Tin tổng hợp RFA | Nhiều cán bộ ở Hà Tĩnh bị xem xét kỷ luật1. 16 thi thể nạn nhân ở Anh đã về Việt Nam
2. Ân Xá Quốc Tế lên án chính quyền Việt Nam sách nhiễu, đe dọa nhà xuất bản Tự Do
3. Hà Nội bỏ HĐND Phường từ tháng 7/2021
4. Nhiều cán bộ ở Hà Tĩnh bị xem xét kỷ luật
5. Hàn Quốc & các nước Mekong nâng cấp hợp tác thượng đỉnh
6. Dân số VN sẽ tăng 104 triệu vào năm 2030

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://banglasemantics.net/category/kinh-doanh/

32 thoughts on “Tin tổng hợp RFA | Nhiều cán bộ ở Hà Tĩnh bị xem xét kỷ luật

 1. Cái gì chứ cái vụ dân số là xàm lờ lắm rồi đó đãng ơi . Ung thư hơn cả lạm phát mà nói là 68 đến 75 . Nam gần bằng nử mà thảm sát vì tình liên tục sãy ra . Nổ hơn cả xe bóc phốt

 2. Cộng sản VN là tập đoàn của những tên cướp lên nắm chính quyền. Quy luật sinh tồn của đảng là đàn áp các quyền dân chủ tố đa để tiêu diệt những thành phần nhân dân chống đối các việc làm sai trái của đảng, thành phần dân chủ mà đảng gợi là thành phần phản động !

 3. Công dân mất mạng nơi xứ người nhưng … vẫn ăn tiền tren xác chết… trả tiền lại sau là sao? Ai nói cho tôi biết tuen dan đóng thuế ở đâu.

 4. 39 Thùng Nhân là một mất mát lớn ..!! Đảng và lảnh đạo csvn mất đi cơ hội ' LẮNG NGHE TỪNG HƠI THỞ ' của kiều bào Xứ Anh Quốc ….

 5. Ląi ký luât cán bô quan chúc….băng hình thúc …kîêm đîêm ..rút kinh nghįêm ..cãnh cáo ..nüa chü gì ….mây bài này cü ca đi ca ląi hoài ai mà khg bíêt .hò hét ký lųât hoài nhàm quá

 6. 🤣🤣🤣🙏🙏🙏🐖🐖🐖xen xet thoi nhe cac ban kg phai bi ki luat 🤣🤣🤣🙏🙏🙏vn dat nuoc toi oi , can Loi : can bo lam sai thi kg Bao gio bi xu 🤣🤣🤣. Dan toi Ha ra la bi bat bi danh chet …

 7. 😉 … sai rồi ba ơi …!!! tỷ lể VN là 99 nam được sinh ra là có 120 nữ kế tiếp sinh … lý do thông số được đưa ra đó chỉ là tiểu chuẩn gần đúng và được chỉnh sửa … số nữ còn lại thì hỏi Thuế VN sao cao quá … nghèo càng nghèo hơn … giàu càng giàu hơn …( Thế giới nguồn lao động rẽ nhất là VN …. đĩ và điểm rẽ nhất là VN … ( 1 đêm chỉ 1,25 euro (Tô phổ đặt biệt ở ANH , Đức do nữ trốn chuôi hoặc việc làm lương không cao , tiếc kiệm tiền để gỡi về nhà) )

 8. CHẲNG NHỮNG HÀ TĨNH MÀ CÁC TỈNH KHÁC TRONG CHÉ ĐỘ CSVN CŨNG ĐỀU YẾU KÉM VÀ THAM NHŨNG NHƯ VẬY. LỖI NẦY DO SỰ LÃNH ĐẠO YẾU KÉM VÀ THAM LAM CỦA ĐẢNG CSVN. CÁC CÁ NHÂN ĐỀU BỊ ÁN OAN, VÌ DO ĐẢNG CSVN ĐÀO TẠO VÀ PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ MỘT CÁCH YẾU KÉM.

 9. Xin góp ý cứ gọi là chính phủ hà nội ,chính phủ vn ,v.v..chả trách bọn csvn cứ xem chúng là có quyền cai trị cả một dân tộc ,chả trách chúng mặc sức cướp đất ,phá nhà dân vô tội vạ ,mặc sức chúng ra luật làm luật mà chẳng có sự công bằng gì ,chả trách chúng xem thường và thách thức dân chúng …csvn tạm thời chỉ tiếm quyền và tự nắm quyền thôi..nếu thật sự 90 triệu dân vn đồng tình cho csvn là chính phủ hợp pháp thì mới thật sự được coi là một chính phủ hợp lệ ,hợp pháp…

 10. Treo cờ tàu cộng mà cứ tự hào,tàu nó cười cho ..
  90 triệu người nuôi cái bầy ăn hại hơn 4 triệu con này suốt 44 năm tốn kém không biết là bao nhiêu ,đứng đầu là lú bạc, nhì là phắc hói …nếu đem số tiền đó nuôi heo nuôi cá nuôi gà chắc là giàu cỡ ngất ngưỡng..

 11. NHIÊU CAN BÔ THÊM NHIÊU THANG AN HAI..KHONG GIUP ICH GI CHO DÂN..AN KHÔNG NGÔI RÔI CHO LUONG THANG …IT CAN BÔ NHIÊU NANG LUC LA TÔT

 12. +Bay gio, HANOI, Moi biet….>>NO CONG = 639.450.000.000.000.000$/nam.! sap phai khai pha' san, thi moi lo viec, KHONG CON BIEN CHE SUOT DOI.+HDND..Phuong.! Bon AN BAM..Chung may da' lam duoc gi, trong hon 44 nam qua, ke tu khi chung may CUOP Mien NAM.?Hay noi di, Viet Cong chung may lam duoc nhung gi cho dat nuoc nay.?? hay chi' biet PHA' HOAI.!

 13. +NGUYEN PHU' TRONG>>>>Muon bay tro, truoc dai hoi DANG CUOP..13, se con nhieu con DE Te' Than, sao khong thay BA, CON Dong ho 3 doi nha may bi XEM XET KY' LUAT.??.The con tai san cua NGUYEN PHU' TRONG thi sao.!Co' kiem TRA ..khong.?.Neu da' noi DANG ta trong sach.! vay thi hay lam GUONG di.! Kiem ke tai san cua cac quan chuc, can bo nha nuoc ngay hom nay.!

 14. Không hiểu sao mà cứ nhìn mặt những đang viên cong san thì tôi lại thấy những con ác quỷ hiện rõ trên khuôn mặt của họ,thật sự là quá đáng sợ.

 15. Đập mẹ cái lăng Ba Đình để cải tạo thành chuồng xí công cộng cho nhân dân thủ đô có chỗ ỉa đái mà mỗi năm đảng quang vinh cũng sẽ tiết kiệm được vài ngàn tỉ đồng tiền nuôi cái đám cô hồn bu quanh cái mả kia, còn cái xác con khỉ đột trong lăng thì bán quách cho bọn thợ rừng nó nấu cao là xong, nhất cử tam tứ tiện là đấy chứ đâu? Tính với chả toán, đỉnh cao trí tuệ mà ngu vãi!

 16. Dù rằng ko quen biết củng nhu ko biết mặt nạn nhân , nhung củng cãm thấy nhói lòng vì cung là nguoi VIỆT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *