gì?

Để gia tăng sinh khí và tài lộc cho gia chủ, quý bạn Canh Tuất nên sơn nhà màu bạc hoặc màu ghi. Đây là 2 gam màu sơn hợp tuổi 1970 tương hỗ với chủ mệnh lại mang tới sự trang nhã, đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian sinh hoạt. Thường màu sơn nhà sẽ là được kết hợp hài hòa giữa nhiều màu sắc khác nhau, nếu trong quá trình thi công đã lỡ sử dụng màu không hợp thì việc treo tranh tại vị trí có màu sắc không hợp cũng là giải pháp hữu hiệu để hóa giải xung khắc này.

Ngoài màu sơn nhà hợp tuổi 1970 thì quý bạn cần xem hướng nhà hợp tuổi Canh Tuất 1970 là hướng nhà nào. Cụ thể hãy nhấp vào bài luận: Tuổi Canh Tuất hợp hướng nào?

Tuổi Canh Tuất hợp màu gì để mua nhẫn?

Canh Tuất có thể đeo nhẫn vàng để có thêm may mắn. Ngoài ra những chiếc nhẫn cao cấp có đính thêm đá màu ghi, bạc, nâu cũng sẽ là lựa chọn tốt cho quý bạn.

Sinh năm 1970 hợp màu gì để mua điện thoại?

Hiện tại các hãng điện thoại cũng có những bước cải tiến vượt trội về màu sắc, vì thế quý bạn có thể dễ dàng lựa chọn màu điện thoại hợp tuổi 1970. Ở đây tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 nên sử dụng điện thoại có màu ghi hoặc màu bạc. Nếu hãng điện thoại bạn thích không có màu đó thì bạn có thể mua ốp màu tương ứng vẫn có thể nhận được nguồn năng lượng tốt.

Trải nghiệm tuổi Canh Tuất hợp màu gì năm 2021?
Trải nghiệm tuổi Canh Tuất hợp màu gì năm 2021?

Tuổi Canh Tuất 1970 hợp màu gì để mua ga giường?

Màu trắng hoặc ghi là màu ga giường hợp tuổi Canh Tuất. Sử dụng ga giường màu này sẽ giúp bạn có được cảm giác dễ chịu, thoải mái. Những ai lập gia đình rồi thì cũng sẽ cảm thấy hài hòa trong chuyện chăn gối hay sinh con nối dõi, duy trì tình cảm vợ chồng.

Những chia sẻ trên đây của chúng tôi đề cập tới những gam màu hợp tuổi Canh Tuất 1970 và những ứng dụng của nó trong cuộc sống hàng ngày. Hy vọng qua những thông tin này quý bạn có thể hiểu tuổi Tuất 1970 hợp màu gì? Sinh năm 1970 hợp màu gì để mua xe, sơn nhà, đeo đá phong thủy để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn màu sắc hợp tuổi để có thêm được tài lộc, may mắn.

Tham khảo tại nguồn: https://tuviso.com/mau-sac-may-man-cua-tuoi-tuat-nam-2021.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *