Tội phạm người nước ngoài tại Đà Nẵng: Cần bản án nghiêm khắcTrong hai tháng qua, nhiều vụ việc người Trung Quốc, dưới danh nghĩa sang Việt Nam du lịch, đã ở lại VN để tổ chức các hoạt động vi phạm pháp luật, đã bị phát hiện. Riêng tại thành phố Đà Nẵng, 2 trường hợp liên tiếp người TQ vi phạm pháp luật được Công an VN phát hiện trong tháng 9 khiến dư luận bức xúc. Nhiều người dân Đà Nẵng đang mong chờ Cơ quan chức năng địa phương mạnh tay xử lý các đối tượng phạm tội người TQ để trả lại sự an bình cho thành phố biển…

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

38 thoughts on “Tội phạm người nước ngoài tại Đà Nẵng: Cần bản án nghiêm khắc

 1. Hầu hết là Lũ 🐕 tội phạm tq thì nói mẹ ra là tq đi , còn bày đặt bảo là người nước ngoài nước trong , hay tàu lạ chi vậy lũ hèn pắc pó ??

 2. nguoi nuoc ngoai???? kg co nuoc nao ,,gay toi pham ma tuy gai diem,,bang bon TAU+ Cho de,,goi dich danh bon TRUNG+…nuoc ngoai suck

 3. la nguoi viet chung ta hay doan ket tieu diet het tui tau khua pham phap tren dat viet…. bo su khi chung no la loai suc sanh noi mot dang lam mot neo chung may se bi tra gia cua dan vn to tien chung may cung biet khon nan

 4. Chúng ta trách bọn Trung quốc thì cũng phải oán trách bọn người Việt vì đồng tiền mà đồng lõa hợp tác với bọn chúng để hại chính đất nuớc mình bọn này phải đáng tử hình.

 5. Mấy thằng k biết chắc k biết đọc chữ! Mà k biết đọc chữ sao thi bằng lái dc, nhìn mặt thằng cầy đó biết du côn du kích rồi

 6. Buồn nhất là những người Việt Nam tiếp tay với bọn trung quốc gây tội ác ở ngay chính quê hương mình. Đồng ý là họ phải kiếm sống nhưng ít ra cũng phải có lòng tự trọng và tự hào dân tộc chứ. Quá đau lòng.

 7. Phải trả lại cho TQ xử lý theo luật TQ và HƯ dẫn độ….người Tàu nay là VUA ỡ An Nam Cám ơn chính phủ bán nước và cả chủ quyền..

 8. Lãnh đạo Cộng Sản Việt Nam đã ký “Luật Dẫn Độ”với Tàu Cộng!!(2016)Trung Quốc đã thâu tóm Việt Nam!!!2020@

 9. Bọn trung quốc qua việt nam láo cá hách dịch ngan ngược và khinh thường người dân việt nam
  Nhưng chẳng ai dám đụng tới
  Bọn trung quốc ở mỹ bọn nó mở tiệm làm nghề matxa chân không dám láo cá cà chớn như bọbọn nó ở việt nam

 10. Mấy thằng công an vn chỉ biết ăn hiếp người dân việt nam chứ bọn nó không dám đụng tới bọn trung quốc

 11. Mẹ kiếp . tội phạm TQ thì nói là tội phạm TQ cớ sao phải chệt . nhưng bắt được chúng rồi chính quyền không sét sử mà chỉ chụp suất . còn một đứa trẻ đói quá chỉ lấy một ổ bánh mỳ thòi chính quyền sét sử nghiêm nặng để răn đe . thật không hiểu nổi .!!!!

 12. Haaaaaaaaaa..Trọng LÚ bố của LU và LON nói với vn NÉT rằng đm có một đám MA CÔ BẮC KINH vô nhà tôi cấm tôi ĐÁI..và tôi nói với chúng rằng con NÍN ĐÁI rùi thôi mấy BỐ đi về đi haaa..

 13. Bí đái – chủ chịch đã ký hiệp ước dẫn độ rồi, bọn tội phạm tq khi bị côn an đông Lào bắt thì sẽ đc mua vé máy bay đưa về cố quốc nghĩ ngơi đợi ngày tái xuất giang hồ phá hoại xứ đông Lào! Thay vì xứ đông Lào xét xử phạt tù thật nặng hà khắc để bà con anh em chúng mua vé máy bay đi thăm nuôi mỗi tháng để răng đe tội phạm tq thật mạnh và có khi tạo công ăn việc làm cho dân xứ đông Lào!
  🤣🤣🤣🌸🌸🌸

 14. Nếu răn đe hay sủ k biến chuyển nhận thấy khả năng có bàn tay tc chỉ đạo phá hoại đát nuóc thì rút điểm luôn .cái giá độc phải trị độc vì tc xúng đáng đuọc rút điểm .di với bụt mặc áo cà sa di với ma phải mặc áo giấy…thế thôi

 15. Lũ tàu cộng là cha mẹ của lũ csvn ! Con cái dám động đến cha mẹ hả ? Đúng là khôn nhà đội quần ! csvn chỉ giỏi hà hiếp cướp bóc mà chẳng biết bảo vệ dân mình còn đối với giặc thì khiếp sợ ! Đi đâu cũng vênh váo là anh hùng đánh thắng 2 đế quốc Pháp & Mỹ vậy mà sợ thằng tàu phù ! Hai bà Trưng không vũ khí tối tân trong tay mà còn đánh đuổi thằng Tô Định bỏ chạy về tàu !
  Quá nhục 😎

 16. Lũ chó săn người trung Quốc phạm tội nó sử có 4thang tù còn người dân mình thì nó sử không có đường sống

 17. Trả nó về nước của nó là nghiêm khắc lắm rồi vì VN đất nước mơ ước của biết bao người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *