13 thoughts on “Tin Tức Mới Nhất 9/9/19 | Thời Sự Thế Giới | Tin Hoa Kỳ

 1. Cần nhốt Trump son of a bitch vào nhà thương điên.
  Trump đang bị chứng bệnh "khí tồn tại não" Bác sĩ tâm thần Yale nói: Donald Trump "Thúc đẩy bởi bệnh lý học" Giáo sư tâm thần học Yale, Bandy X. Lee, tuyên bố chuẩn đoán Trump baby 04 tuổi không nhẹ, nhưng cô vẫn liên tục, và công khai cho rằng Donald Trump son of bitch nên được đánh giá bởi các bác sĩ tâm thần, như cô đã làm trong một cuộc phỏng vấn tháng Chín với Salon Nhiều người đã đặt câu hỏi về sức khỏe tâm thần của Tổng thống Donald Trump và sự ổn định tổng thể trong những năm qua, viện dẫn hành vi liều lĩnh và thất thường, ngụ ý rằng tổng thống không ổn định về mặt tinh thần và do đó gây hại cho đất nước.

 2. CHA GÌA RỒI MÀ NÓI TỪ NGỮ VIỆT CỘNG VẬY CHA…NHƯ HÚT THUỐC "TRUYỀN THỐNG " LÀ GÌ??/ RẤT..RẤT…RẤT….HỒI NHỎ Ở VN CHA KHÔNG ĐƯỢC ĐI HỌC VÀ NÓI TIẾNG VIỆT CỦA MIỀN NAM????

 3. We really don’t need made in China in US , we can buy made in US or made in Mexico or Made in Thailand ,made in Malaysia …
  Made in China is not good Boycott made in China

 4. Trong cuộc chiến thương mại Mỷ-Trung, ai là người hưởng lợi lộc nhất ? Người Dân Mỷ ? Hay Người Buôn Bán tại Mỷ ? Việc gì xảy ra cho người Dân Mỷ ? Những Nhà Bình Luận như Ông này chẳng hạn cho là người Dân Mỷ phải bị trả thuế cho những món hàng mà họ đang mua ? Người Dân Mỷ mua những món hàng gì ? Ông ta ví dụ là iPhone ? Tôi hỏi nha Ông đang có thấy tất cả hàng hoá nhãn Mỷ mà Made in China về điện tử nhá đang bán tháo giá rẻ 1/3, Ông có đến Costco WholeSale không ? Còn nói về thực phẩm thì Dân Mỷ chả có ăn thực phẩm của Trung Quốc bao giờ, chớ có lập lờ đánh tráo ngôn ngử. Các Bạn có biết chương trình WIC là cái chi không ? Lắm kẻ hưởng chương trình này mang thực phẩm về nhà để quên cho đến khi mang đổ thùng rác, có nghĩa là Người Dân Mỷ không đói ăn, và chà ai muốn ăn đồ TQ hay VN đầy chất độc. Tôi chấp nhận cho mọi người chống Trump vì nhân Dân Tệ lọt vào túi của Các Bạn, nhưng chớ có nghỉ Dân Mỷ giống như Dân TQ và VN là lầm.

 5. Ông này đọc tin tiềng Việt mà cứ sợ người khác nghĩ là ông ta không biết riêng anh nên ổng đang đọc tiếng Việt lại kèm thêm một hai câu tiền anh !!!

 6. Đề nghị Tông Thống Trump cho nhưng ngay việc nhập khẩu các loài thực phâm, thuốc chữa bệnh từ thằng Tâu cộng vì bọn tập cận bình rất nham hiểm và lưu manh nên các thứ đó rất nguy hiêm lâu dài cho dân Hoa Kỳ

 7. Cam on anh cho thong tin huu ich.
  Thich anh phat am tieng Anh rat chuan, trinh do, khong nhu cac vi khac, noi thong tin thi hay ma phat am tu tieng Anh nghe ky qua, sai tet bet.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *