Tóm tắt truyện hiền thê mới Của Lục Thiếu

Kết hôn mau chóng rồi rơi vào hang hổ, ly hôn lại gặp gỡ phản nghịch, khi cho Cách đường cùng, Ninh Khanh lên xe của 1 người nhà xa lạ.

Trình làng truyện bà xã mới của Lục thiếu

Tác giả: Nam Phong Hướng Vãn
Thể loại: ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện hậu phi new của Lục Thiếu

Nửa năm trước trong bữa tiệc về tối của doanh nghiệp, bên tôi chạm chán được mọi người đàn ông nho nhã lễ độ, tướng mạo anh tuấn này, tất cả chút động lòng. Lúc ấy cảm giác của anh ấy ta đối với tôi cũng chưa tệ, quen biết chưa đến nửa tháng bên tôi liền kết hôn.

tôi tưởng rằng tôi hình như từ đây mà thoát khỏi ngôi nhà kia, sống đời sống hòa bình. Cơ mà sau khi kết hôn, bên tôi bắt đầu chắc chắn ý thức được mình nam giới này đáng sợ mang đến mức nào. Cuộc đời chẳng qua là ra khỏi hang sói lại rớt vào ổ hùm.

ánh nhìn anh ta toàn là tia máu, thoạt chú ý cực đáng sợ, đông đảo khác với xúc cảm nho nhã trước kia. Anh ta vẫn uống thuốc, thuốc chữa bệnh kia.

Kết hôn chặng nửa năm, chúng tôi vẫn chính là trinh nữ giới.

Mạc Hân bị bất lực.

Chuyện này chúng tôi chưa một lần nói sở hữu ai.

Hôm kết hôn, giằng co suốt đêm đã cấp thiết thắng lợi. Tôi chẳng hề một chúng ta bạn nữ mang tính ham mong cao, bên tôi cảm giác chỉ cần có anh ta tốt mang bên tôi, gần như thứ này số đông chưa đáng nhắc mang đến.

mà lại hết lần này cho lần khác thất bại khiến đến tính khí Mạc Hân ngày càng tệ, tầm thường hay quát chúng tôi, một lời chưa phù hợp liền cãi nhau với tôi. Mẹ ông chồng Phương Uyên vốn không xem trọng tôi, hay gây phiền toái cho bên tôi, anh ta cũng mắt chú ý đến mắt mở bất chấp.

những chuyện này chúng tôi hồ hết nhịn. Nhưng hiện thời anh ta lại ép tôi uống thông thường thuốc với anh ta, bởi vì bên tôi không đủ lẳng lơ, không đủ lãng mạn, khiến anh ta chưa gồm cảm giác!

chúng tôi cảm nhận anh ta điên rồi.

>>> Coi thêm list truyện đam mỹ ngược

tôi tránh đi sự ràng buộc của Mạc Hân, đứng dậy khỏi giường, chạy đến bể cầu bước đầu móc họng, mong ói hết các viên thuốc đáng buồn ói này.

Tóc bên tôi bị kéo lại, Mạc Hân thô lỗ kéo bên tôi, túm tôi lên giường, tát tôi một loại vào mặt, bên tôi cảm thấy trong đầu mình kêu ong ong lên.

Anh ta lại đánh cả phụ nữ? Thuở đầu cứng cáp chúng tôi mù rồi new có lẽ tìm một mọi người Đấng mày râu vì thế để kết hôn!

“Mẹ kiếp, tiện nhân, mày còn dám chạy, lấy nhau rồi thì mày buộc phải hầu hạ ông!”

Mạc Hân nói, cắn loạn một hồi bên trên gia đình bạn bên tôi. Bên tôi chắc là một xác bị tiêu diệt nằm trên giường, chưa chỉ một phản ứng nào.

Hoặc nói là, chúng tôi chưa dám gồm phản ứng. Bên tôi hết sức rõ, cho dù tôi có phản ứng, bạn chàng này cũng sẽ bất lực, cho đến khi đấy ai trấn yên lòng tình của tôi?

tuy nhiên chúng tôi hiển nhiên là chẳng chú ý tác dụng của thuốc nhưng mà Mạc Hân ép tôi uống, chỉ một số Việc mặc dù chúng tôi không muốn thì đã chưa tránh được.

Mạc Hân lại mân mê một ải ở đấy của mình, đang không gồm phản ứng gì. Ânh ta tức điên lên ném tôi bên trên giường rồi đi ra bên phía ngoài.

dễ thường anh ta từ bỏ?

chúng tôi cuống quýt chạy đến cỗ ván rác, ban đầu trống mái móc họng mình. Bắn hết tất cả những gì lúc bên tôi đã nạp năng lượng ban tối, lẫn và một vài viên thuốc màu trắng. Nhưng lại bên tôi siêu rõ, số thuốc bên tôi nuốt không chỉ có chừng này.

phía bên ngoài dần truyền mang đến tiếng bước chân, chúng tôi biết Mạc Hân đang quay lại, vội vàng ngồi lại giường, khi nhìn thấy thứ anh ta cố kỉnh bên trên tay, bên tôi mau chóng sợ hãi mang lại chiếm lùi về ẩn dưới.

lẽ nào anh ta muốn…

Mạc Hân đã từng bước vào gần bên tôi, cùng bề mặt là nụ cười âm lạnh, khiến chúng tôi sợ run lên.

“Tôi chưa làm cho gì được cô, nếu cô lên giường với thằng khác thì cái sừng tôi đề xuất có không hề là quá thiệt thòi hay sao. Nếu sẽ cầm cố, bỏ ra bởi chúng tôi cần đến quả dưa loài chuột này phá trinh cô trước!”
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *