Tóm tắt truyện Nguyện Yêu Anh Suốt Kiếp

phần nhiều thứ khiến cô cũng như bị tiêu diệt lặng, bên tai là tiếng nguyền rủa mong mỏi cô bị tiêu diệt đi của Ngụy Anh, là tiếng vun vút của tuýp sắt mỗi lần giáng xuống mình cô. Khi ý thức của cô ấy biến thành mơ hồ, ánh nắng truyền vào từ góc cửa nhà khi cũng đang mở khiến cô trở nên thanh tỉnh một ít.

Trình làng truyện Nguyện yêu anh suốt kiếp

Tác giả: chauuquangg
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh, sắc sủng

Trích đoạn truyện nguyện yêu anh suốt kiếp

Là anh, người nhà dõi theo cô suốt nhiều năm trời cơ mà chưa một lần nhận được một chiếc liếc chú ý của cô. Anh phong độ biết chừng nào nhưng lại hiện giờ thì chưa. Cái áo sơ mi thấm đẫm máu, chính là máu từ vết thương chỗ bụng anh và máu của người bị anh đánh gục. Thấy cô đang hứng chịu đựng đòn roi man di, bước đi anh chập chững nhưng mà vô cùng bền chí đẩy xẻ Ngụy Anh, táo tợn ôm cô vào lòng.

_”Ngụy Nhã, ngoan! Đừng sợ, anh vẫn chuyển em bật dậy khỏi đây, có lòng tin anh, được không?”

Cô ngước đôi mắt phần nhiều mê man nhìn anh, ánh nhìn đen sâu thẳm cũng như giúp cô truyền thêm cường độ. Trước đây đời sống của Ngụy Nhã cô chỉ xoay quanh Minh Thiên, đối có anh cô chưa từng để tâm, chỉ biết anh là trâm nhân kiệt phiệt, địa vày cao hơn nữa căn nhà cô số đông, anh không thiếu phần đông cung nữ săn đón.

Ngắt ngang loại Để ý đến cảu cô là tiếng súng chưa lắp sút thanh vang khắp bốn phía bên trong căn nhà kho tồi tàn, lạnh lẽo bị bỏ hoang. Bất ngờ Ngụy Anh bao gồm súng, cô ta cười như điên đần độn nhìn anh nắm cô đỡ cục đạn đó, nhịp tim cô cũng như hoàn thành đập, anh lại bị ra máu, mùi máu tươi xộc khắp cánh mũi cô, trán anh xệp mồ hôi tuy nhiên anh xao nhãng điều đấy, hơi thở tất cả chút gấp nhưng đang dịu dàng chú ý cô: _ “Đừng lo ngại, anh không sao, chúng ta đi thôi”

Anh lấy lực đá Ngụy Anh sang một mặt nhanh chóng dắt cô ra khỏi căn nhà kho. Anh để cô đi trước còn thành viên theo sau để quan sát tình hình.

Phụt…

hóa học lỏng bám dính bắn lên bên cô, lại là máu, sẽ là máu của anh ý. Tim cô cũng như vỡ ra hàng ngàn mảnh khi thấy anh dần dần khuỵu xuống. Cô bao bọc lấy anh, vai trung phong cam rỉ máu tuy thế cô chưa khóc. Chắc hẳn rằng mọi thứ diễn ra ngày hiên giờ khiến cô chẳng thể nào yếu đuối được nữa, cô ấp ủ anh vào ngực, cứ thì thào lặp đi lặp lại vài chữ: _ “Thần, xin lỗi anh”

Suốt đầy đủ năm qua cô chưa bao giờ hotline tên anh, cho dù anh gồm làm cho gì đi chăng nữa, trong mắt cô anh luôn là kẻ phá hoại tình ái thần thánh của mình, là mọi người nhưng tía luôn ép cô kết hôn. Anh chú ý đến chặt mắt, nhưng lại miệng lại mỉm cười: _”Hứa với anh, sống thật có lợi. Đừng tự dằn vặt gia đình, anh là tự nguyện yêu em, được bị tiêu diệt trong vòng tay của em đã khiến anh cảm giác mọi người được đáp trả rồi. Nhã, anh yêu em”

Xem thêm thể loại Cưới trước yêu sau

Bàn tay sạch sẽ khiêm tốn nhiều năm giờ phút này nhuốm đầy máu khẽ gửi lên mong xoa bên cô tuy thế cô chưa kịp ghé xuống, bàn tay ấy vẫn buông lỏng mà lại miệng đã phảng phất nụ cười.

_” Thiếu gia, up date cô đấy vắt nào đây?”

_”Đừng cồn tay chân, cô ta giờ chẳng còn gì cả tôi vẫn đến cô ta một khoản tiền rồi bắt cô ta xuất cảnh, coi cũng như làm tròn bổn phận vị hôn phu”

Đôi mắt cô vô hồn hồn chú ý gia đình bạn con trai trước mặt gia đình bạn, đôi môi khẽ thốt ra tía chữ: _”Tôi hận anh” yếu ớt tưởng chừng cũng như hòa tan vào gió mà lại rất là bền chí. Đọc thêm truyện ngôn tình quân nhân

không biết từ lúc nào, trong tay cô đang chũm một mảnh sành, cực kì quyết tuyệt cứa vào cổ mình. Hàn Thiên Minh ngây chúng ta, quan sát máu từ cổ cô cũng đang chảy đến chân thành viên, chú ý cô gục bên trên chúng ta nam giới kia, đôi tay sẽ núm chặt không rời, chú ý cô dần dần mất đi ý thức.

“Thần, thật xin lỗi! Em chẳng thể nào sống tiếp được nữa, quãng đời còn sót lại của em đã chỉ chìm ngập trong oán hận cũng như sự dằn vặt dành đến anh. Nếu bao gồm kiếp sau, em đang bù đắp mang đến anh, dù nên uống canh bạo gan Bà em vẫn sẽ tậu thấy anh, sẽ nguyện yêu anh suốt kiếp. Thần, ngóng em.”
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *