Tin nóng 24H | 9 ngư dân vẫn mất tích trong vụ tàu cá bị đâm chìm1. Luật sư Trần Vũ Hải bị khởi tố tội trốn thuế
2. Cao ủy Thương mại Châu Âu khẳng định EU tiếp tục thúc đẩy tôn trọng nhân quyền tại Việt Nam
3. 9 ngư dân vẫn mất tích trong vụ tàu cá bị đâm chìm
4. Công bố doanh thu 61 trạm BOT thuộc Bộ GTVT quản lý
5. Chỉ còn 2 tỉnh tại Việt Nam chưa nhiễm dịch tả lợn Châu Phi
6. Bão có thể đổ bộ vào Quảng Ninh và Hải Phòng rạng sáng ngày 04/07
7.Nhật Bản & Việt Nam ký hợp tác phát triển dự án khí hóa lỏng

THỜI SỰ: Quan chức Việt sống xa hoa bằng tiền của ai?

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe/

35 thoughts on “Tin nóng 24H | 9 ngư dân vẫn mất tích trong vụ tàu cá bị đâm chìm

 1. Quan chức VN sống xa hoa hơn cả trăm ngàn lần các triều đại VUA CHÚA trước đây , cứ nhìn mấy cái bộ ghế bàn bằng vàn ngọc của tên NÔNG ĐỨC MẠNH là đủ biết . Từ thời thơ ấu , tôi từng sống trong chế độ CS TOÀN TRỊ , tôi và bạn bè tôi đã thầm kêu lên câu tục ngữ này " Nhà nào giàu bằng nhà cán bộ , hộ nào sang bằng hộ ĐẢNG VIÊN " : Đã là chế độ ĐỘC TÀI TOÀN TRỊ thì nhất định bọn lãnh đạo nó phải THAM NHŨNG , ĐỘC ÁC , GIAN MANH … Vì chúng giết người cướp của giỏi quá nên chúng giàu là cái chắc . Nhưng sự giàu có này sẽ là sự lao xuống ĐỊA NGỤC trong đời sau của chúng !

 2. người dân ra khơi mà không có ai bảo vệ để cho tq nó đâm đắm tầu người chết như vậy thì ai còn muốn ra khơi nữa , đó bộ mặt của thằng tq như vậy đó , đời sống của người dân vùng biển sẽ ra sao ?

 3. Do thiên tai nên đảng đã kg tìm được thi thể ngư dân
  Nếu tìm được thì do đảng thiên tài

 4. Trí ,phú địa ,hào đào tận gốc….gom của cải tài nguyên đất nước chia nhau… nên có dinh thự to hơn các ông Hoàng Ai Cập,siêu xe, còn ăn mặc chưng diện hằng ngày là chuyện nhỏ đó là phần nổi còn phần chìm cất giấu , tẩu tán cho dòng họ , trong nhà bank nước ngoài gấp vài chục lần…..quan chức từ cấp Huyện trở lên với dân chúng được ví là cọp,là báo ,áp bức , vu khống , dùng nhục hình tra tấn để đoạt của ,đoạt tình …ôi nói sao cho hết đời sống tận cùng của người nô lệ không hơn không kém…Kêu ai ????

 5. Bà Ngân có tới 200 bộ áo dài,thì hãy bắt chước bà ấy mà may,có ai cấm may áo dài đâu.?.
  bà kim Ngân là Chủ Tịch quốc hội,thì mình cũng làm Chủ Tịch như ai vậy,con Chuột có cắn đâu.???.

 6. Anh chân Như cứ hỏi đố ko hò 💰 của người dân Doanh Nghiệp đóng thuế chứ của ai ,ngoài ra chỉ có Tham nhũng chứ mới Xa Hoa vậy .

 7. Biet den bao gio ngu dan viet khoi cai canh tau trung cong dam chim lanh dao cong san chi noi nhu vem !
  Con dan ta ngu dan roi se bo bien Cong san vo vet can kiet suc dan

 8. +Tau nao DAM CHIM.?..Khong phai TAU……..LA..Chu''.?..Dit me No'. TONG GIAM het bon SAT NHAN nay, hon 10 mang nguoi chu' it gi.?Me Bo' chung may. Biet LAI TAU khong vay.??

 9. +Lan dau tien. Toi nhin RO'' Khuong mat cua…..KIM NGAN, Trong No' giong mat cua con CAO…DOM, Hay la 1 Con BAO..DOM VANG, Trong GOM CHET, Toi khong ngo, con Me nay XAU…XI..Den vay, .Dit me No'…..lam NU HO…LY'' Cho cac BAC, bay gio than TAN, MA DAI..nhu the kia sao..Em.? Kho than Em NGAN, ..Trong Gom CHET.!

 10. Ls vu hai la l s cua nhan dan chung so luat su hai noi ra su that nen chung tim cach bit mieng tro ban ai cung biet mieng luc nao cung noi chong tham nhung lang phi nhung quan chuc thi song qua xa hoa lang phi tren xuong mau cua dan

 11. Rồi đây csvn nó hại hết ngững người có trí thúc hơn nó . Còn tội lớn hơn thì nó cho dản độ qua trung quốc mổ lấy nọi tạng bán là ok mất tích từ từ đan điều tra gia đình an tâm ok

 12. có 1 con mụ quan mà mấy trăm bộ áo dài thì mặc mấy đời nhà nó cho hết…. có cuốn thi hài khi chết cũng không hết. ghế đầu rồng của Mạnh là đầu lâu nhân dân đó….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *