Tóm lược truyện bằng Nước Mắt và Lặng Câm

Tạ phu nhân của anh không yêu cầu luôn xinh tươi như hoa, không đề nghị thiếu phụ công da chánh thập toàn, cũng chưa đề nghị làm cho một thê thiếp chuyên nghiệp chị em hiền mà lại sinh nhỏ đẻ mẫu đến anh. Anh chỉ cần cả đời này cô ấy ở bên anh

Trình làng truyện bởi nước mắt và lặng câm

Tác giả: Tiểu đại dương Nhu Vĩ
Thể loại: truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện bởi nước mắt cũng như lặng câm

Ngay sau tiếng rên kìm nén, Phương Trì rớt ngã nhào xuống đất. Cả lồng ngực bị đụng đập, cú va đập bạo phổi đấy khiến cô có cảm xúc như tất cả gần như xương sườn phần lớn bị gãy vụn.

nhỏ bà chúng.

cố mà lại đang lần khần tắt bộ máy cảm lực hồi tiếp đi đường trong lúc bổ.

Vết thương phía sau tai vốn đã tương đối lành lại bắt đầu đau hung tàn dội, đau cho nỗi cô bắt đầu chống mặt. Trong miệng thoảng bởi sắt.

bị chảy máu rồi sao…

Cô vốn định dùng một lỗi bug nhỏ trong Maandala để thoát thân. Cô biết ở bên dưới toà cao tầng đấy có những nơi mô hình của hai địa mảng giao cắt. Chỉ có vị trí cô rớt xuống đủ đúng đắn, thì có thể xuyên được qua hai địa mảng ấy, có mặt trên thị trường ở một vị thế khác chưa mất một cọng tóc nào, cũng tương tự là xuyên không.

cơ mà lại gặp gỡ cái tên mạo lốt bị tiêu diệt tiệt kia.

>> Đọc thêm truyện ngôn tình trọng sinh

có lẽ y chỉ mong sao chặn để cô khỏi nhảy lầu. Nhưng cú tóm ngừng kéo lên đấy của y, đã khiến mang lại cô bị bệnh khỏi vị thế đáp xuống đã tính sẵn.

Bịch!

Cô lại đập vào một bề mặt đất cứng vững chắc. Tuy chiếu theo phương pháp Maandala thiết định lực hồi tiếp, sức va đập cũng được loại trừ tốt nhất để tránh khiến người mua bị thương ở mức độ trung, dẫu vậy cú bửa từ tầng 30 vừa rồi đối mang một tổ ấm đang trong các bước hồi phục cũng như cô cơ mà nói, chẳng những sở hữu sức đả kích của chết choc trong game.

Đầu cũng từ từ biến thành khó.

Cơ thể….. Cơ thể Trong khi chìm vào biển cat mềm mại…….. Vô cùng êm ấm, chìm xuống mãi….. Xuống mãi…….

như vầy là bị tiêu diệt ư……..

Đây chẳng phải chính là thành tích cô chờ đợi suốt 6 tháng hồi phục hay sao?

chết đi, có khả năng hầu hết quên đi thịnh vượng Diễm. Sẽ có thể đại khái thoát khỏi tấm thân xác sẽ bắt buộc khiến cô thích hợp.

bị tiêu diệt đi, là được giải thoát mọi. Là kết thúc phần nhiều đau khổ……..

nhưng lại trong ánh nhìn mơ hồ, tay của cô ý, tại sao tay của cô ấy đang run rẩy mò về bên nút ấn màu đỏ kia?

Tại sao?

ban đầu mất ý thức, một câu nói trù trừ từ đâu chớp ngang qua trong đầu của Phương Trì—-

Chấp niệm của nhà bạn đối sở hữu sinh tồn

Ngày qua ngày một thêm sâu nặng.

………

Lúc Phương Trì tỉnh lại lần nữa, trước mắt trắng xoá. Quen thuộc cũng như buồn rầu giống y cũng như lúc cô tỉnh dậy vài tháng trước. Ở chỗ cũng như thay này chậm ngày, phân vân liệu có bị hội chứng quáng tuyết không. Cô không được khỏe chú ý đến mắt lại, muốn hết thảy chỉ đơn giản là một giấc mơ. Dẫu vậy con người quá yên tĩnh, yên tĩnh cho đến khi kết thúc thảy những xúc giác của cô ý bị cường điệu.

Mùi thuốc gần cạnh trùng đầy cánh mũi, cô ban đầu hơi choáng ngợp. Trong mùi thuốc có theo cảm xúc lành lạnh của hóa học hễ, mùi rỉ sét của i-ốt, rồi thêm vào đó cảm hứng kích thích của peroxide, cụm mùi trộn đều vào nhau có vẻ một ly cocktail. Cái máy theo dõi bên mình cô bíp phần đông đặn, cũng như còn bom tấn nghe cũng như mẫu điện vẫn chạy rì rì. Thuốc trong ống truyền Murphy đã nhỏ giọt những đặn, bọt bong bóng lục sục nổi lên trong chai…… gần như âm lượng này, vào tai cô, nghe sao rõ mồn một, cũng như nước vẫn sôi sùng sục, ồn ào làm cô không sao ngủ được.

Cô thốt nhiên ngồi nhảy lên. Sẽ là gian phòng sáng tạo cũ. Phòng bệnh độc đáo của bệnh viện hàng đầu thuộc ĐH Yến Thành. Cả một ngăn bệnh chỉ cần có tổ ấm cô. Bảng clipboard cạnh bên cô chú giải giờ giấc lần trước y tá ghé qua, là cách đó 9 phút 23 giây. Chiếu theo các trải nghiệm trước đây, cứ bí quyết 15 phút y tá đã đến quan sát cô một lần, cố kỉnh thì cô có 5 phút 37 giây để trốn rời khỏi toà căn nhà này.

>> tham khảo thêm thể loại Truyện tranh ngôn tình có thịt

Phương Trì thong thả đeo khẩu trang vào, gắng đôi giày vải, gỡ kim truyền nước ra, ấn tay lên chỗ kim đâm rồi Bước ra khỏi buồng. Đồ bệnh nhân ở giai đoạn này greed color lam nhạt có hoa văn màu trắng, rộng săng thình, dư sức cất giấu vóc dáng bé xíu gò của cô. Cô cao 1m62; nếu như đem độ cao của phần lớn các nàng trong thành phố này vẽ thành một đồ thị buôn bán chuẩn chiều cao, vắt thì cô đang nằm ngay ở điểm đỉnh cao của mặt đường cong ấy. Đeo khẩu trang vào rồi, mỗi một loại camera giám sát trong bệnh viện mà lại mong nhận thấy được cô, đang thành một việc không dễ dàng.

bệnh viện hàng đầu là khám đa khoa giỏi nhất toàn thành, có hệ điều hành tự-động-hoá cao cấp. Trong toà cao ốc mênh mông cũng như sáng sủa, đã mất thấy ai phải xếp hàng. Khắp địa điểm gắn ván hình ảnh giới thiệu và tuyên truyền, văn bản tuỳ theo phạm vi hoạt động của các khoa minh bạch mà chiếu các đoạn phim tài liệu khoa học bình thường sáng tỏ.

“……..Với cụm công nghệ tiên tiến thực tế ảo đang dần dần xâm nhập vào kể cả đầy đủ tinh tướng của của cuộc sống chúng ta, trọng điểm lý của chúng ta cũng dần dần bị chiếm phần đóng bởi đa số trò giải trí huyễn thực. Theo nhiều lịch trình nghiên cứu vãn bắt đầu nhất, tỷ lệ người bệnh trung tâm lý đã tiếp tục tăng lên mau chóng trong mọi năm cách đây không lâu, cũng như số lượng này tương ứng với tỷ lệ thâm nhập của rất nhiều hệ thống thực tế ảo…….

“Công Ty Thần Kinh Hoa Hồng Neurose của bên tôi luôn tận tuỵ trong lãnh vực trọng điểm thần học bao năm qua, nghiên cứu chuyên sâu trong các lĩnh vực có khoa học thần kinh cũng như cách tân và phát triển thuốc chữa, ngay hiện tại vẫn đặt trọng tâm của nghiên cứu cũng như cải cách và phát triển vào các bệnh trọng điểm thần bởi vì thực tế ảo thành lập, tôi ý muốn rằng qua gần như chũm của nó tôi……..”

Bốp.

chưa biết thiết bị bởi thuỷ tinh của người nào bị rớt xuống đất. Có lẽ rằng chính là chai truyền bệnh. Cũng có thể chính là ly nước thuỷ tinh. Nước và mảnh thuỷ tinh vung vãi. Lòng Phương Trì tự dưng cũng như bị mẻ mất một mảnh. Có vẻ bờ đê bị mất một mảng, nước bầy xông qua như trút, sóng trào dâng. Cô đứng bàng hoàng trước round ảnh đấy, năm ngón tay buộc phải hơi mở rộng. Nếu như đang trong Maandala, bây giờ một thanh kiếm Bội Bạc vẫn bay vào tay cô, một đòn thôi, địch ác đổi thành tro bay bổng tán.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *