TOP 69 Sự Thật Về MURIEL BAGGE | Courage The Cowardly DogTOP 69 Sự Thật Về MURIEL BAGGE | Courage The Cowardly Dog

Courage the Cowardly Dog là một loạt phim hoạt hình kinh dị, hài hước dài tập của Hoa Kỳ, được thực hiện và chiếu từ năm 1999 và kết thúc vào năm 2002 với 4 phần và 52 tập được phát sóng trên Cartoon Network . Câu truyện không chỉ xoay quanh nhận vật chính là chú chó hồng Courage mà còn xây dựng góc nhìn về một nhân vật có tính cách lương thiện và luôn được Courage bảo vệ, đó là Muriel Bagge . Hôm nay các cậu hãy cùng W2W và Hà Thu tìm hiểu 69 điều chưa biết về Muriel Bagge nhé!

► Liên hệ quảng cáo/For Promotion: w2wofficial.contact@gmail.com

💬 Script: Hà Thu
🎤 Voice: Huy Anh
📺 Video: Quang Đạt

Chào mừng các cậu đã đến với W2W Cartoon, nơi các cậu có thể chìm đắm trong thế giới hoạt hình bao la rộng lớn và nhiều bí ẩn. Cho dù các cậu có lớn hay nhỏ, có già hay trẻ thì hãy cứ đến với W2W Cartoon, để được sống trong niềm đam mê của mình với hoạt hình. Để có thể luôn cập nhật được những video mới nhất, hãy ấn Đăng Ký và nút Chuông bên cạnh để nhận được thông báo video mới nhất! Cảm ơn các cậu rất nhiều!
Đăng ký W2W Cartoon:

Social Media!

Fanpage:
Nhóm:
Instagram:
Reddit:
Website:

——————————————————————————–

Tất cả những tài liệu được sử dụng dưới dạng “Fair-used”. W2W Cartoon không sở hữu bất kì hình ảnh nào. Nếu các cậu muốn xem, thì hãy xem trên những trang chính thống hoặc mua DVD để ủng hộ tác giả. Chúng tớ sẽ không đưa cho các cậu nhưng link xem trên mạng, để tôn trọng bản quyền tác giả.

All materials are under “Fair-used” under section 107 of the US Copyright Act 1976. If you are interested, buy DVD or watch on their original providing channel. We will not give you any free online-watching platforms.

#W2W #MurielBagge #Top69

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://banglasemantics.net/category/lam-dep/

37 thoughts on “TOP 69 Sự Thật Về MURIEL BAGGE | Courage The Cowardly Dog

  1. thực ra đến giờ t vẫn ko hiểu nổi sao muriel vẫn yêu đc eustace. Chắc tình yêu đôi lúc dị thật

  2. 40 là sai nhé , w2w quên cái bà tội phạm bà giống hệt muri rồi , chưa kể có bà Lợn – vợ ông Lợn làm bánh hamberger nữa :)))

  3. Mình nghĩ bà muriel đại diện cho sự tố bụng, chung thủy… và ngây thơ mất cảnh giác trước những điều xấu của xã hội
    Yêu lắm phim này, xem miết không chán

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *