Tin Tức 19/9/2019 QUÁ LÁO: TẬP CẬN BÌNH DÁM TUYÊN BỐ “BIỂN ĐÔNG, ĐƯỜNG LƯỠI BÒ LÀ TÀI SẢN CỦA TQ”TIN MỚI – QUÁ LÁO: TẬP CẬN BÌNH DÁM TUYÊN BỐ “BIỂN ĐÔNG, ĐƯỜNG LƯỠI BÒ LÀ TÀI SẢN CỦA TQ”
#tinmới #thờisựquốctế #tinthếgiới

▶ Chào mừng bạn đến với kênh Thời Sự Quốc Tế. Chúc quý vị xem video cập nhật tin tức vui vẻ nhé
▶ Kênh THỜI SỰ QUỐC TẾ Cập nhật những kênh thông tin chính thức , mang đến cho các bạn nghe những thông tin chính xác trung thực về TÌNH HÌNH THẾ GIỚI mới nhất hiện nay.
Mong được sự ủng hộ của các bạn để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và cố gắng hơn.
▶ Nếu Thấy Hay Thì nhớ “SUBCRIBE” – “LIKE” – “SHARE” – “COMMENT” Nhé
▶ Đăng ký kênh :
▶ Fanpage :
▶ Group :
▶ Xem thêm các video khác tại :
———————————
▶ Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh nội dung rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
☞ Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân , KÊNH không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
☞ THỜI SỰ QUỐC TẾ không bàn về các vấn đề chính trị, nhất là chính trị Việt Nam – hải ngoại. Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị hay kích động đảng phái.
☞ THỜI SỰ QUỐC TẾ không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả hệ thống Youtube.

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe/

31 thoughts on “Tin Tức 19/9/2019 QUÁ LÁO: TẬP CẬN BÌNH DÁM TUYÊN BỐ “BIỂN ĐÔNG, ĐƯỜNG LƯỠI BÒ LÀ TÀI SẢN CỦA TQ”

 1. NUI LIEN NUI…SONG LIEN SONG….BIEN LIEN BIEN ..TAP CAN BINH MC-LENIN VO-SAN MUON NAM..""DANH CHO MY CUT NGUY NHAN BAY GIO BAN NUOC LA PHUONG VIET GIAN Ho CHI MINH LA"M … Con CAC CUA GIAC TAU HOM NAY 1945=2019""|

 2. sắp chết rồi. nên phải ngông cuồng để giữ vững cái ghế. tập ơi mày giết dân mày rồi…

 3. Tóm lại mấy thằng to đầu chỉ võ mồm. Không thằng nào dám chống lại thằng nào. Những nước nhỏ chịu thiệt thòi, chẳng biết theo ai, bênh vực ai dù những thằng to đầu đúng hay sai. Mọi người cứ tưởng Mỹ mạnh nhất thế giới nhưng khi tầu Trung quốc ra khiêu chiến thì Mỹ quay đầu chạy. Nói như Dutete : chẳng tin vào Mỹ được. Đài loan hay Hồng công cũng không mong đợi gì vào Mỹ ngoai việc bỏ tiền ra mua mấy cái vũ khí Mỹ để gãi ngứa Trung quốc.

 4. Gà mu tq chỉ biết ăn quanh cối xay thôi.sao không đến bác cực nam cực mà giành.xin Mỹ vài quả tên lửa hạt nhân thì chúng ko dám lao nữa đâu 🤣

 5. nên nhớ rằng : bãi tư chính là eo biển nước sâu và là cửa ngõ giao thương ( mà các loại tàu ) phải qua lại nơi đây , nhất là khi việt nam giao thương với tất cả các quốc gia mà ngược lại các quốc gia cũng phải qua lại eo biển này chính vì vậy không chỉ việt nam giữ ,khai thông tuyến đường biển quan trọng này . Mà cộng đồng thế giới này cũng phải cùng việt nam ( giữ va khai thông nó ) không để trung quốc làm ách tắc nơi có tầm quan trọng này

 6. Trung Quốc đặt những thiết bị dò tham để theo dõi tàu ngầm và máy bay của Việt Nam tại vùng biển đông đồ khon nạn ác báo Việt nam phải cảnh giác kẻo vướng vào hiểm họa.

 7. Ong tạp can binh ong an nham com an phai cai gì ma ong noi biến dong la tai san quoc gia cua chung quoc vay ong sui con chau giọng ho nha ong đi an cuop cua nguoi ta đếm ve ma bao vay ong khg biet sau ho voi ca the giới va nhan dan chung quoc vay ong an nham phai cụt thi ong moi tho da nhung noi noi vo hoc nhu vay ha con cho diễn du ma may ngon tay doi voi tao chu lam vay hen ha nhục nam cu ky cha ong may co de da được dau ma may noi vay

 8. Tầu Cộng lè cái lưỡi qủy của nó ra để liếm phân của thiên hạ. Vừa liếm nó vừa la làng nhưng chẳng ma nào nó bênh vực họa may có thằng Qủy Cambuchia nó còn theo.

 9. Mai.dang tin su that toi moi mua coi.nha.dang sai su that la mot tin bao nhieu do.toi kien nha bao noi lao an tien nhan dan do.toi.noi co bai ban vi nuoc va vi dan chu dung roi ma

 10. nói làm gì cho nhiều với những thằng bất lương quốc tế , hãy kết hợp lại diệt luôn thằng tàu cộng khỏi hành tinh này .

 11. KE CUOP THI CON PHAN BIET NHA CUA AI SAO? TRUNG CONG CHI CAN BIET O DAU CO TAI SAN THI KE CUOP SE DEN .CHU NHA CO TRACH NHIEM BAO VE CHINH TAI SAN CUA MINH .KE CUOP RAT LA QUYET TAM VA KIEN NHAN .VI VAY CHU NHA PHAI KIEN QUYET VA MANH ME CHO KE CUOP MOT BAI HOC VA TRANH XA KHU VUC NAY

 12. Dân tộc bành trướng là trung quốc.kẻ cầm đầu côn đồ là tập cẩu bình.thế giới phải luôn cảnh giác cao.

 13. TCB đúng là nói láo và trơ trẽn nhất.Nhưng rồi" tham thì thâm " thôi. TCB năm nay đại hạn rất lớn, đặc biệt từ T7 _ 10 (AL) đã và sẽ báo nguy cho y.

 14. Tại sao việt nam không kiên trung quốc xâm lược ra tòa án quốc tế. Người dân việt nam không có ai làm gì được cho đất nước việt nam thân yêu của mình. Hãy đoàn kết lai để giành giữ quê hương dân tộc việt nam. Các nhà trí thức yêu nước thương dân tộc việt nam hãy đứng lên lam chuyện lớn cho nhân dân đông thời tiêu diệt những kẻ bán nước cau vinh lam tay sai cho giặc nhân dân việt nam đứng sau lưng các nhà yêu nước và cùng nhau đoàn kết lai để giành giữ quê hương. Dân tộc việt nam còn hay mất đây là cơ hội cuối cùng.

 15. TRUNG CỘNG LÀ CHUYÊN GIA " MUA BÁN" ĐỒ GIAN ĐỒ GIẢ ĐỒ ĂN CẮP ĐỒ ĂN CỨƠP MÀ NGỪƠI ĐEM BÁN " CÓ ĐỰƠC " ĐỂ BÁN CHOTRUNG CỘNG MUA .HỌ MUA BÁN VỚI NHAU BẤT CẦN LUẬT PHÁP KHÔNG CẦN BIẾT " CHỦ SỞ HỬU CUẢ CÁI TÀI SẢN "'HỌ MUA BÁN ĐÓ LÀ AI KIỂU BÁN TRỜI HỔNG MỜI THIÊN LÔI CỦA BỌN LƯU MANH ĐÓ MÀ !!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *