Tóm lược truyện bạc đãi Thành Yêu

tham quan phần lớn tưởng vui vẻ sẽ đẩy cô vào cảnh đường phố khổ nạn chưa bao gồm lối thoát. Cô hóa thành tù binh của bầy sói đội lốt người nhà.

Ra mắt truyện bạc đãi thành yêu

Tác giả: đàn bà Hoàng trên Mạng
Thể loại: Ngôn tình ngược, np, cao h

Trích đoạn truyện bạc đãi thành yêu

vắt trong tay tấm vé máy cất cánh, Hạ Miều, một cô gái có gương mặt trắng noãn như búp bê cũng như nụ cười sáng lạng như ánh bên trời, vẫn đứng trước cửa sân bay chụp một Hình ảnh selfie rồi chuyển lên mạng cho chính bản thân mình bè Trước khi rời nước. Hình của cô ấy dc post lên sở hữu tiêu đề “một lần trong đời phải chờ đợi cảm nghĩ du lịch một mình…Thượng Kinh, Hạ Miều ta đến đây!”

Cô đựng loại cellphone đi, cao hứng bước tới cổng sân bay sở hữu bộ mặt phấn khởi dồi dào mà chần chừ rằng lần đi này sẽ là cuộc đi vào âm ti thế gian cơ mà cô k thể tưởng tượng dc.

tự nhiên một giọng nói thiếu nữ hoạt chén bát vang lên kề bên cô hỏi “Cô cũng đi Thượng Kinh à?” người trong gia đình nói là một cô gái mang vẻ đẹp đông phương cổ kính.

Hạ Miều đáp “uh, người thân đi cao điểm, còn cậu?”

Lý trọng điểm Hi kích cồn nói “Mình cũng vậy, cậu có mong muốn đi chung với chúng ta không, thành viên có người nhà ở vị trí kia yêu cầu nếu đi sở hữu người nhà thì thành viên gia đình bạn sẽ dẫn cậu đến thăm quan nơi cậu muốn?”

Hạ Miều nghe cầm, cô cũng rất ý muốn đi sở hữu Lý trọng điểm Hi nhưng nghĩ lại đề nghị chạm chán nhiều người bắt buộc chần chừng k trả lời.

Thấy Hạ Miều cũng như nắm, Lý trọng tâm Hi liền nói “cậu đừng lo, tổ ấm thành viên dễ gần lắm, tổ ấm cũng lần đầu đi Thượng Kinh đề nghị chúng ta cũng k biết danh lam thắng cảnh bước này, các bạn chỉ để mọi người người trong gia đình dẫn đi thui, cậu có thể bước đi sở hữu thành viên, nếu cậu cảm thấy k thích thì cứ chối từ, không gỉ buộc phải ngại cả”

Nghe Lý trung khu Hi nói thế, Hạ Miều đành đồng ý

Lúc xuống máy bay, từ xa cô thấy một cô gái đáng yêu, đáng yêu, tính tình cũng hoạt chén cũng như Lý trọng tâm Hi chạy mang lại đón.

dẫu vậy lúc mình đó mang đến gần, quan sát kĩ mới thấy gia đình bạn ấy bao gồm yết hầu, cô new biết hoá ra tổ ấm đó là nam chứ k fải người vợ.

thành viên gia đình Lý chổ chính giữa Hi, Lý Vũ Thanh, chở chúng ta đến một biệt thự hạng sang để ở. Quan sát ngôi biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp xa hoa trước bên, Hạ Miều cảm thán. Đúng là gia đình giàu có khác. Nhưng cô lại không thích ở chỗ đây vày chúng đối sở hữu cô quá rộng, cô nghĩ vị trí này hài lòng cho tất cả một da tộc lớn nhiều người ở hơn.

Sau khi dọn dẹp hành lí thì sẽ là giờ chiều, Lý Vũ Thanh dẫn cô cũng như Lý trọng tâm Hi đi dùng cơm chiều cùng với tía gia đình bạn nam giới khác, Trương Vân, Duy Khải, và Tân Quân

>> bài viết liên quan menu Truyện ngôn tình cao h

“Các cậu không ngại bầu người thân mang hai bạn gái dễ thương new mang đến đây chứ?” Lý Vũ Thanh nói.

“Tất nhiên không, mình khôn xiết vinh dự nữa là” Duy Khải đáp

Lý trọng điểm Hi liền nói: “Duy Khải thì thai bạn mang bạn đi, còn Tân Quân thì âu yếm Hạ Miều giùm thành viên gia đình nhé”

Hạ Miều đỏ mặt đáp “Vậy làm phiền Tân Quân thiếu gia rồi”

“đâu có, khôn xiết vui lòng nữa là”

vì chưng để chúc mừng sự hội hợp giữa LTH cũng như Duy Khải, Lý Vũ Thanh sẽ đặt tiệc ở một trong số đông clubs nổi tiếng nhất bước này có tên gọi là “Đế Lan Tư”

Hạ Miều nghe nói Đế Lan tư là chỗ chỉ dành đến căn nhà quyền quý hoặc thương gia phong túc, gia đình thường là chưa dc vào.

Cô cảm giác thực may mắn khi dc di vào vị trí đó một lần, tuy vậy cô k thể ngờ dc chuyến du ngoạn này đã dẫn mang đến bi kịch đến đời sống cô.

Vào trong Đế Lan tứ, cô vừa nói vừa uống rượu với bọn họ. Chat chit sở hữu chúng ta làm cô cảm thấy vui vẻ hẳn đi bởi vì họ khôn cùng sảng khoái mà lại hiếu khách, cô không tự chủ cơ mà uống nhiều bổ xung chút ít.

Cô bắt đầu cảm nhận đau đầu buồn ói mửa nhưng mà chạy vào WC nhưng ờ ấy gia đình đang đông nghẹt. Vắt là cô đành cần chạy đi mua phòng vệ sinh khác.

Cô đi thẳng vào một hành lang nhiều năm cong cong vẹo vẹo như mê cung, nhưng lại tậu mãi k thấy WC tuy nhiên thấy một thang máy bốn. Cô liền bắt cầu thang máy đi lên trên lầu nhưng đắn đo là cô sẽ bước đi cửa nhà âm phủ.

trên lầu là cảnh quan mờ ảo, dưới ánh đèn sáng lớn mờ là đa số khuôn mặt nam nhân anh tuấn.

Thẩm Phi gác tay lên người thân Mạc Tuyết vừa cười vừa nói: “Sao tổ ấm còn chưa tới nữa, dám để bổn thiếu gia hóng lâu gắng, nếu chọc giận Phả Đế tiên sinh, thì đừng trách bổn thiếu gia k nói trc”

Mạc Tuyết hôn lên môi Thẩm Phi, môi lưỡi giao nhau, lúc tách ra còn vương vấn một sợi chỉ Bội nghĩa. Mạc Tuyết nhẹ liếm môi chúng ta còn cố ý lướt nhẹ qua lũng quần phía dưới của Thẩm Phi mà k thèm thân thương sắc bên anh ta.

Mạc Tuyết quay sang Phả Đế tiên sinh cười nói “xin ngài đừng ấm, mình của tôi vẫn tới, k bởi để Mạc Tuyết bồi ngài một lúc”

Phả Đế Tiên Sinh chú ý Mạc Tuyết có góc nhìn sắt lạnh làm Mạc Tuyết rùng người trong gia đình “Ta chưa thích cúc hoa”

Mạc Tuyết nghe rứa liền thúc giục tên dùng cho cạnh bên “Còn k mau sở hữu nhà bạn tới, chưa thì ta mang lại ngươi đi có tác dụng vịt bây giờ”
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

>> xem thêm Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *