Tin Tức Mới Nhất 28/8/19 | Thời Sự Thế Giới | Tin Hoa Kỳ : Cafe SangTin Tức Mới Nhất 28/8/19 | Thời Sự Thế Giới | Tin Hoa Kỳ : Cafe Sang
● Quý Vị Xem Thêm Video Tin tức thời sự mới nhất tại đây
● Đăng ký nhận tin mới của Kênh #3DSW tại đây:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe/

6 thoughts on “Tin Tức Mới Nhất 28/8/19 | Thời Sự Thế Giới | Tin Hoa Kỳ : Cafe Sang

  1. Miệng mồm của thằng lái sơn đông mãi võ có tên là Trump son of a bitch khua môi múa mỏ như cái thằng sơn đông mãi võ bán mật gấu, cao hổ cốt “thưa bà con cô bác (tùng tùng, xèng!), thưa các cụ ông (tùng tùng, xèng!), thưa các cụ bà (tùng tùng, xèng!), thưa quý bác (tùng tùng xèng!), thưa quý chú (tùng tùng, xèng!), thưa quý cô (tùng tùng, xèng!), thưa quý dì (tùng tùng, xèng!), thưa quý anh trai (tùng tùng, xèng!), thưa quý chị gái (tùng tùng, xèng!), thưa mấy … con nít (có nhiều tiếng cười / tùng tùng, xèng!). Hôm nay đoàn quảng cáo thuốc chúng tôi hân hạnh giới thiệu loại thuốc gia truyền trị nhức mỏi…. Đánh trống lên! (Tùng tùng, tùng! Tùng tùng, tùng!). Cô bác nào đau cái vài (tùng tùng, tùng!), đau cái cổ (tùng tùng, tùng!), đau cái lưng (tùng tùng, tùng!)…. Quý ông bà cô bác hãy mua thử về xài (tùng tùng, tùng!), không cần mua nhiều (tùng tùng, tùng!), Coi như trước mua vui, sau làm nghĩa! (tùng tùng, tùng! Tùng tùng, tùng!)…”
    Lái buôn Donald Trump đã tweet rằng "Không có rệp tại Doral" – đề cập đến khu nghỉ dưỡng ở Florida của ông đã đạt được một thỏa thuận năm 2017 với một vị khách cho rằng ông đã bị rệp cắn vào năm 2016.
    Trump đã nhiều lần đề nghị rằng Trump National Doral Miami Golf Resort có vị trí tốt để tổ chức các cuộc họp thượng đỉnh Nhóm Bảy năm 2020 vào năm tới. "Doral tình cờ là … chỉ năm phút từ sân bay," anh nói với các phóng viên. "Và nhân tiện, người của tôi đã xem 12 trang web, tất cả đều tốt, nhưng một số cách sân bay hai giờ, khoảng bốn giờ."Anh ấy tiếp tục, "Chúng tôi có một loạt các tòa nhà tráng lệ, chúng tôi gọi chúng là những ngôi nhà gỗ, mỗi căn nhà chứa từ 50 đến 70 phòng, chúng có tầm nhìn tuyệt đẹp."
    Tuy nhiên, sự sắp xếp có thể là vi phạm điều khoản về biểu tượng của Hiến pháp, nghiêm cấm các quan chức Hoa Kỳ nhận quà tặng hoặc tiền từ chính phủ nước ngoài mà không có sự chấp thuận của quốc hội.

  2. Chào anh Đoàn Trọng và Xuân Quỳnh Tôi không bỏ sót một chương trình nào của Cafe Sang quý mến giọng đọc truyền cảm của ĐT .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *