Tóm lược truyện Mở to Đôi Mắt xinh đẹp Của Em

cô đang may mắn khi cảm nhận tình cảm cùng lúc từ hai chúng ta chàng và khiến cả 2 đề xuất bước vào một cuộc đấu khốc liệt để chinh phục số đông con tim teen girls. Một mặt là anh chàng người thân Mỹ lãng mạn ”đến tận xương tủy”, khi nào cũng tràn đầy mê lực thu hút gia đình bạn đối diện. Một bên là chàng trai gia đình bạn China – một chúng ta luôn lặng lẽ chăm lo cô, niềm nở, cẩn thận, chu đáo, ấm cúng cho tận đáy trái tim

Trình làng truyện Mở béo đôi mắt cute của em

Tác giả: Liễu Uyển Hồng
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Mở to đôi mắt đáng yêu của em

“Tháng tứ, mùa tàn tạ, mùa thê lương”. Tuyết Nhung chưa nhớ gia đình đã có lần đọc câu thơ này ở chỗ nào, tuy nhiên lúc ấy cô thực chưa hiểu do sao một mùa tràn đầy sức sống, chan chứa sắc màu tươi đẹp như tháng bốn lại được miêu tả bi lụy. Rồi cho đến tháng tư ấy, tháng tư năm 2008… bao nỗi đau thương cùng với sự chán nản vẫn mãi mãi ghi sâu vào rất nhiều kí ức tuổi trẻ của cô ý – người mẹ, các bạn mà lại cô mến yêu, kính trọng nhất trong suốt cuộc sống thành viên đang mãi mãi ra lấn sân vào một ngày tháng tứ.

phía bên ngoài, đầy đủ lượng mưa phùn lâm thâm, nhẹ nhàng lướt qua cảnh vật, từng luồng bầu khâu khí sở hữu theo hơi ẩm, lạnh buốt len lỏi vào đã từng ngóc ngách căn nhà, táp cả vào bà mẹ. Bà mẹ cô với trong bạn trọng bệnh dịch, vẫn nằm yếu ớt trên giường. Hầu hết luồng không gian như phần đa mũi kim nhọn hoắt, bàng quan công kích chút sinh lực nhỏ tuổi nhoi của bà. Tuyết Nhung cuống quýt trải bổ xung mang đến bà bầu lớp chăn trải giường. Cô vẫn khóc tự bao giờ, phần đông chiếc lệ ướt nhòe trên mắt, khiến cô chú ý chưa rõ phần đa nếp nhăn bên trên khuôn mặt tong teo của người mẹ, tuy vậy cô vẫn thấy siêu rõ đôi mắt mẹ tràn đầy chiều chuộng. Và chỉ việc thiếu phụ mẹ new chắc là hiểu phần đông điều hóa học cất trong đôi mắt đấy.

người mẹ đưa đôi tay yếu ớt, nhẹ nhàng lau chiếc nước mắt trên khuôn bên Tuyết Nhung, “Tuyết Nhung con…”. Người mẹ cần xong lại để thở, rồi làm tiếp nói: “Mẹ con ta bao năm qua luôn ấm áp cùng cả nhà, cơ mà sau này người mẹ vẫn mãi chẳng còn bắt gặp con nữa rồi. Nhỏ hãy cho gần bên chị em, để chị em chiêm ngưỡng nhỏ lần cuối xem nào…” Cô quỳ xuống gần bà bầu, đôi tay lạnh lẽo tuy vậy căng tràn đầm ấm của chị em nhẹ nhàng sờ lên khuôn mặt cô, bà sử dụng chút hơi sức chung cục cẩn thận, tỉ mỉ… đôi mắt vừa đẹp vừa ẩn chứa bao nỗi đau của chị em, Trong khi bà hy vọng với theo chúng cùng linh hồn tổ ấm sang thế giới bên kia. “Con gái, bé biết là người nhà duy nhất đôi mắt rất đẹp không…? Làm sao chị em giống như đành lòng đây…? Mãi mãi chẳng còn cách chiêm ngưỡng và ngắm nhìn nữa rồi…”. Nói mang lại đây, bà chưa giữ vững được nữa vày thở không ra hơi, bà ra hiệu đến Tuyết Nhung đỡ người thân dậy, xác định vào gối, đợi hơi thở bất biến trở lại, mới cầm lại nói: “Mẹ duy nhất nguyện vọng cuối cùng là nhỏ đừng dường như chị em, cả cuộc sống này không có một người thân Đấng mày râu để nương tựa.” con tim bà đã nhỏ dại lệ, buồn bã, ở thời khắc này Trong khi bao khổ đau bao gồm cả cuộc sống các hiện lên khuôn mặt yếu ớt, nhợt nhạt của bà. Bên phía ngoài mưa mỗi lúc một nặng hạt, không gian ở trong nhà càng trở nên ẩm ướt, khó khăn. “Con gái à, người vợ trong chúng ta bản thân mỗi chúng ta hầu hết gồm có cuộc hôn nhân chưa hạnh phúc. Mà lại chắc là trách ai đây? Chúng ta Đấng mày râu chỉ cần chút tiền, chút địa do là ao ước ra quanh đó mây gió, trăng hoa. Vậy nên khi bước đi ra cuộc đời, con hãy cần dùng đôi mắt, con tim người thân, cần mẫn kiếm tìm mọi người đại trượng phu nhưng nhỏ giống như chuyển gắm cả cuộc đời”.

Nói vừa ngừng hồ hết lời này, bà ban đầu ho những cơn ho hung tàn dội. Vừa ho, bà vừa run run chìa đôi bàn tay lau nước mắt mang lại Tuyết Nhung. “Con đang nhớ phần lớn lời chị em chưa? Yêu cầu luôn ghi nhớ lời chị em nghe không…” Tuyết Nhung thay chặt tay bà bầu, trù trừ từ đâu mà lại cảm thấy chắc rằng mối tình của bà mẹ siêu khổ sở. Nghĩ tới cảnh sắp đến rời xa mẹ vô cùng cảm thương, Tuyết Nhung lại chưa nắm được lòng chúng ta, cô sà vào lòng mẹ, khóc rưng rức. “Tuyết Nhung, bé đừng khóc nữa, mau đi lấy cái vĩ cố của chiếc lại đây, bà bầu mong mỏi nghe con đùa nhạc”. Tuyết Nhung kìm nước mắt, chạy về phía ngôi nhà tất cả mẫu đàn violon đang ấm cúng bao năm sở hữu bà bầu bé cô. Đôi bàn tay chẳng còn chút sức lực lao động nào của chị em nhè nhẹ sờ khắp thân cây đàn tao nhã, bóng sáng. “Con yêu, bé tứ tuổi sẽ bắt đầu chơi lũ rồi, mang lại giờ đây nhỏ đã 23, hồ hết ngày tháng của chị em trôi qua gắn liền mang phần đông điệu nhạc của con… hiện nay con hãy kéo bạn dạng nhạc đầu tiên mà lại bé chơi, để chị em sống lại rất nhiều năm tháng đã được qua của hai chị em bé mình”. Tuyết Nhung xúc đụng, ôm chặt mẹ, chưa ngừng khóc. Mẹ nhẹ nhàng đẩy cô ra: “Ra nghịch đàn đi nhỏ, bà bầu ao ước nghe rồi, nhỏ hãy đứng ở chỗ nhưng hằng ngày nhỏ vẫn đứng luyện bọn nhé”. Tuyết Nhung núm loại violon, gối lên cổ, nhìn về phía bà mẹ đã nằm đấy chưa xa, chị em cười gật đầu, Tuyết Nhung hiểu ý bà mẹ bảo cô hãy đùa lũ đi. Phiên bản nhạc “Ngôi sao nhỏ tuổi đậy lánh” là điệu nhạc bước đầu nhưng mà Tuyết Nhung đùa violon. Từ ngày mập lên, bao năm qua cô không nghịch lại bản nhạc này. Lúc này thả hồn theo rất nhiều nốt nhạc trầm bổng, cô cũng như đang trôi về ngày thơ tí hon, ảnh người mẹ khom xuống, ôm cái mặt bé đẹp của cô: “Tuyết Nhung bé đừng sợ đau, nếu con biết đùa bản nhạc này, bé đang là một ngôi sao nhỏ, ngôi sao trong khung trời lòng mẹ”.

>> tìm hiểu thêm top Truyện đam mỹ sủng

phần đông giọt nước mắt của Tuyết Nhung lã chã rơi bên trên bọn, cô thầm nghĩ: chị em ơi, mai này mẹ gồm ra sao thì nhỏ mãi là ngôi sao bé bỏng của mẹ! Tất cả kiếp sau, bé vẫn mong là nhỏ của bà bầu.

Tuyết Nhung khổ sở trong lòng quan trọng đùa tiếp được nữa. Bà mẹ cô quan sát giờ đây dường như đã muôn phần không được khỏe, cũng như thể bà ý muốn ngủ một giấc. Nghe thấy Tuyết Nhung kết thúc nghịch lũ, bà miễn cưỡng nhấc gia đình bạn, thế làm cho động tác đưa đi đưa lại. Tuyết Nhung hiểu ý mẹ ao ước bảo người trong gia đình giữ vững chơi nhạc. Nước mắt cô không xong tuôn rơi khi cô kéo bản nhạc “Bản concerto dành đến bọn violon” ở trong phòng biên soạn nhạc Traicốp-xki. Bây giờ, con tim cô cũng như mong muốn vỡ tung ra. Đây là điệu nhạc cuối cùng mà lại bà bầu cô cộng cô luyện tập, sẵn sàng chuẩn bị đến cô đi du học. Chị em đã hỗ trợ cô tìm đặt gần 20 đĩa CD, bảo cô hãy sử dụng con tim để cảm thấy cụm thời trang trình diễn biệt lập của đa số nghệ sĩ. Sau khi ghi âm phiên bản nhạc này cũng như đem dự thi trường Học viện music Mĩ, tinh thần cũng như cơ thể của chị em bắt đầu đi xuống, căn bệnh đã quật xẻ bà bầu, người mẹ Dường như cũng cảm cảm nhận sứ mệnh của mình sắp hết bắt buộc bà cũng buông xuôi, phó mặc số phận.

hiện nay khi đã đứng trước người mẹ chơi lại bạn dạng nhạc ấy, Tuyết Nhung đã nâng phần lớn giai điệu đó bởi bao gồm cả tình cảm từ con tim chúng ta.

“Mẹ, mẹ thấy lần này nhỏ kéo bạn dạng này nắm nào ạ?”

“Con ngoan, bà mẹ thấy hết sức hay. Xem ra nhỏ đang tìm thấy tâm hồn đồng điệu cộng âm nhạc rồi đó”.

“Mẹ ơi, bé chẳng ý muốn tìm thấy tâm hồn music hay con tim của bất kì thứ gì khác, người mẹ đó chính là con tim của chiếc rồi. Nhỏ tin rằng trong đời sống này bé đã mãi không mua thấy một tâm hồn nào có lẽ tình người mẹ thương con”.

“Con ngốc ạ, con tim của người mẹ bắt buộc nhỏ yêu cầu mua ư, nó vẫn mãi cạnh bên bé, che chở, bao bọc con…” chị em bỗng nhiên nghiên quay cổng output, nhìn ngắm Tuyết Nhung lần cuối, dòng nước mắt ấm tuôn rơi. Người vợ. Từ ngày ngày nay, hai bà mẹ nhỏ ta mỗi thành viên một loài người.


Theo đúng bố trí của bà bầu lúc còn sống, Tuyết Nhung rút cuộc cũng đã bước vào Mĩ, chỗ đất toàn thể xa lạ có cô, và vào học tại một trường công lập bom tấn ở miền Tây.

Khi khoác túi balo bên trên vai, rảo Bước trong sân trường ĐH Mi-chi-gân giữa trời thu, teen girls 23 tuổi Đinh Tuyết Nhung new trôi dạt thành viên chẳng phải chiêm bao. Vậy là, cô vẫn chắc rằng bước tới con người đa văn hóa mà lại phim ảnh và tiểu thuyết không ngớt lời ca ngợi, đặt chân đến một đời sống mới cơ mà mỗi lần nghĩ mang đến lại khiến cô phấn khích cũng như tò mò.

Tuyết Nhung ngẩng đầu nhìn lên bầu trời cao rộng. Tháng 9, miền trung tây nước Mĩ, bên trời cao cường cũng như gay gắt, ngược lại hầu hết áng mây lại dễ thương dịu dàng. Giữa khung trời blue biếc mông mênh, rất nhiều cơn gió thu nhẹ nhàng thổi, xua mây trắng chạy theo mặt trời; ráng cơ mà thoáng một cái lại đã nhìn thấy mặt trời thỏa thích chạy theo đa số áng mây bập bồng trôi theo gió. Chiêm ngưỡng cảnh tự nhiên thanh khiết và trung thực, con tim muộn phiền bấy lâu nay của Tuyết Nhung bỗng nhiên bắt gặp an ủi phần nào.

Thực ra, quanh đó bầu trời cao rộng cũng như trong sáng, phong cảnh núi non sông nước của Mi-chi-gân bao gồm nhiều nét giống quê hương Tuyết Nhung. Hầu như ngọn núi nhấp nhô, che phủ màu xanh da trời mướt của cỏ cây nhành hoa, e ấp cũng như đậy trong gia đình bạn cụm bí mật thầm bí mật. Các đường phố uốn lượn cong vút, ẩn hiện giữa các triền núi, khiến cho khung cảnh càng trở thành linh thiêng cũng như huyền bí. Chỉ sau một ngày đặt chân lên chốn đất khách quê chúng ta này, Tuyết Nhung đã được cảm xúc vô cùng quen thuộc; thì ra chúng ko phải đẹp mắt như cô đã tưởng tượng.

nhưng lại khi đi trên cảnh đường phố lớn chạy dọc theo hồ hết tòa nhà trong trường, cô bất chợt thấy lòng thành viên gia đình nặng trĩu. Cảm xúc dễ chịu cũng như thoải mái khi chiêm ngưỡng và ngắm nhìn trời blue, mây trắng, số đông rặng núi blue biếc vẫn biệt tích, thay vào chính là cảm giác bị xa lánh cũng như nỗi đơn thân vô hạn khi nhận thấy phần đông người đủ màu domain authority đeo túi ba lô rảo Cách trên con đường, phần đa chúng ta cưỡi xe đạp luồn lách nơi đông đúc, phần lớn người trong gia đình ngồi nói điện thoại trên các dãy ghế mặt mặt đường. Tuyết Nhung chưa xong xuôi khúc mắc lí bởi vì bà mẹ mong muốn cô đến đây là gì? Liệu cô dường như tậu được một vùng đi về cho con tim nhà bạn giữa đa số khuôn bên xa lạ và thờ ơ ở nơi đây?

Tuyết Nhung đứng giữa té bốn con đường, tò mò chú ý đông đảo mọi người nhưng mà cô sắp tới gặp và thông thường sống. Một người trong gia đình, hai người thân rồi cả một nhóm số đông anh chàng Mĩ mắt blue tóc rubi băng qua trước bên. Đa số bước đi của mình thật dạn dĩ cũng như phóng khoáng, dáng các bạn cao nghều choàng lên vẻ hào hoa anh tuấn, khuôn mặt đầy tự tin và lạc quan. Ừm, xem ra so có đại trượng phu Đài Loan Trung Quốc, hồ hết anh chàng Mĩ này trông cởi mở và vui tươi hơn nhiều.

Lại chỉ một nhóm con gái ấp ủ sách đi lướt qua Tuyết Nhung. Trong đó vượt trội là bạn gái domain authority Black mặc một cái mini juýp cực kì cao cấp. Giữa thời tiết ấm nực của tháng chín, cô ta sẽ đi một đôi bốt cao mang đến tận đầu gối, khiến đôi chân thuôn dài càng thêm phần gợi cảm. Đám người vợ domain authority trắng mắt phệ gò má cao các lần đi qua trước mặt cô phần đông vênh mặt ưỡn ngực, đeo tai nghe chăm chú thưởng thức phần đa bạn dạng nhạc vẫn hưng vượng hành, chẳng thèm liếc chú ý cô lấy một dòng. Số đông bạn nữ ở giai đoạn này những để hầu hết kiểu đầu phân biệt, mỗi thành viên gia đình một vẻ. Ngoài ra, mỗi nhà bạn chúng ta mặc theo một phong cách riêng, có một số người trông giống dân Di-gan, chúng ta lại mặc kiểu tomboy, kẻ lại khoác lên mọi người hồ hết cỗ váy áo chất lượng cao cũng như đông đảo công chúa châu u. Đúng chũm, so mang phái nữ Đài Loan Trung Quốc, thiếu phụ Mĩ bạo dạn cũng như phong cách hơn cụm.

Tuyết Nhung bất giác nhìn lại các bạn. Cố nhiên, nếu dựa theo chỉ tiêu của bệnh nhân China, cô có lẽ được liệt vào hàng mĩ nhân. Trước nhất, cô tất cả khuôn mặt trái xoan truyền thống, đậm nét Đài Loan Trung Quốc. Dưới hàng mày lá liễu dễ thương là đôi mắt phượng ngoằn ngoèo, long lanh siêu hiếm chạm chán thời nay, khoang mũi dọc dừa thanh tú cũng như đôi môi hồng thắm. Thêm vào đó, dáng mọi người cao ráo hẹp và khí chất tiến bộ có được nhờ kéo vĩ cố càng khiến chúng ta khác buộc phải ngoái quan sát lại thật chậm những lần thấy cô Bước qua.

Tuyết Nhung trước nay chẳng biết là kẻ giả tạo thành, và cũng cực ghét mọi kẻ giả chế tạo ra. Vì vậy khi có người hỏi “tại sao lại cho nước Mĩ”, cô chính trực trả lời: “Tôi mong muốn mang lại Mĩ để chọn mọi người đại trượng phu chắc cú có tấm lòng”. Hẳn nhiên, lời nói này của Tuyết Nhung khiến nhiều người Trung Quốc, đặc biệt là con trai bực tức miệt thị cô sau lưng, cũng khiến nhiều thiếu nữ Đài Loan Trung Quốc cảm nhận nuốt không trôi: có lẽ nào ở Trung Quốc chưa tất cả nam giới tốt hay sao? Không lẽ rất nhiều phái mạnh có lợi ở Đài Loan Trung Quốc đa số chết sạch rồi ư? Tại sao cứ buộc phải ra nước ko kể bắt đầu tậu được? Cũng như kết luận cuối cùng của bọn họ phần lớn là: cô này còn hèn hạ hơn cả những kẻ hèn hạ.
>> tham khảo thêm menu truyện Đam mỹ abo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *