TPHCM, 5 ki ốt bốc cháy trên Tỉnh lộ 10Đến 11 giờ trưa nay, ngày 14-5, lực lượng chức năng Công an quận Bình Tân, TP.HCM vẫn đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy 5 ki-ốt trên đường Tỉnh Lộ 10, phường Tân Tạo, thiêu rụi nhiều tài sản.

Trước đó, khoảng 3 giờ sáng cùng ngày, người dân sống tại khu vực cho biết, thấy cháy tại ki-ốt của cửa hàng dán keo xe sát bên địa chỉ nhà số 1097A, phường Tân Tạo, quận Bình Tân. Lúc này mọi người chạy đến dùng bình chữa cháy dập lửa, hô hoán cho những người bên trong cùng những người sống lân cận chạy ra phía ngoài. Lửa sau đó cháy lan sang 4 căn ki-ốt liền kề. Có người mắt kẹt bên trong phải phá mái tôn, thoát ra từ trên nóc nhà.

Ngay khi nhận tin báo, lực lượng PCCC quận Bình Tân đã điều nhiều xe cùng cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Mất gần 1 giờ sau đám cháy mới được khống chế dập tắc.

Ghi nhận bước đầu vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản bị thiêu trụi, tường gạch 5 ki-ốt đổ sập. Vụ cháy cũng làm đường điện, cáp viện thông phía trên bị đứt.

Nguyên nhân thiệt hại đang được làm rõ.

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://banglasemantics.net/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *