Top 4 Địa Điểm Hấp Dẫn Phải Đến Khi Du Lịch Ninh Thuận


———————————————————————————————————

——————————————————————————————————————————————————————————————————————
Chào tất cả mọi người lại là mình đây, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn bốn địa điểm hấp dẫn phải đến khi đi du lịch Ninh Thuận.
Đầu tiên đó chính là Hang Rái, từ trung tâm thành phố Phan rang tháp chàm, đi theo đường bờ biển Ninh Chữ khoảng 35km cá bạn sẽ tới được Hang Rái. Hang Rái nằm trong khu bảo tồn vườn quốc gia Núi Chúa, chính vì thế mà nơi này có một vẻ đẹp khó tìm được ở bất kỳ nơi nào khác, một bên là biển một bên là núi đá cheo leo cùng với thảm thực vật khô hạn đặc trưng. Đập vào mắt du khách khi đến với Hang rái đó chính là rặng san hô cổ mà nhiều người cảm nhận là như ở trên mặt trăng hay sao hỏa. 18000 năm về trước khi nước biển còn cao hơn hiện tại 20m nơi đây là một rặng san hô lớn là nơi cư trú của tôm cá, 6000 năm sau khi biển lùi kéo theo cái chết của toàn bộ rặng san hô để giờ đây chỉ còn lại một thềm đá lô nhô, hình thù kỳ lạ, mà theo mình thì giống như một miếng trứng chiên bị cháy.
Tiếp theo chính là vịnh Vĩnh Hy, đến với vịnh Vĩnh Hy các bạn có cơ hội được trải nghiệm đi tàu đáy kính ngắm san Hô hoặc là câu mực đêm cùng ngư dân cũng rất thú vị.
Địa điểm thứ ba mình muốn giới thiệu chính là vườn nho Ba Mọi, đến với vườn nho Ba Mọi các bạn sẽ được đi dạo trong vườn nho xanh mát ăn thử những quả nho và táo miễn phí.
Cuối cùng là đồng muối Ninh Thuận nơi làm ra những hạt muối mà không một ai là không biết . Ngoài bốn địa điểm này Ninh Thuận còn rất nhiều địa điểm nổi tiếng lắm các bạn thử một lần tới xem sao nhé .
———————————————————————————————————

Làm sương sâm ăn mát

Maldives của Việt Nam ( đảo Bình Hưng ) , Ăn gì, chơi gì ?

Đồng cừu An Hòa
——————————————————————————————————————————————————————————————————————

Đà Lạt Du Ký

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

5 thoughts on “Top 4 Địa Điểm Hấp Dẫn Phải Đến Khi Du Lịch Ninh Thuận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *