20 thoughts on “Tin nóng Alibaba lại tiếp tục lừa đảo bán đất Dự án Xuân Lộc Đồng Nai

 1. Muốn phán xét ai hãy tìm hiểu kỹ vấn đề và kien thức phap luật. Nhà nước đã điều tra nhưng chua thay sai pham thi cty vẫn tiep tuc hoat động chứ sao! Hãy biet chon loc thông tin để ko đánh mất cơ hôi đầu tư tuyệt vời

 2. Cơ hội đầu tư tuyệt vời dành cho mọi người. Hãy đến Alibaba để tìm hiểu. Mọi việc sẽ sáng tỏ

 3. Cảm ơn cơ quan báo chí đã quan tâm . trước tiên tôi mún nói là , khách hàng tôi trước khi đầu tư thì đã tìm hiểu xem giấy tờ pháp lý xong còn đi dự án thực tế rồi mới tiến hành mua nhé ,chứ HK phải đùng 1 cái là mua. đất hay sổ sách đều có hiện hữu , chứ HK phải ma ảo hay lừa đảo như báo chí viết .ah chị mún bít rõ thực hư mời lên 120 kha vạn cân phường hiệp Bình Chánh thủ Đức nhé

 4. Tôi thấy alibaba luôn minh bạch mọi thứ. Không dấu diếm. Thử hỏi có bao nhiêu cty làm được như alibaba. Và tôi thấy việc mà alibaba cam kết lợi nhuận 30% chẳng có gì là phi lí cả. Ac nghĩ đi. Đất có xuống giá được không?. Ac thông minh mà

 5. Có đất rồi thì dựa vào luật đất đai phân lô tới đâu bán tới đó lừa gì mà lừa. Nhà nước đã có văn kết luận lừa đảo đâu. Nhà nước chỉ nói không giao đất thôi mà. Sao chị ko phải thẩm phán mà thích kết tội thế.

 6. Cảm ơn AC đã quan tâm, muốn biết thực hư chuyện lừa đảo như thế nào thì AC có thể đến địa chỉ: 120 – 122 Kha Vạn Cân, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức để biết thêm thông tin nhé AC

 7. Đất của alibaba phân phối là đất của cá nhân bỏ tiền ra mua đất rồi làm dự án bán nền. Không thuế đất của nhà nước nên nhà nước không giao đất là đúng chị nhé.

 8. Cảm ơn anh chị đã quan tâm đến địa ốc Alibaba, Cty luôn luôn thượng tôn với pháp luật và cam kết chưa có khách hàng nào đầu tư tại địa ốc Alibaba, lướt sóng an toàn từ 6 – 12 tháng với lợi nhuận từ 18% – 45%. Đầu tư liên hệ em 0968.591.135 để được tư vấn tận tình ạ. Cảm ơn anh chị đã xem!

 9. Người sợ giàu thì cứ ngồi đó bàn và sợ lừa, người ko sợ giàu thì chỗ nào uy tín, minh bạch, vị trí đất đắc địa thì cứ bay vào thôi. Sau vài năm ai hơn ai biết liền ah.

 10. Cảm ơn anh chị và chính phủ đã quan tâm đến địa ốc Alibaba. Alibaba luôn thượng tôn pháp luật.
  Nhân dịp thủ tương chính phủ triển khai thực hiện dự án cầu thay thế phà cát lái. Công ty bung ra dự án Ali Aqua Nhơn Trạch.
  -Toạ lạc xã long thọ, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai. Mặt tiền đường Hùng Vương và Huỳnh Phúc Khánh.
  Giá 6,5 tr/ m2
  Đặc biệt chính sách quyền chọn 10%/ 4 tháng.
  Lh: 032 752 3403. Minh Tuấn

 11. Cảm ơn anh chị báo chí đã quan tâm đến công ty em. Công ty địa ốc Alibaba luôn thượng tôn pháp luật.

 12. Trước tiên em thay mặt tập đoàn cảm ơn các anh chị đã luôn quan tâm đến các hoạt động của địa ốc Alibaba. Nhưng sự việc đúng sai sẽ có các cơ quan bộ ngành làm sáng toả trong thời gian tới. Còn khi chưa có kết luận hay 1 thông báo chính thức nào các anh chị đừng nên đưa ra những phán xét của mình. Rồi gây rối kích động thêm nhiều người nếu doanh nghiệp sai cơ quan chức năng sẽ có biện pháp khống chế và trừng phạt. Em thấy trong này nhiều anh chị cũng làm cùng ngành nghề môi giới như chúng em cũng sẽ rất hiểu biết, thì nên thể hiện mình là người có văn hoá và có hiểu biết và thượng tôn pháp luật ạ. Xin chân thành cảm ơn anh chị.

 13. Tôi thấy alibaba luôn minh bạch mọi thứ. Không dấu diếm. Thiwr hỏi có bao nhiêu cty làm được như alibaba. Và tôi thấy việc mà alibaba cam kết lợi nhuận 30% chẳng có gì là phi lí cả. Ac nghĩ đi. Đất có xuống giá được không?. Ac thông minh mà.

 14. Cảm ơn anh/chị đã quan tâm. Địa Ốc Alibaba luôn tuân thủ đúng quy định pháp luật. AC muốn biết rõ hơn có thể đến địa chỉ 120-122 Kha Vạn Cân, H.Bình Chánh, Thủ Đức để tìm hiểu thêm nhé.

 15. Trước tiên xin cảm ơn anh chị đã quan tâm và theo dõi tập đoàn chúng tôi trong suốt thời gian qua. Nhờ sự quan tâm của anh chị mà quý khách hàng sẽ quyết định tìm hiểu thật kĩ rồi mới quyết định đồng hành cùng chúng tôi.
  Thứ hai, xin hỏi một doanh ngiệp làm theo phương châm ko để khách hàng nào mất tiền tại địa ốc Alibaba và làm vì sứ mệnh giúp khách hàng giàu lên cùng bds. Vậy lừa đảo chổ nào thưa anh chị. Đồng thời, thực tế đã chứng minh rằng và ai có nhận thức đều thấy rằng hơn 4000 khách hàng tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi từ khi cty mới thành lập. Vả lại số lượng khách còn tăng hơn nữa. Nếu lừa đảo sao họ lại mang hàng trăm, hằng chục tỷ thậm chí cả trăm tỷ vào để đầu tư. Phải chăng họ đều mất nhận thức hết ư. Nếu có lừa đảo, có sai phạm cty chúbg tôi sẽ chịu sự trưng phạt của pháp luật, chúng tôi làm việc trên tinh thần thượng tôn pháp luật, luôn hỗ trợ pháp luật điều tra. Đến nay chưa có một văn bản chính thức nào của CP nói chúng tôi vi phạm, chưa có khách hàng nào mất tiền tại alibaba. Nếu có nhờ anh mời lên cty chúng tôi sẽ đền bù xứng đáng và đặc biệt thưởng cho công lao điều tra của quý anh chị.
  Cuối cùng, chân thành, sâu sắc gửi đến anh ngàn lời cảm ơn nữa. Và rất mong đc giới thiệu cơ hội sở hữu ngay lô đất với giá 57tr có gói đầu tư lướt sóng 10%/4tháng, 18%/6tháng cho nhà đầu tư có tâm, có tầm và tuyệt vời như anh. LH 036.919.2508 Em Trần Lãm nhé anh chị

 16. 3 năm với hơn 2500 nhân viên vốn điều lệ hàng nghàn tỉ. ali có thật sự lừa hay chỉ là sử dụng truyên thông để trù dập đối thủ vì ko thể cạnh tranh đk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *