Tin tức thời sự nổi bật || Bản tin thời sự quốc tế MỚI NHẤT ngày 20/9/2019#tintucnoibat #tinquocte #thoisu
Chiêu trò tung hỏa mù: Vì sao không nhận được “cái gật đầu” của Nga, Israel vẫn “ra vẻ thắng lớn” ở Syria?
Tin nóng mới nhất hôm nay || Tin tức thời sự nổi bật || Bản tin thời sự quốc tế MỚI NHẤT ngày 20/9/2019
📌 Các bạn hãy đăng ký kênh và nhấn vào biểu tượng cái chuông 🔔🔔🔔 để nhận được thông báo khi có tin tức mới nhất.
Link đăng ký kênh:
▶ TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
📌 Những hình ảnh trong video được lấy từ nhiều nguồn trên internet.
📌 Mọi thông tin trong video đều được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau và đều là những tờ báo chính thống của Việt Nam. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào! Các khán giả vui lòng comment lịch sự và nên có tính chất xây dựng.
📌 Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.
📌Gửi bài viết và các vấn đề liên quan khác về email: dqm3486@gmail.com. Trân trọng cảm ơn!
©️ Bản quyền thuộc về TIN 24H TỔNG HỢP ©️
⚠️ Copyright by TIN 24H TỔNG HỢP ⚠️
⛅️ DO NOT REUP ⛅️

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe/

4 thoughts on “Tin tức thời sự nổi bật || Bản tin thời sự quốc tế MỚI NHẤT ngày 20/9/2019

  1. Mỹ luôn luôn hỗ trợ, gần như khuyến khích Israel gây hấn và tìm cách cướp đất của các nước chung quanh, vô hình chung Mỹ là kẻ đồng mưu, đồng phạm trong việc gây bất ổn tại Trung Đông và chuốc thêm kẻ thù.cho chính mình mà quên đi câu nói của vị TT tiền nhiệm, TT thứ 16 của HK, (Abraham Lincoln) một trong 10 vị TT vĩ đại nhất trong lịch sử nước Mỹ rằng, "Tôi tiêu diệt kẻ thù của mình bằng cách biến họ thành bạn – I destroy my enemies when I make them my friends). Cho nên, ngày nay Mỹ chỉ có kẻ thù chứ không thể có người bạn. Các đồng mình của Mỹ rồi cũng sẽ xa lánh Mỹ, như TT Pháp Macron đã nhận sự sai lầm của chính sách thực dân của Pháp trong quá khứ, và đã chính thức xin lỗi các nước cựu thuộc địa ở châu Phi. Và thế giới chắc chắn sẽ phân cực như hiện tượng hiện nay mà chúng ta đã & đang thấy là nhiều nước trong khối EU không còn đi theo những lời kêu gọi của Mỹ về những đường lối trong việc giải quyết các xung đột trên thế giới. TG đang ngày càng trở nên động loạn và chiến tranh ngày một tàn khốc, gây bao thảm cảnh cho nhân dân một số nước, và nhân loại đang đứng trước một nguy cơ bị tiêu diệt bởi chiến tranh hạt nhân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *