Tóm lược truyện ngôn tình Tổng Tài Máu Lạnh Đến Tỏ Tình

Từ xưa đến nay đạo lý là thương thì nhất định phải gian chưa từng thay đổi.Nhìn là biết, người này nhất định là gian thương, chỉ có như thế thì sự nghiệp mới tỏa nắng rực rỡ đến thế, tìm được thật nhiều tiền như thế.

Ra mắt truyện Tổng tài máu lạnh đến tỏ tình

Tác giả: Rù Rì
Thẻ loại: Truyện ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Tổng tài máu lạnh đến tỏ tình

“Tôi cảnh cáo anh dừng toàn bộ những hành động thu mua ích kỷ, cả các thủ đoạn kinh doanh ti tiện, nếu không đừng trách Tại Sao tôi triển khai hành vi trả thù!”

ánh mắt tờ giấy trong tay, những con chữ đc cắt ra từ những loại báo chí dán xiêu xiêu vẹo vẹo lớn nhỏ không đều, rất hại mắt, Ôn Mỹ Phách nhếch bờ môi mỏng mảnh, vóc dáng tràn trề hứng thú.

“Đây là thư cảnh cáo?” Ngồi cạnh bên hắn, Lương Cảnh Sách khẩn trương hỏi.

“Ừ” Ôn Mỹ Phách ngẩng đầu lòi ra khuôn mặt anh tuấn bẩm sinh, bờ môi cong cong nở nụ cười, cho dù ai nhìn cũng thấy vẻ ôn hòa vô hại, không một chút phòng bị.

“Đây đã là bức thứ ba, họ có nên báo cảnh sát không?”

“Dĩ nhiên là không rồi, chuyện như thế nếu truyền ra ngoai sẽ tổn hại đến Ảnh của công ty” Ôn Mỹ Phách lắc đầu, cẩn trọng gấp tờ giấy bỏ vào trong túi.

“Chủ tịch, chuyện như thế nói lớn rất có thể lớn, nói nhỏ dại rất có thể nhỏ tuổi. Nếu chỉ là đe dọa bình thường thì coi như ngừng, còn nếu như kẻ thù là kẻ địch thì chúng ta nhất định phải lưu ý đến sự an toàn của anh” Lương Cảnh Sách trang nghiêm replay.

“Không sao” Hắn trầm ngâm giống như là đang lưu ý đến ý kiến đề xuất của Cảnh Sách, nhưng thật ra thì tâm tư đã sớm bay tới các nơi khác “Cảnh Sách, tờ giấy này và hai tờ trước giống nhau sao?” Hắn lơ đãng như chỉ thuận miệng hỏi.

>>> Tham khảo thêm Truyện tranh tổng tài

“Đúng vậy, cũng tương tự hai lần trước chỉ có sáng nay là trực tiếp xuất hiện trên bàn thao tác làm việc của anh”

“À?” Chỉ phát ra một thanh âm đơn giản, Ôn Mỹ Phách chuyển ánh góc nhìn ra phía bên ngoài cửa xe, khóe miệng cười như không cười khiến người ta không đoán ra tâm tư.

Lại là trực tiếp xuất hiện ở trên bàn hắn?

Cũng không hẳn là gửi qua bưu điện, cũng Chưa hẳn là qua người chuyển giao, mà là trực tiếp nằm ở bên trên bàn làm việc hắn, phương pháp như vậy không hẳn là rất kỳ lạ sao?

“Chủ tịch, về sự báo cảnh sát giải quyết, anh thật không cần suy nghĩ sao?” Thấy hắn trầm tư, Lương Cảnh Sách không yên lòng lại hỏi.

“Không sao, bất cứ chuyện gì cũng phải lấy việc đảm bảo an toàn tập đoàn lớn Ôn thị làm đầu. Cảnh Sách, chú không cần lo lắng cho tôi, hãy nhờ rằng sát bên tôi còn tồn tại người bảo vệ”

“Tuy nói như mặc dù thế mọi việc vẫn nên cẩn thận” Ai có thể bền chắc trăm Tỷ Lệ hai gã vệ sĩ đi theo chủ tịch có thể bảo đảm an toàn cho hắn? Khó khẳng định hai người họ không hẳn là do kẻ khác cố tình sắp đặt đưa vào. Bất kể nói thế nào, không hẳn người của chính bản thân mình sẽ tương đối khó yên tâm.

“Không có chuyện gì, chú khỏi phải phí sức quan tâm” Ôn Mỹ Phách khoát khoát tay, bộ dáng lơ đễnh trái ngược hẳn với bộ dạng lo lắng của Cảnh Sách kề bên.

“Được” Lương Cảnh Sách cố mà chấp nhận, chân mày vẫn nhíu chặt chưa buông.

“Cảnh Sách, đến khi tới chạm chán bác Hạng rồi, các thứ tôi muốn chú đã sẵn sàng tương đối đầy đủ hết chưa?” phong cảnh thân quen ngoài cửa xe đập vào mắt Ôn Mỹ Phách, hắn nhíu nhẹ chân mày, khẽ thở dài…

“Đã sẵn sàng xong”

“Nếu đã ngừng, tôi muốn ban đầu hành vi việc thu mua, còn có âm mưu buôn bán ti tiện” Nhếch lông mày, Ôn Mỹ Phách luôn luôn nhớ điều chỉnh lại giọng nói.

“Chủ tịch, anh hoàn hảo nhất không hẳn là người như thế!” Lương Cảnh Sách lập tức kích động “Thật ra thì tâm tư anh bất luận so sánh với kẻ nào cũng mềm yếu hơn, nếu không hẳn là bất đắc dĩ, anh căn bản không muốn chào đón Ôn thị…”

“Được, đc, đc, tôi biết, tôi hiểu” Thấy Lương Cảnh Sách kích động đến mức thề độc chứng tỏ mình nói không tồn tại sai, Ôn Mỹ Phách tất tả cười lấy lòng trấn yên tâm tình của hắn ta. Hắn rất cảm động, khi hiểu rõ sâu xa lấy được lòng trung thành của hắn ta, hắn lại càng tín nhiệm.”Cảnh Sách, tôi nói giỡn mà chú vẫn không hiểu sao? Khiếu vui nhộn của chú đâu rồi? Năm thời gian trước chú không giống như thế này”

không phải từng có người nói, chỉ việc có một tri kỷ là đủ rồi sao? Như thế thì hắn bỏ mặc phía bên ngoài đang đồn đại điều gì, chỉ việc Cảnh Sách nắm rõ hắn, hẳn cũng đã thấy đủ.

“Phải không? Thì ra là anh nói giỡn” Lương Cảnh Sách lau mồ hôi hột bên trán, thở ra một hơi dài “Thì ra là anh là nói giỡn”, hắn lẩm bẩm tự nói.

Mười lăm thời gian trước có ơn tri ngộ, hắn lập chí cả đời trung thành với Ôn Mỹ Phách, cho dù năm tháng từ từ đi qua thì đưa ra quyết định của hắn cũng chưa từng biến đổi.

Bất luận Ôn Mỹ Phách có thay đổi ra sao thì hắn hoàn hảo nhất vẫn cùng quản trị đứng chung một trận tuyến.

____________

“Cha, người của Ôn gia đến” Hạng Tiên Diệu từ cửa sổ nhìn ra ngoài, vừa lúc nhìn thấy ba chiếc xe màu đen lờ đờ lái vào cửa nhà của mình, hai hàng chân mày rậm của hắn không tránh khỏi nhíu chặt lại. Gương mặt trẻ tuổi kiên nghị của hắn hiện rõ sự không hài lòng.

Hạng gia buôn bán trong ngành may mặc đến Hạng Tiên Diệu đã là đời thứ ba, cũng chính vì yếu tố hoàn cảnh chuyển đổi, cộng thêm kinh tế quay vòng mất mất lợi nhuận mới làm cho hắn không làm ăn nổi. Ba năm ngoái đây, phụ thân hắn phải vay mượn tiền. Lúc ấy Ôn Mỹ Phách cung ứng rất ngừng khoát, nhưng so với chuyện này hắn vẫn canh cánh trong tim. Thiên hạ không tồn tại bữa ăn nào là cho không cho nên hắn không hiểu biết nhiều Ôn gia Vì Sao dễ dàng chịu viện trợ như thế?

Hắn mơ hồ ngửi đc mùi vị của một thủ đoạn.

“Ôn thiếu gia tới rồi sao?” Ông Hạng nghe vậy, khuôn mặt già nua đầy nếp nhăn nhất thời sáng ngời. Năm tháng không chút lưu tình đánh dấu dấu vết phía trên mặt ông, ví dụ mới sáu mươi nhưng nhìn ông y hệt như đã ngoài thất tuần.

“Chắc là Ôn Mỹ Phách” Hạng Tiên Diệu trả lời có vẻ hững hờ, không chút thân mật và gần gũi.

“Tiên Diệu, làm sao con rất có thể gọi thẳng tên của Ôn thiếu gia? Ân tình của Ôn gia đối với bọn họ quả thật đó là phụ huynh tái sinh. Phụ thân không được cho phép con nói chuyện như vậy” Ông Hạng cảnh cáo, tiếp đến nôn nả ra cửa nghênh đón Ôn Mỹ Phách.

Nghiêm mặt đi theo sau phụ thân mình, Hạng Tiên Diệu không nói một câu, hắn không muốn cũng chính vì Ôn Mỹ Phách mà xảy ra tranh chấp cùng cha mình. Thương trường như chiến trường, đừng nhắc đến bất cứ thứ gì gọi là tình cảm.

“Bác Hạng, đã lâu không gặp gỡ, bác có khỏe không?” Một người con trai bước vào chào hỏi, mắt đen, tay của hắn hơi trắng, tứ chi sắc sảo thon dài, ngũ quan thanh tú xinh đẹp, khóe môi cong cong thú vui, đặc biệt là ánh mắt của hắn, thật y như Hắc Diệu Thạch lóng lánh.

Hắn chính là Ôn Mỹ Phách, hai mươi tám tuổi, là người thừa kế trẻ tuổi nhất từ trước đến nay của Ôn thị.

bên dưới ánh mặt trời, Ôn Mỹ Phách nở nụ cười tương tự thiên sứ tinh khiết vô hại, nhắm tới phía ông Hạng chào hỏi.

“Khỏe, bác rất khỏe” Ông Hạng chấp nhận lia lịa “Ôn thiếu gia bận rộn trăm bề mà còn đến đây thật làm cho bác ngại quá, đáng ra là bác nên đến tìm Ôn thiếu gia mới đúng”

“Bác Hạng đừng nói như thế, cháu cũng có thể có việc nên mới sắp tới đây quấy rầy” Ôn Mỹ Phách nhếch môi cười, niềm vui xinh đẹp lại như lơ đãng chiêm ngưỡng và ngắm nhìn bốn phía. “Nghe nói do kế hoạch đô thị hóa cho nênxung quanh đây sau đây cũng trở thành biến thành khu Thương Mại sầm uất”

“Ừ, qua ít ngày nữa nơi này sẽ trở nên rất phồn vinh, cùng theo với bộ dáng an tĩnh hiện tại quả thật không giống!” Ông Hạng cười đáp.

Khóe mắt cong cong, môi mỏng dính của Ôn Mỹ Phách làm cho đường cong rực rỡ tỏa nắng. Mỗi lúc hắn nhắc đến quan tâm đến trong thâm tâm, khóe miệng cũng càng khiến người khác cảm nhận thấy mắt chói. “Nếu chỗ này mà xây dựng một trung tâm Thương Mại nhất định là rất tốt!”

“Dĩ nhiên. Ánh mắt của Ôn thiếu gia quả nhiên độc đáo và khác biệt, nếu như rất có thể kiến thiết một đô thị xa hoa thì nhất định sẽ u ám hơn rất nhiều” Ông Hạng sang chảnh mà nhìn Ôn Mỹ Phách. Nhớ năm đó, lần thứ nhất ông nhìn thấy hắn là lúc hắn mới bốn hay năm tuổi gì đó. Cái đầu nho bé dại, gương mặt thanh tú khả ái, an tĩnh đứng ở một góc của phòng chủ tịch của tập đoàn Ôn thị. Không ngờ chỉ trong nháy mắt, bây giờ hắn đã rất có thể một mình đảm đương cả một tập đoàn lớn to lớn.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *